Singers : Ilayaraja and K.S. Chithra

Music by : Ilayaraja

Female : Oru jeevan azhaithadhu oru jeevan thudithadhu
Ini enakaga azha vendam ingu kaneerum vizha vendam
Unnaiyae enniyae vaazhgiren

Male : Oru jeevan azhaithadhu oru jeevan thudithadhu
Ini enakaga azha vendam  Female : Lala lala laa
Ingu kaneerum vizha vendam  Female : Lala lala laa
{ Unnaiyae enniyae vaazhgiren } (2)

Female : Oru jeevan azhaithadhu oru jeevan thudithadhu

Male : Mullai poo polae ullam vaithaai
Mullai ullae vaithaai hooo

Female : Ennai kelaamal kannam vaithaai
Nenjil kannan vaithaai hooo

Male : Nee illai endraal en vaanil endrum
Pagalendru ondru kidaiyadhu

Female : Anbae nam vaazhvil pirivenbadhillai
Aagaayam rendai udaiyadhu

Male : Indru kaadhal pirandha naal
En vaazhvil sirandha naal

Female : Manamaalai soodum naal paarkavae

Male : Oru jeevan azhaithadhu oru jeevan thudithadhu

Female : Unnai naan kanda neram
Nenjil minnal undaanadhu

Male : Ennai nee kanda neram
Endhan nenjam thundaanadhu

Female : Kaanadha anbai naan indru kanden
Kaayangal ellam poovaga

Male : Kaamangal ondrae en kaadhal alla
Kandenae unnai thaayaga

Female : Mazhai megam pozhiyuma
Nizhal thandhu vilaguma

Male : Inimelum enna sandhegama

Female : Oru jeevan azhaithadhu oru jeevan thudithadhu

Male : Ini enakaga azha vendam  Female : Lala lala laa
Ingu kaneerum vizha vendam  Female : Lala lala laa
Unnaiyae enniyae vaazhgiren

Female : Unnaiyae enniyae vaazhgiren

Female : Lala laa la Male : La la la la

Female : Lala laa la Male : La la la la

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

பாடகர் : இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஒரு ஜீவன்
அழைத்தது ஒரு ஜீவன்
துடித்தது இனி எனக்காக
அழவேண்டாம் இங்கு
கண்ணீரும் விழவேண்டாம்
உன்னையே எண்ணியே
வாழ்கிறேன்

ஆண் : ஒரு ஜீவன்
அழைத்தது ஒரு ஜீவன்
துடித்தது இனி எனக்காக
அழவேண்டாம்
பெண் : லல லா லா
இங்கு கண்ணீரும்
விழவேண்டாம்
பெண் : லல லா லா
{ உன்னையே எண்ணியே
வாழ்கிறேன் } (2)

பெண் : ஒரு ஜீவன்
அழைத்தது ஒரு ஜீவன்
துடித்தது

ஆண் : முல்லைப்பூ
போலே உள்ளம் வைத்தாய்
முள்ளை உள்ளே
வைத்தாய் ஹோ

பெண் : என்னைக்கேளாமல்
கன்னம் வைத்தாய் நெஞ்சில்
கன்னம் வைத்தாய் ஹோ

ஆண் : நீ இல்லை
என்றால் என் வானில்
என்றும் பகல் என்று
ஒன்று கிடையாது

பெண் : அன்பே நம்
வாழ்வில் பிாிவென்பதில்லை
ஆகாயம் ரெண்டாய்
உடையாது

ஆண் : இன்று காதல்
பிறந்தநாள் என் வாழ்வில்
சிறந்த நாள்
பெண் : மணமாலை
சூடும் நாள் பார்க்கவே

ஆண் : ஒரு ஜீவன்
அழைத்தது ஒரு ஜீவன்
துடித்தது

பெண் : உன்னை நான்
கண்ட நேரம் நெஞ்சில்
மின்னல் உண்டானது

ஆண் : என்னை நீ கண்ட
நேரம் எந்தன் நெஞ்சம்
துண்டானது

பெண் : காணாத அன்பை
நான் இன்று கண்டேன்
காயங்கள் எல்லாம் பூவாக

ஆண் : காமங்கள் ஒன்றே
என் காதல் அல்ல கண்டேனே
உன்னை தாயாக

பெண் : மழை மேகம்
பொழியுமா நிழல் தந்து
விலகுமா

ஆண் : இனி மேலும்
என்ன சந்தேகமா

பெண் : ஒரு ஜீவன்
அழைத்தது ஒரு ஜீவன்
துடித்தது

ஆண் : இனி எனக்காக
அழவேண்டாம்
பெண் : லல லா லா
இங்கு கண்ணீரும்
விழவேண்டாம்
பெண் : லல லா லா
உன்னையே எண்ணியே
வாழ்கிறேன்

பெண் : உன்னையே
எண்ணியே வாழ்கிறேன்

பெண் : லல லா லா
ஆண் : லலலலா
பெண் : லல லா லா
ஆண் : லலலலா


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here