Singer : Sathya Prakash

Music by : Santhosh Narayanan

Male : Oru mara nizhalil
Neeyum naanum irunthom
Munnooru varusham kaluchi thirumba
Kaadhal kannu kalandhom

Male : Un moochi kuda
Pechi thaannu kurippudethu kedanthen
Un vagadu varainja
Paadhai yeri iruttu kulla tholainjen

Male : Oru mara nizhalil
Neeyum naanum irunthom

Male : Ahaaa…aaa…ahaa…aaa…
Ahaaa…aaa…ahaa…aaa..

Male : Namma thanimai kalaikka
Manasu illamma
Kaathu othungi pochi
Antha nelavu ilukka
Parantha paravai
Koodu thirumbiyaachu

Male : Namma konji kolavum
Saththatha ottu kekka
Elaiya othukkum kele
Namma kaadhal alli thinnuttu
Micham kootti
Poova kakkum chediyaeee…

Male : Ahaaa…aaa…ahaa…aaa…
Ahaaa…aaa…ahaa…aaa..

பாடகர் : சத்ய பிரகாஷ்

இசையமைப்பாளர் : சந்தோஷ் நாராயணன்

ஆண் : ஒரு மர நிழலில்
நீயும் நானும் இருந்தோம்
முன்னூறு வருஷம் கழிச்சி
திரும்ப காதல் கண்ணு
கலந்தோம்

ஆண் : உன் மூச்சி கூட
பேச்சி தான்னு குறிப்பெடுத்து
கிடந்தேன் உன் வகடு வரைஞ்ச
பாதை ஏறி இருட்டு குள்ள
தொலைஞ்சேன்

ஆண் : ஒரு மர நிழலில்
நீயும் நானும் இருந்தோம்

ஆண் : ஆஹா ஆஆ
ஆஹா ஆஆ ஆஹா
ஆஆ ஆஹா ஆஆ

ஆண் : நம்ம தனிமை
கலைக்க மனசு இல்லாம
காத்து ஒதுங்கி போச்சி
அந்த நெலவு இழுக்க
பறந்த பறவை கூடு
திரும்பியாச்சு

ஆண் : நம்ம கொஞ்சி
குலவும் சத்தத்த ஒட்டு
கேக்க இலைய ஒதுக்கும்
கீழ நம்ம காதல் அள்ளி
தின்னுட்டு மிச்சம் கூட்டி
பூவ காக்கும் செடியே

ஆண் : ஆஹா ஆஆ
ஆஹா ஆஆ ஆஹா
ஆஆ ஆஹா ஆஆ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here