Singers : K. J. Yesudas and T. K. Kala

Music by : V. Dakshinamurthy

Lyrics by : Pulamaipithan

Male : Oru kadhal saamrajiyam
Kannil varainthaal
Kanavennum mudisoodi kannam sivanthaal

Female : Urangaatha ullam naan ariyaatha paruvam
Nilavin mayakathil neenthum mugam
Nee arugil irunthaalae deiva sugam

Both : Oru kadhal saamrajiyam
Kannil varainthaal
Kanavennum mudisoodi kannam sivanthaal

Male : Idaiyodu vilaiyaada
Idam thedi vanthaen
Idhazhodu thaen paaya naan aadugindraen
Idaiyodu vilaiyaada
Idam thedi vanthaen
Idhazhodu thaen paaya naan aadugindraen

Female : Pagalaana iravodu azhagaana malarodu
Manathodu isaipaadi vizhiyodu aadu…aadu….

Both : Oru kadhal saamrajiyam
Kannil varainthaal
Kanavennum mudisoodi kannam sivanthaal

Both : Urangaatha ullam naan ariyaatha paruvam
Nilavin mayakathil neenthum mugam
Nee arugil irunthaalae deiva sugam

Both : Oru kadhal saamrajiyam
Kannil varainthaal
Kanavennum mudisoodi kannam sivanthaal

Female : Thaniyaana kaniyodu thunaiyaaga vanthaen
Suvai thaedi imai moodi sugam gaana vanthaen
Thaniyaana kaniyodu thunaiyaaga vanthaen
Suvai thaedi imai moodi sugam gaana vanthaen

Male : Nizhalodu uravaasa ninaivodu nadamaada
Thodumpothu sudugindra nadhi neeril aadu

Both : Oru kadhal saamrajiyam
Kannil varainthaal
Kanavennum mudisoodi kannam sivanthaal

Both : Urangaatha ullam naan ariyaatha paruvam
Nilavin mayakathil neenthum mugam
Nee arugil irunthaalae deiva sugam

Both : Oru kadhal saamrajiyam
Kannil varainthaal
Kanavennum mudisoodi kannam sivanthaal

பாடகர்கள் : கே. ஜே. யேசுதாஸ் மற்றும் டி. கே. கலா

இசையமைப்பாளர் : வி. தட்சிணாமூர்த்தி

பாடலாசிரியர் : புலமைபித்தன்

ஆண் : ஒரு காதல் சாம்ராஜ்யம்
கண்ணில் வரைந்தாள்
கனவென்னும் முடி சூடி கன்னம் சிவந்தாள்

பெண் : உறங்காத உள்ளம் நான் அறியாத பருவம்
நிலவின் மயக்கத்தில் நீந்தும் முகம்
நீ அருகில் இருந்தாலே தெய்வ சுகம்

இருவர் : ஒரு காதல் சாம்ராஜ்யம்
கண்ணில் வரைந்தாள்…
கனவென்னும் முடி சூடி கன்னம் சிவந்தாள்

ஆண் : இடையோடு விளையாட
இடம் தேடி வந்தேன்
இதழோடு தேன் பாய நான் ஆடுகின்றேன்
இடையோடு விளையாட
இடம் தேடி வந்தேன்
இதழோடு தேன் பாய நான் ஆடுகின்றேன்

பெண் : பகலான இரவோடு அழகான மலரோடு
மனதோடு இசை பாடி விழியோடு ஆடு….ஆடு

இருவர் : ஒரு காதல் சாம்ராஜ்யம்
கண்ணில் வரைந்தாள்
கனவென்னும் முடி சூடி கன்னம் சிவந்தாள்

இருவர் : உறங்காத உள்ளம் நான் அறியாத பருவம்
நிலவின் மயக்கத்தில் நீந்தும் முகம்
நீ அருகில் இருந்தாலே தெய்வ சுகம்

இருவர் : ஒரு காதல் சாம்ராஜ்யம்
கண்ணில் வரைந்தாள்……
கனவென்னும் முடி சூடி கன்னம் சிவந்தாள்

பெண் : தனியான கனியோடு துணையாக வந்தேன்
சுவை தேடி இமை மூடி சுகம் காண வந்தேன்
தனியான கனியோடு துணையாக வந்தேன்
சுவை தேடி இமை மூடி சுகம் காண வந்தேன்

ஆண் : நிழலோடு உறவாட நினைவோடு நடமாட
தொடும்போது சுடுகின்ற நதி நீரில் ஆடு

இருவர் : ஒரு காதல் சாம்ராஜ்யம்
கண்ணில் வரைந்தாள்
கனவென்னும் முடி சூடி கன்னம் சிவந்தாள்

இருவர் : உறங்காத உள்ளம் நான் அறியாத பருவம்
நிலவின் மயக்கத்தில் நீந்தும் முகம்
நீ அருகில் இருந்தாலே தெய்வ சுகம்

இருவர் : ஒரு காதல் சாம்ராஜ்யம்
கண்ணில் வரைந்தாள்……..
கனவென்னும் முடி சூடி கன்னம் சிவந்தாள்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here