Singer : T. M. Soundhararajan

Music by : K. V. Mahadevan

Male : Oru koppaiyilae en kudiyiruppu
Oru kola mayil en thunai iruppu
Isai paadalilae en uyir thudippu
Naan paarpathellaam azhagin sirippu

Male : Oru koppaiyilae en kudiyiruppu

Male : Kaaviya thaayin ilaiyamagan
Kaadhal pengalin perunthalaivan
Naan kaaviya thaayin ilaiyamagan
Kaadhal pengalin perunthalaivan
Paamara jaadhiyil thani manithan
Naan padaippathanaal en per iraivan

Male : Oru koppaiyilae en kudiyiruppu
Oru kola mayil en thunai iruppu
Isai paadalilae en uyir thudippu
Naan paarpathellaam azhagin sirippu

Male : Oru koppaiyilae en kudiyiruppu

Male : Maanida inaththai aatti vaippen
Avar maandu vittaal adhai paadi vaippen
Naan maanida inaththai aatti vaippen
Avar maandu vittaal adhai paadi vaippen
Naan nirantharamaanavan azhivathillai
Entha nilaiyilum enakku maranam illai

Male : Oru koppaiyilae en kudiyiruppu
Oru kola mayil en thunai iruppu
Isai paadalilae en uyir thudippu
Naan paarpathellaam azhagin sirippu

Male : Oru koppaiyilae en kudiyiruppu

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

ஆண் : ஒரு கோப்பையிலே என் குடியிருப்பு
ஒரு கோல மயில் என் துணையிருப்பு
இசை பாடலிலே என் உயிர் துடிப்பு
நான் பார்ப்பதெல்லாம் அழகின் சிரிப்பு

ஆண் : ஒரு கோப்பையிலே என் குடியிருப்பு

ஆண் : காவியத் தாயின் இளையமகன்
காதல் பெண்களின் பெருந்தலைவன்
நான் காவியத் தாயின் இளையமகன்
காதல் பெண்களின் பெருந்தலைவன்
பாமர ஜாதியில் தனிமனிதன்
நான் படைப்பதனால் என்பேர் இறைவன்

ஆண் : ஒரு கோப்பையிலே என் குடியிருப்பு
ஒரு கோல மயில் என் துணையிருப்பு
இசை பாடலிலே என் உயிர் துடிப்பு
நான் பார்ப்பதெல்லாம் அழகின் சிரிப்பு

ஆண் : ஒரு கோப்பையிலே என் குடியிருப்பு….ஊ…

ஆண் : மானிட இனத்தை ஆட்டி வைப்பேன்
அவர் மாண்டுவிட்டால் அதை பாடிவைப்பேன்
நான் மானிட இனத்தை ஆட்டி வைப்பேன்
அவர் மாண்டுவிட்டால் அதை பாடிவைப்பேன்
நான் நிரந்தரமானவன் அழிவதில்லை
எந்த நிலையிலும் எனக்கு மரணமில்லை

ஆண் : ஒரு கோப்பையிலே என் குடியிருப்பு
ஒரு கோல மயில் என் துணையிருப்பு
இசை பாடலிலே என் உயிர் துடிப்பு
நான் பார்ப்பதெல்லாம் அழகின் சிரிப்பு

ஆண் : ஒரு கோப்பையிலே என் குடியிருப்பு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here