Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : V. Kumar

Male : Oru malligai mottu mazhai thuli pattu
Chillena poothadhu idhazh vittu
Chillena poothadhu idhazh vittu
Adhan punnagai pattu than manam kettu
Konjida vandhadhu kulir kaatru
Konjida vandhadhu kulirk kaatru

Male : Malligai mottu mazhai thuli pattu
Chillena poothadhu idhazh vittu
Chillena poothadhu idhazh vittu

Male : Kodai mazhaiyil vaadai kaatril
Kuliredukkira maadhu
Aadai konjam vilagi nindru
Azhagai kaattum podhu

Male : Kodai mazhaiyil vaadai kaatril
Kuliredukkira maadhu
Aadai konjam vilagi nindru
Azhagai kaattum podhu
Thalir pondra ila maeni thodum aasai kondu
Kuliraamal thudikkindra manam ondru undu

Male : Malligai mottu mazhai thuli pattu
Chillena poothadhu idhazh vittu
Chillena poothadhu idhazh vittu

Male : Oorarindha thirudan endru
Paer eduthadhundu
Porulukkaaga ponnukkaaga
Thiruda ponadhundu

Male : Oorarindha thirudan endru
Paer eduthadhundu
Porulukkaaga ponnukkaaga
Thiruda ponadhundu
Udalodu uruvaana pasi ondru undu
Virundhaaga nee unnai parimaaru indru

Male : Malligai mottu mazhai thuli pattu
Chillena poothadhu idhazh vittu
Chillena poothadhu idhazh vittu

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : வி. குமார்

ஆண் : ஒரு மல்லிகை மொட்டு மழைத் துளி பட்டு
ஜில்லென பூத்தது இதழ் விட்டு
ஜில்லென பூத்தது இதழ் விட்டு
அதன் புன்னகை பட்டு தன் மனம் கெட்டு
கொஞ்சிட வந்தது குளிர்க் காற்று
கொஞ்சிட வந்தது குளிர்க் காற்று

ஆண் : மல்லிகை மொட்டு மழைத் துளி பட்டு
ஜில்லென பூத்தது இதழ் விட்டு
ஜில்லென பூத்தது இதழ் விட்டு

ஆண் : கோடை மழையில் வாடைக் காற்றில்
குளிரெடுக்கிற மாது
ஆடை கொஞ்சம் விலகி நின்று
அழகைக் காட்டும் போது

ஆண் : கோடை மழையில் வாடைக் காற்றில்
குளிரெடுக்கிற மாது
ஆடைக் கொஞ்சம் விலகி நின்று
அழகைக் காட்டும் போது
தளிர் போன்ற இளமேனி தொடும் ஆசை கொண்டு
குளிராமல் துடிக்கின்ற மனம் ஒன்று உண்டு

ஆண் : மல்லிகை மொட்டு மழைத் துளி பட்டு
ஜில்லென பூத்தது இதழ் விட்டு
ஜில்லென பூத்தது இதழ் விட்டு

ஆண் : ஊரறிந்த திருடன் என்று
பேர் எடுத்ததுண்டு
பொருளுக்காக பொன்னுக்காக
திருடப் போனதுண்டு

ஆண் : ஊரறிந்த திருடன் என்று
பேர் எடுத்ததுண்டு
பொருளுக்காக பொன்னுக்காக
திருடப் போனதுண்டு
உடலோடு உருவான பசி ஒன்று உண்டு
விருந்தாதாக நீ உன்னை பரிமாறு இன்று

ஆண் : மல்லிகை மொட்டு மழைத் துளி பட்டு
ஜில்லென பூத்தது இதழ் விட்டு
ஜில்லென பூத்தது இதழ் விட்டு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here