Singers : S. P. Balasubrahmanyam and Vani Jayaram

Music by : Shankar Ganesh

Male : Oru jigu jigu rayilaeri
Naadha jeevan ondru poguthu
Manam sadugudu vilaiyaadi
Oodal poodhumena paaduthu

Male : Ivan manam…..
Thanimaiyil thavippathai paarththu
Oru tharam thirumuga tharisanam kaattu
Vaa vaa nilaa nilaa

Female : Nee thottaalum kaippaataalum
Idam thara povathillai
Male : Pon vandukkum poochendukkum
Idaiveli thevai illai

Female : Adadaa anbu vegam aaraatho
Male : Alaiyil intha odam aadaatho

Female : Iniyum thaalaathu odhingidu odhingidu
Male : Evarum kaanaamal ilamaiyai virunthidu
Female : Mudhalil achchaaram koduththidu koduththidu
Male : Unakku naanthaanae poruththidu poruththidu
Female : Naanam intha neram ingu vaaraatho

Female : Oru jigu jigu rayilaeri
Kadhal jodi ondru poguthu
Manam sadugudu vilaiyaadi
Oodal podhumena kooduthu

Male : Ivan manam…..
Thanimaiyil thavippathai paarththu
Oru tharam thirumuga tharisanam kaattu
Vaa vaa nilaa nilaa

Male : Neeyillaathu naan mann meedhu
Uyir kondu vaazhvathillai
Female : Nee engengu naan angangu
Thani vazhi povathillai

Male : Pirivu endra vaarththai koodathu
Female : Ninaivu nenjai neengi oodaathu

Male : Ilamai ponaalum idhu oru thodarkadhai
Female : Iravu aanaalum idhu oru valarpirai
Male : Ulagil yaezhaaga piravigal varum varai
Female : Uravu maaraamal amainthidum manavarai
Male : Sontham intha pantham endrum maaraathu

Male : Oru jigu jigu rayilaeri
Kadhal jodi ondru poguthu
Manam sadugudu vilaiyaadi
Oodal podhumena kooduthu

Male : Ivan manam…..
Thanimaiyil thavippathai paarththu
Female : Oru tharam thirumuga tharisanam kaattu
Male : Vaa vaa nilaa nilaa

Male : Oru jigu jigu rayilaeri
Kadhal jodi ondru poguthu
Female : Manam sadugudu vilaiyaadi
Oodal podhumena kooduthu

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

ஆண் : ஒரு ஜிகு ஜிகு ரயிலேறி
நாத ஜீவன் ஒன்று போகுது
மனம் சடுகுடு விளையாடி
ஊடல் போதுமென பாடுது

ஆண் : இவன் மனம்……
தனிமையில் தவிப்பதை பார்த்து
ஒரு தரம் திருமுக தரிசனம் காட்டு
வா வா நிலா நிலா

பெண் : நீ தொட்டாலும் கைப்பட்டாலும்
இடம் தரப் போவதில்லை
ஆண் : பொன் வண்டுக்கும் பூச்செண்டுக்கும்
இடைவெளி தேவை இல்லை

பெண் : அடடா அன்பு வேகம் ஆறாதோ
ஆண் : அலையில் இந்த ஓடம் ஆடாதோ

பெண் : இனியும் தாளாது ஒதுங்கிடு ஒதுங்கிடு
ஆண் : எவரும் காணாமல் இளமையை விருந்திடு
பெண் : முதலில் அச்சாரம் கொடுத்திடு கொடுத்திடு
ஆண் : உனக்கு நான்தானே பொறுத்திடு பொறுத்திடு
பெண் : நாணம் இந்த நேரம் இங்கு வாராதோ

பெண் : ஒரு ஜிகு ஜிகு ரயிலேறி
காதல் ஜோடி ஒன்று போகுது
மனம் சடுகுடு விளையாடி
ஊடல் போதுமென கூடுது

ஆண் : இவன் மனம்……..
தனிமையில் தவிப்பதை பார்த்து
ஒரு தரம் திருமுக தரிசனம் காட்டு
பெண் : வந்தேன் இதோ இதோ…

ஆண் : நீயில்லாது நான் மண் மீது
உயிர் கொண்டு வாழ்வதில்லை
பெண் : நீ எங்கெங்கு நான் அங்கங்கு
தனி வழி போவதில்லை

ஆண் : பிரிவு என்ற வார்த்தை கூடாது
பெண் : நினைவு நெஞ்சை நீங்கி ஓடாது

ஆண் : இளமை போனாலும் இது ஒரு தொடர்கதை
பெண் : இரவு ஆனாலும் இது ஒரு வளர்பிறை
ஆண் : உலகில் ஏழாக பிறவிகள் வரும் வரை
பெண் : உறவு மாறாமல் அமைந்திடும் மணவறை
ஆண் : சொந்தம் இந்த பந்தம் என்றும் மாறாது

ஆண் : ஒரு ஜிகு ஜிகு ரயிலேறி
காதல் ஜோடி ஒன்று போகுது
பெண் : மனம் சடுகுடு விளையாடி
ஊடல் போதுமென கூடுது

ஆண் : இவன் மனம்……
தனிமையில் தவிப்பதை பார்த்து
பெண் : தினம் தினம் திருமுக தரிசனம் காட்டு
ஆண் : வா வா நிலா நிலா

ஆண் : ஒரு ஜிகு ஜிகு ரயிலேறி
காதல் ஜோடி ஒன்று போகுது
பெண் : மனம் சடுகுடு விளையாடி
ஊடல் போதுமென கூடுது


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here