Singer : Sharanya Srinivas

Music by : Varun Krrishna

Female : Poovidhu thee endraal
Poo enna seiyum…
Vali thaanae endrum

Female : Un meedhu en thookkam
Vizhi enna seiyum….
Kanneerai minjum

Female : Naan ingu konden poi thookkamai
Naal dhorum kanden naanum matram
Neethaanae vendum
Nee ennai neengaathae

Female : Kaadhalai
Kaatrodu tholaithenae naan
Aasaigalai naetrodu pudhaithenae naan
Kaalamellaam kaayangal aaaradho
Vaanavillaai en vaazhkai maaradho

Female : Podhum…mm
Yen indha sogam
Eppodhu theerum

Female : Un meedhu en thookkam
Vizhi enna seiyum….
Kanneerai minjum

Female : Naan ingu konden poi thookkamai
Naal dhorum kanden naanum matram
Neethaanae vendum
Nee ennai neengaathae

Female : Kaigalilae
Varamaaga kidaithaayae nee
Kanuvugalai ennodu sumanthaayae nee
Kaalamellaam valiyodu vazhthenae
Nooru jenmam ennodu vaaraayo

Female : Vaazhvil nee vanthaal podhum
Verenna vendum

Female : Poongaatrae en vazhvil
Neethaanae vandhaai
Anandham thandhaai
Naan ingu aanen poonthottamaai
Unnaalae kanden naanum kaadhal
Ennaalum anbae naanthaanae un meedhu

பாடகி : சரண்யா ஸ்ரீனிவாஸ்

இசை அமைப்பாளர் : வருண் கிருஷ்ணா

பெண் : பூவிது தீ என்றால்
பூ என்ன செய்யும்
வலி தானே என்றும்

பெண் : உன் மீது என் தூக்கம்
விழி என்ன செய்யும்
கண்ணீரை தான் மிஞ்சும்

பெண் : நான் இங்கு கண்டேன் பொய் தூக்கமாய்
நாள் தோறும் கண்டேன் நானும் மாற்றம்
நீதானே வேண்டும்
நீ என்னை நீங்காதே

பெண் : காதலை காற்றோடு தொலைத்தேனே நான்
ஆசைகளை நேற்றோடு புதைத்தேனே நான்
காலமெல்லாம் காயங்கள் ஆராதோ
வானவில்லை என் வாழ்க்கை மாறாதோ

பெண் : போதும் ம்ம்
ஏன் இந்த சோகம்
எப்போது தீரும்

பெண் : உன் மீது என் தூக்கம்
விழி என்ன செய்யும்
கண்ணீரை தான் மிஞ்சும்

பெண் : நான் இங்கு கண்டேன் பொய் தூக்கமாய்
நாள் தோறும் கண்டேன் நானும் மாற்றம்
நீதானே வேண்டும்
நீ என்னை நீங்காதே

பெண் : கைகளிலே வரமாக கிடைத்தாயே நீ
கனவுகளை என்னுடன் கலந்தாயே நீ
காலமெல்லாம் வலியோடு வாழ்ந்தேனே
நூறு ஜென்மம் என்னோடு வாராயோ

பெண் : வாழ்வில் நீ வந்தால் போதும்
வேறு என்ன வேண்டும்

பெண் : பூங்காற்றே என் வாழ்வில்
நீ தானே வந்தாய் ஆனந்தம் தந்தாய்
நான் இங்கு ஆனேன் பூந்தோட்டமாய்
உன்னாலே கண்டேன் நானும் காதல்
எந்நாளும் அன்பே நான்தானே உன் மீது


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here