Singers : Shankar Mahadevan and Shweta Mohan

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Oru adangaa pidaari melethaanae
Aasai vachen
Nan avala adakki odukkathaanae
Meesai vachen

Male : Oru adangaa pidaari melethaanae
Aasai vachen
Nan avala adakki odukkathaanae
Meesai vachen

Male : Iva nacharippu thaangavillae
Aiyoo saami
Intha pengalaalae kothikkuthu
Intha boomi

Male : Perum puyalum adangum
Peyium adangum
Intha pengalai adakka
Vali ondru kaamii..ee….

Male : Oru adangaa pidaari melethaanae
Aasai vachen
Nan avala adakki odukkathaanae
Meesai vachen

Male : Adikadi kobangal varuvathinaalae
Vaanavillil avalukku pidithathu sivappu
Ohoo …adikkadi kandanangal seivathinaalae
Kodigalil avalukku pidithathu karuppu

Male : Avalin manathin aaalam kadalai pola
Athanaal pidithathu neelam
Athan ullae irangi aangal sendraal
Kidaiappathu muthillai sogam

Female : Ilam pengalin manasai
Purinchukka unakku theriyalaiyaa…
Nee kaadhal thervil
Pass mark vaanga valiyillaiyaa

Male : Oru adangaa pidaari melethaanae
Aasai vachen
Nan avala adakki odukkathaanae
Meesai vachen

Male : Adikadi aanavam kollvathinaalae
Non vegil avalukku pidithathu koluppu
Adikadi aangalai muraippathinaalae
Achachoo alaruthu avalathu seruppu

Male : Aval veethiyil irangi nadanthu ponaal
Vibathu paguthigal aagum
Aval tea kadai sendru boiler thottaal
Verumneer veneer aagum

Female : Hey heyyy
Ilam pengalin manasai
Purinchukka unakku theriyalaiyaa…
Nee kaadhal schoolil
Admission aaga valiyillaiya…..

Male : Oru adangaa pidaari melethaanae
Aasai vachen
Nan avala adakki odukkathaanae
Meesai vachen

Female : Hey poo
Male : Mavalae pottanna

பாடகர்கள் : ஷங்கர் மகாதேவன்
மற்றும் ஸ்வேத்தா மோகன்

இசை அமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : ஒரு அடங்காப்பிடாரி மேலே தானே
ஆசை வச்சேன்
நான் அவளை அடக்கி ஒடுக்கிதானே
மீசை வச்சேன்

ஆண் : ஒரு அடங்காப்பிடாரி மேலே தானே
ஆசை வச்சேன்
நான் அவளை அடக்கி ஒடுக்கிதானே
மீசை வச்சேன்

ஆண் : இவ நச்சரிப்பு தாங்கவில்ல
ஐயோ சாமி
இந்த பெண்களாலே கொதிக்க்குது
இந்த பூமி

ஆண் : பெரும் புயலும் அடங்கும்
பேயும் அடங்கும்
இந்த பெண்களை அடக்க
வழி ஒன்று காமி

ஆண் : ஒரு அடங்காப்பிடாரி மேலே தானே
ஆசை வச்சேன்
நான் அவளை அடக்கி ஒடுக்கிதானே
மீசை வச்சேன்

ஆண் : அடிக்கடி கோபங்கள் வருவதினாலே
வானவில்லில் அவளுக்கு பிடித்தது சிவப்பு
ஓ அடிக்கடி கண்டனங்கள் செய்வதினாலே
கொடிகளில் அவளுக்கு பிடித்தது கறுப்பு

ஆண் : அவளின் மனதின் ஆழம் கடலை போல
அதனால் பிடித்தது நீலம்
அதன் உள்ளே இறங்கி ஆண்கள் சென்றால்
கிடைப்பது முத்து இல்லை சோகம்

பெண் : இளம் பெண்களின் மனசை
புரிஞ்சிக்க உனக்குத்தெரியலயா
நீ காதல் தேர்வில் பாஸ் மார்க்
வாங்க வழியில்லையா

ஆண் : ஒரு அடங்காப்பிடாரி மேலே தானே
ஆசை வச்சேன்
நான் அவளை அடக்கி ஒடுக்கிதானே
மீசை வச்சேன்

ஆண் : அடிக்கடி ஆணவம் கொல்வதினாலே
நான்வெஜ்ஜில் அவளுக்கு பிடித்தது கொழுப்பு
அடிக்கடி ஆண்களை முறைப்பதினாலே
அச்சச்சோ அலறுது அவளது செறுப்பு

ஆண் : அவள் வீதியில் இறங்கி
நடந்துப் போனால்
விபத்து பகுதிகள் ஆகும்
அவள் டீக்கடை சென்று பாய்லரை தொட்டால்
வெறும் நீர் வெண்ணீர் ஆகும்

பெண் : ஹேய் ஹே
இளம் பெண்களின் மனசை புரிஞ்சிக்க
உனக்கு தெரியலையா
நீ காதல் ஸ்கூலில் அட்மிஷன் வாங்க
வழியில்லையா

ஆண் : ஒரு அடங்காப்பிடாரி மேலே தானே
ஆசை வச்சேன்
நான் அவளை அடக்கி ஒடுக்கிதானே
மீசை வச்சேன்

பெண் : ஹே போ
ஆண் : மவளே போட்டேனா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here