Singer : Vijay Yesudas

Music by : Ilayaraja

Male : Mangala naal vanthathamma
Inbangalai thanthathamma
En ullam thiranthu oru valthu sollava
Vazhvil nammai vilanga nalla varthai sollava

Male : {Oru jodi kuyil sernthathendru
Vazhthu koorava
Kottu melathodu thaalathodu
Paatu paadavaa} (2)

Male : Ungal ullam thiranthu
Vandhu vaalthi sellungal
Vazhvil nammai vilanga
Nalla varthai sollungal

Male : Adi ammadi ithu nalla
Jodi porutham
Ini ithu pola engum varuma
Inbam kondaadum nerathil
Enna varutham
Ithu kettaalum kedaithiduma

Male : Oru jodi kuyil sernthathendru
Vazhthu koorava
Kottu melathodu thaalathodu
Paatu paadavaa

Male : Un kolam kaana
Vaan vidhiyil
Oorgolam pogum paal thoovum
Vellai nila

Male : Poovaanam polae
Un punnagai
Vedikkai paarkum vin meedhu
Pon thaaragai

Male : Vennilavu illatha
Nerathil vaanam
Theduvathu un mugathai thaano
Poonguyilgal paadatha
Nerathil thendral
Yenguvathu un mozhikku thaano

Male : Punnagaiyil muthumani
Poonjirippil vaira mani
Paarkaamal en kangal thoongathamma

Male : Oru jodi kuyil sernthathendru
Vazhthu koorava
Kottu melathodu thaalathodu
Paatu paadavaa

Male : Pen vaazhvil paathi
Annai illam
Unvaazhvil meedhi nee pogum
Mannan illam

Male : Mangai un nenjam
Angum ingum
Thangaamal oodum
Sondhangal engae sellum

Male : Buthi solli vazhkindra
Kaalangal illai
Athanaiyum vazhkai solla koodum
Engae sendru vazhnthaalum
Angae en nenjam
Unnai sutri oodi vanthu paadum

Male : Sithirathil pootha malar
Vaadiyathai paarthathillai
Valamaaga nalamaaga vaazhvaaiamma

Male : Oru jodi kuyil sernthathendru
Vazhthu koorava
Kottu melathodu thaalathodu
Paatu paadavaa

Male : Ungal ullam thiranthu
Vandhu vaalthi sellungal
Vazhvil nammai vilanga
Nalla varthai sollungal

Chorus : Adi ammadi ithu nalla
Jodi porutham
Ini ithu pola engum varuma
Inbam kondaadum nerathil
Enna varutham
Ithu kettaalum kedaithiduma

 

பாடகர் : விஜய் யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : மங்கள நாள்
வந்ததம்மா இன்பங்களை
தந்ததம்மா என் உள்ளம்
திறந்து ஒரு வாழ்த்து
சொல்லவா வாழ்வில்
நம்மை விளங்க நல்ல
வார்த்தை சொல்லவா

ஆண் : { ஒரு ஜோடி குயில்
சேர்ந்ததென்று வாழ்த்து
கூறவா கொட்டு மேளத்தோடு
தாளத்தோடு பாட்டு பாடவா } (2)

ஆண் : உங்கள் உள்ளம்
திறந்து வந்து வாழ்த்தி
செல்லுங்கள் வாழ்வில்
நம்மை விளங்க நல்ல
வார்த்தை சொல்லவா

ஆண் : அடி அம்மாடி இது
நல்ல ஜோடி பொருத்தம்
இனி இது போல எங்கும்
வருமா இன்பம் கொண்டாடும்
நேரத்தில் என்ன வருத்தம்
இது கேட்டாலும் கிடைத்திடுமா

ஆண் : ஒரு ஜோடி குயில்
சேர்ந்ததென்று வாழ்த்து
கூறவா கொட்டு மேளத்தோடு
தாளத்தோடு பாட்டு பாடவா

ஆண் : உன் கோலம் காண
வான் வீதியில் ஊர்கோலம்
போகும் பால் தூவும் வெள்ளி
நிலா

ஆண் : பூவானம் போலே
உன் புன்னகை வேடிக்கை
பார்க்கும் வின் மீது பொன்
தாரகை

ஆண் : வெண்ணிலவு இல்லாத
நேரத்தில் வானம் தேடுவது
உன் முகத்தை தானோ
பூங்குயில்கள் பாடாத
நேரத்தில் தென்றல் ஏங்குவது
உன் மொழிக்கு தானோ

ஆண் : புன்னகையில்
முத்துமணி பூஞ்சிரிப்பில்
வைர மணி பார்க்காமல்
என் கண்கள் தூங்காதம்மா

ஆண் : ஒரு ஜோடி குயில்
சேர்ந்ததென்று வாழ்த்து
கூறவா கொட்டு மேளத்தோடு
தாளத்தோடு பாட்டு பாடவா

ஆண் : பெண் வாழ்வில்
பாதி அன்னை இல்லம்
உன் வாழ்வில் மீதி நீ
போகும் மன்னன் இல்லம்

ஆண் : மங்கை உன் நெஞ்சம்
அங்கும் இங்கும் தங்காமல்
ஓடும் சொந்தங்கள் எங்கே
செல்லும்

ஆண் : புத்தி சொல்லி
வாழ்கின்ற காலங்கள்
இல்லை அத்தனையும்
வாழ்க்கை சொல்ல கூடும்
எங்கே சென்று வாழ்ந்தாலும்
அங்கே என் நெஞ்சம் உன்னை
சுற்றி ஓடி வந்து பாடும்

ஆண் : சித்திரத்தில் பூத்த
மலர் வாடியதை பார்த்ததில்லை
வளமாக நலமாக வாழ்வாய்
அம்மா

ஆண் : ஒரு ஜோடி குயில்
சேர்ந்ததென்று வாழ்த்து
கூறவா கொட்டு மேளத்தோடு
தாளத்தோடு பாட்டு பாடவா

ஆண் : உங்கள் உள்ளம்
திறந்து வந்து வாழ்த்தி
செல்லுங்கள் வாழ்வில்
நம்மை விளங்க நல்ல
வார்த்தை சொல்லவா

குழு : அடி அம்மாடி இது
நல்ல ஜோடி பொருத்தம்
இனி இது போல எங்கும்
வருமா இன்பம் கொண்டாடும்
நேரத்தில் என்ன வருத்தம் இது
கேட்டாலும் கிடைத்திடுமா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here