Singer : Malaysia Vasudevan

Music by : Ilayaraja

Chorus : ……………………

Male : Oru moodan kadhai sonnaal
En kadhai adhu thaan
Idhu kaadhal dheiveegam ada podaa
Male : Oru moodan kadhai sonnaal
En kadhai adhu thaan
Male : Kallaraiyilae irukkindra
Pala samaadhigal
Kaadhalilae tholviyutravai thaan
Pol irukkiradhu
Male : Pennai padaikkaadhae brammanae
Paavam aangalae parithaabam naangalae
Pennai padaikkaadhae brammanae
Paavam aangalae parithaabam naangalae
Aalakaalamaa vizhiyaa solladaa
Kaadhal kaaviyam vaeshamae oo
Male : Oru moodan kadhai sonnaal
En kadhai adhu thaan
Male : Preethi unnai ninaikka virumbugiren
Nee vidavillai
Unnai marakka virumbugiren
Adhuvum mudiyavillai
Male : Kallai udaithaalum neer varum
Paalai vanangalo azhagaana pengalae
Kallai udaithaalum neer varum
Paalai vanangalo azhagaana pengalae
Endha madaiyano sonnaan sorgamaam
Pengal ulagamae naragamae oo
Male : Oru moodan kadhai sonnaal
En kadhai adhu thaan
Idhu kaadhal dheiveegam ada podaa
Male : Oru moodan kadhai sonnaal
En kadhai adhu thaan

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : …………………………

ஆண் : ஒரு மூடன் கதை சொன்னால்
என் கதை அதுதான்
இது காதல் தெய்வீகம் அட போடா
ஒரு மூடன் கதை சொன்னால்
என் கதை அதுதான்

ஆண் : கல்லறையிலே இருக்கின்ற
பல சமாதிகள்
காதலிலே தோல்வியுற்றவைதான்
போலிருக்கிறது

ஆண் : பெண்ணைப் படைக்காதே பிரம்மனே
பாவம் ஆண்களே பரிதாபம் நாங்களே
பெண்ணைப் படைக்காதே பிரம்மனே
பாவம் ஆண்களே பரிதாபம் நாங்களே
ஆலகாலமா விழியா சொல்லடா
காதல் காவியம் வேஷமே ஓ……

ஆண் : ஒரு மூடன் கதை சொன்னால்
என் கதை அதுதான்

ஆண் : பிரீத்தி உன்னை நினைக்க விரும்புகிறேன்
நீ விடவில்லை
உன்னை மறக்க விரும்புகிறேன்
அதுவும் முடியவில்லை

ஆண் : கல்லை உடைத்தாலும் நீர் வரும்
பாலைவனங்களோ அழகான பெண்களே
கல்லை உடைத்தாலும் நீர் வரும்
பாலைவனங்களோ அழகான பெண்களே
எந்த மடையனோ சொன்னான் சொர்க்கமாம்
பெண்கள் உலகமே நரகமே ஓ…

ஆண் : ஒரு மூடன் கதை சொன்னால்
என் கதை அதுதான்
இது காதல் தெய்வீகம் அட போடா

ஆண் : ஒரு மூடன் கதை சொன்னால்
என் கதை அதுதான்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here