Singers : S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Music by : T. Rajendar

Lyrics by : T. Rajendar

Male : Mhimmm aahaahhaa

Male : Oru moga raagam naan paadum neram
Oru moga raagam naan paadum neram
Anbinai pozhiya ambigai vanthaal
Pookkalai thoovinaen paakkalai paadinaen

Female : Oru moga raagam naan paadum neram
Oru moga raagam naan paadum neram
Anbinai pozhiya ambigai vanthaal
Pookkalai thoovinaen paakkalai paadinaen

Chorus : ……………….

Male : Malar konda poonthoppu
Viyanthathu idhzh paarththu
Female : Aahaan
Kani sinthum maanthoppu
Malaiththathu unai paarththu

Male : Vendinaal marukkiraal
Theendinaal sirikkiraal

Female : Bakthan nee nee pakkam vaa vaa
Bakthan nee nee pakkam vaa vaa
Devi naan thorkiraen
THevaiyai theerkkiraen aaa……

Male : Haah oru moga raagam naan paadum neram
Oru moga raagam naan paadum neram
Anbinai pozhiya ambigai vanthaal
Pookkalai thoovinaen paakkalai paadinaen

Female : Iniththidum karumbennai
Pizhinthida thudikkindraan
Pooththitta arumbennai
Udhirththida ninaikkirndraan

Female : Paavai naan valaikiraen
Paambena neligiraen

Male : Azhagae nee nee alli thaa thaa
Azhagae nee nee alli thaa thaa
Sammatham ketkiraen
En vasam saerkkiraen

Female : Haah oru moga raagam naan paadum neram
Oru moga raagam naan paadum neram
Anbinai pozhiya ambigai vanthaal
Pookkalai thoovinaen paakkalai paadinaen

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : டி. ராஜேந்திரர்

பாடலாசிரியர் : டி. ராஜேந்திரர்

ஆண் : ம்ஹீம்ம்ம் ஆஹாஹ்ஹா

ஆண் : ஒரு மோக ராகம் நான் பாடும் நேரம்
ஒரு மோக ராகம் நான் பாடும் நேரம்
அன்பினை பொழிய அம்பிகை வந்தாள்
பூக்களை தூவினேன் பாக்களை பாடினேன்

பெண் : ஒரு மோக ராகம் நீ பாடும் நேரம்
ஒரு மோக ராகம் நீ பாடும் நேரம்
அன்பினை பொழிய அம்பென வந்தேன்
பூக்களை தூவினாய் பாக்களை பாடினாய்..

குழு : ……………………

ஆண் : மலர் கொண்ட பூந்தோப்பு
வியந்தது இதழ் பார்த்து
பெண் : ஆஹான்
கனி சிந்தும் மாந்தோப்பு
மலைத்தது உனைப் பார்த்து

ஆண் : வேண்டினால் மறுக்கிறாள்
தீண்டினால் சிரிக்கிறாள்

பெண் : பக்தன் நீ நீ பக்கம் வா வா
பக்தன் நீ நீ பக்கம் வா வா
தேவி நான் தோற்கிறேன்
தேவையை தீர்க்கிறேன் ஆஆ……..

ஆண் : ஹாஹ் ஒரு மோக ராகம் நான் பாடும் நேரம்
ஒரு மோக ராகம் நான் பாடும் நேரம்
அன்பினை பொழிய அம்பிகை வந்தாள்
பூக்களை தூவினேன் பாக்களை பாடினேன்

பெண் : இனித்திடும் கரும்பென்னை
பிழிந்திட துடிக்கின்றான்
பூத்திட்ட அரும்பென்னை
உதிர்த்திட நினைக்கின்றான்

பெண் : பாவை நான் வளைகிறேன்
பாம்பென நெளிகிறேன்

ஆண் : அழகே நீ நீ அள்ளித் தா தா
அழகே நீ நீ அள்ளித் தா தா
சம்மதம் கேட்கிறேன்
என் வசம் சேர்கிறேன்

பெண் : ஹாஹ் ஒரு மோக ராகம் நீ பாடும் நேரம்
ஒரு மோக ராகம் நீ பாடும் நேரம்
அன்பினை பொழிய அம்பென வந்தேன்
பூக்களை தூவினாய் பாக்களை பாடினாய்..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here