Singers : S. P. Balasubrahmanyam and K. S. Chitra

Music by : Deva

Chorus : Harae raamaa
Harae raamrama harae kirishnaa
Harae ramarama
Harae krishnaa krishnaa harae raama

Male : Oru birunthaavanathinil
Nandhakumaranin kuzhalosai
Adhu vanththum vanthathu
Kadhali kaigalil valaiyosai

Male : Oru birunthaavanathinil
Nandhakumaranin kuzhalosai
Chorus : Kuzhalosai
Male : Adhu vanththum vanthathu
Kadhali kaigalil valaiyosai
Chorus : Valaiyosai

Male : Kadhalin raagamae ketkuthaa mogamae
Kadhalin raagamae ketkuthaa mogamae
Kanmani
Female : Enna
Male : Aadal paadal koodum naeram
Vaanam poothoovum
Female : Mmmhuum..

Male : Oru birunthaavanathinil
Nandhakumaranin kuzhalosai
Chorus : Kuzhalosai
Male : Adhu vanththum vanthathu
Kadhali kaigalil valaiyosai
Chorus : Valaiyosai

Female : Maalai sendhooram
Paavai kannoram
Kaadhil santhosam
Oonjal pol aadalam oodivaa kanmani

Male : Saelai sendodu
Vaazhvai kondaadum
Yogam en yogamae
Oonjal pol aadalam oodivaa kanmani

Female : Ilamaiyin kanavu valargindra pozhuthu
Idhu oru kaarkaalam
Male : Idhazhkalai viriththu madhuraththai theliththu
Siriththathu pookkolam

Female : Allum kai meedhu mullai panthaaga
Aadum en thaegamae

Female : Oru birunthaavanathinil
Nandhakumaranin kuzhalosai
Chorus : Kuzhalosai
Female : Adhu vanththum vanthathu
Kadhali kaigalil valaiyosai
Chorus : Valaiyosai

Male : Kalam kondaadum
Kadhal sangeetham
Vaazhvin ulaasamae
Devarum moovarumdevi mun saranamae

Female : Poojai illamal
Bodhai manthaaram
Poovil undaanathae
Kangalil saamaram kondathae penninam

Male : Idaiyinil thodangi
Idhazhgalil vazhiyum
Ilamaiyai rusikattumaa
Female : Thadaigalai odhukki
Thalaivanin madiyil
Thanimaiyai rasikattuma

Male : Ponnae ponnaagi
Minnal undaakki
Unnai mayakattumaa

Male : Oru birunthaavanathinil
Nandhakumaranin kuzhalosai
Chorus : Kuzhalosai
Male : Adhu vanththum vanthathu
Kadhali kaigalil valaiyosai
Chorus : Valaiyosai

Female : Kadhalin ragamae ketkuthaa megamae
Kadhalin ragamae ketkuthaa megamae
Kannanae
Male : Enna
Female : Aadal paadal koodum naeram
Vaanam poothoovum
Male : Ooohoo

Male : Oru birunthaavanathinil
Nandhakumaranin kuzhalosai
Chorus : Kuzhalosai
Female : Adhu vanththum vanthathu
Kadhali kaigalil valaiyosai
Chorus : Valaiyosai

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : தேவா

குழு : ஹரே ராமா
ஹரே ராமராம ஹரே கிருஷ்ணா
ஹரே ராமராம
ஹரே கிருஷ்ண கிருஷ்ண ஹரே ராமா…

ஆண் : ஒரு பிருந்தாவனத்தினில்
நந்தகுமாரனின் குழலோசை
அது வந்ததும் வந்தது
காதலி கைகளில் வளையோசை

ஆண் : ஒரு பிருந்தாவனத்தினில்
நந்தகுமாரனின் குழலோசை…….
குழு : குழலோசை…..
ஆண் : அது வந்ததும் வந்தது
காதலி கைகளில் வளையோசை…..
குழு : வளையோசை…..

ஆண் : காதலின் ராகமே கேட்குதா மேகமே
காதலின் ராகமே கேட்குதா மேகமே
கண்மணி…..
பெண் : என்ன…..
ஆண் : ஆடல் பாடல் கூடும் நேரம்
வானம் பூத்தூவுமே…..
பெண் : ம்ம்ஹூம்…

ஆண் : ஒரு பிருந்தாவனத்தினில்
நந்தகுமாரனின் குழலோசை…….
குழு : குழலோசை…..
ஆண் : அது வந்ததும் வந்தது
காதலி கைகளில் வளையோசை…..
குழு : வளையோசை…..

பெண் : மாலை செந்தூரம்
பாவை கண்ணோரம்
காதில் சந்தோஷமே
ஆசையின் தேர்வலம் போகுதே ஊர்வலம்

ஆண் : சேலை செண்டோடு
வாழ்வை கொண்டாடும்
யோகம் என் யோகமே
ஊஞ்சல் போல் ஆடலாம் ஓடிவா கண்மணி

பெண் : இளமையின் கனவு வளர்கின்ற பொழுது
இது ஒரு கார்க்காலம்
ஆண் : இதழ்களை விரித்து மதுரத்தை தெளித்து
சிரித்தது பூக்கோலம்

பெண் : அள்ளும் கை மீது முல்லை பந்தாக
ஆடும் என் தேகமே

பெண் : ஒரு பிருந்தாவனத்தினில்
நந்தகுமாரனின் குழலோசை…….
குழு : குழலோசை…..
பெண் : அது வந்ததும் வந்தது
காதலி கைகளில் வளையோசை…..
குழு : வளையோசை…..

ஆண் : காலம் கொண்டாடும்
காதல் சங்கீதம்
வாழ்வின் உல்லாசமே
தேவரும் மூவரும் தேவி முன் சரணமே

பெண் : பூஜை இல்லாமல்
போதை மந்தாரம்
பூவில் உண்டானதே
கண்களில் சாமரம் கொண்டதே பெண்ணினம்

ஆண் : இடையினில் தொடங்கி
இதழ்களில் வழியும்
இளமையை ருசிக்கட்டுமா
பெண் : தடைகளை ஒதுக்கி
தலைவனின் மடியில்
தனிமையை ரசிக்கட்டுமா

ஆண் : பொண்ணே பொண்ணாகி
மின்னல் உண்டாக்கி
உன்னை மயக்கட்டுமா

ஆண் : ஒரு பிருந்தாவனத்தினில்
நந்தகுமாரனின் குழலோசை…….
குழு : குழலோசை…..
ஆண் : அது வந்ததும் வந்தது
காதலி கைகளில் வளையோசை…..
குழு : வளையோசை…..

பெண் : காதலின் ராகமே கேட்குதா மேகமே
காதலின் ராகமே கேட்குதா மேகமே
கண்ணனே…..
ஆண் : என்ன…..
பெண் : ஆடல் பாடல் கூடும் நேரம்
வானம் பூத்தூவுமே…….
ஆண் : ஓஓஹோ…

ஆண் : ஒரு பிருந்தாவனத்தினில்
நந்தகுமாரனின் குழலோசை…….
குழு : குழலோசை…..
பெண் : அது வந்ததும் வந்தது
காதலி கைகளில் வளையோசை…..
குழு : வளையோசை…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here