Singer :  S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Chorus : ……………………..

Male : Oru naal antha oru naal
Unnai mudhalil kanda antha thirunaal
Male & Female : Adhu maranthu pogumaa

Female : Kanavaa verum kadhaiyaa
Ilam nenjchai varudum nalla isaiyaa
Adhu karainthu pogumaa

Female : Un ninaivu thazhuvi irunthen
Antha urakkam thazhuva maranthen
Nee arivaayo
Unnai paarkka andru piranthen
Athanaal irakka maranthu ponen
Nee arivaayo

Female : Kaalam kaalam thadukkalaam
Kaadhal saagaathu
Vaazhvin ellai meeralaam
Ethu thaan aagaathu…

Female : Oru naal antha oru naal
Unnai mudhalil kanda antha thirunaal
Adhu maranthu pogumaa

Female : Kanavaa verum kadhaiyaa
Ilam nenjchai varudum nalla isaiyaa
Adhu karainthu pogumaa

Female : Mayakkanggal marakka
Madiyondru vendum
Marukkavendaam en anbae

Chorus : Ooo…oooo…oooo..ooo

Female : Marubadi pirakka
Madhu konjcham vendum
Thadukka vendaam en anbae

Female : Thanimai dhaagam
Thaninthaaga vendum
Thavalum kaatrae
Kaigal uravil kalanthaada vendum
Karumbin uutrrae

Female : Ezhu buvanam endru vanthen
Ho…naan un munnae tholvi thaan kanden

Female : Oru naal antha oru naal
Unnai mudhalil kanda antha thirunaal
Adhu maranthu pogumaa

Chorus : …………………………

Female : Aruginil andru
Unai kanda bodhu
Thoora thooram nindren

Chorus : Ooo…oooo…oooo..ooo

Female : Neenda thooram
Nee sendra bodhum
Unthan arugae irunthen

Female : Kaadhal ulagil
Nerkodu velicham povadhu illai
Kaadhal kanakkil
Kaalanggal naalai mudipathillai

Female : Kanavu thedum kanavu vendaam
Ho… nam unmaiyin raaganggal vendum

Female : Oru naal antha oru naal
Unnai mudhalil kanda antha thirunaal
Adhu maranthu pogumaa

Female : Kanavaa verum kadhaiyaa
Ilam nenjchai varudum nalla isaiyaa
Adhu karainthu pogumaa

பாடகி : எஸ்.ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : ………………………….

ஆண் : ஒரு நாள் அந்த
ஒரு நாள் உன்னை
முதலில் கண்ட அந்த
திருநாள்
ஆண் & பெண் : அது
மறந்து போகுமா

பெண் : கனவா வெறும்
கதையா இளம் நெஞ்சை
வருடும் நல்ல இசையா
அது கரைந்து போகுமா

பெண் : உன் நினைவு தழுவி
இருந்தேன் அந்த உறக்கம்
தழுவ மறந்தேன் நீ
அறிவாயோ உன்னை பார்க்க
அன்று பிறந்தேன் அந்தநாள்
இறக்க மறந்து போனேன் நீ
அறிவாயோ

பெண் : காலம் காலம்
தடுக்கலாம் காதல்
சாகாது வாழ்வின் எல்லை
மீறலாம் எது தான் ஆகாது

பெண் : ஒரு நாள் அந்த
ஒரு நாள் உன்னை
முதலில் கண்ட அந்த
திருநாள் அது
மறந்து போகுமா

பெண் : கனவா வெறும்
கதையா இளம் நெஞ்சை
வருடும் நல்ல இசையா
அது கரைந்து போகுமா

பெண் : மயக்கங்கள்
மறக்க மடியொன்று
வேண்டும் மறுக்க
வேண்டாம் என் அன்பே

குழு : ஓஓஓஓ
ஓஓஓஓ ஓஓஓஓ
ஓஓஓஓ

பெண் : மறுபடி பிறக்க
மது கொஞ்சம் வேண்டும்
தடுக்க வேண்டாம் என்
அன்பே

பெண் : தனிமை தாகம்
தணிந்தாக வேண்டும்
தவழும் காற்றே கைகள்
உருவில் கலந்தாட
வேண்டும் கரும்பின் ஊற்றே

பெண் : ஏழு புவனம்
என்று வந்தேன் ஹோ
நான் உன் முன்னே
தோல்வி தான் கண்டேன்

பெண் : ஒரு நாள் அந்த
ஒரு நாள் உன்னை
முதலில் கண்ட அந்த
திருநாள் அது
மறந்து போகுமா

குழு : …………………….

பெண் : அருகினில்
அன்று உன்னை கண்ட
போது தூர தூரம் நின்றேன்

குழு : ஓஓஓஓ
ஓஓஓஓ ஓஓஓஓ
ஓஓஓஓ

பெண் : நீண்ட தூரம் நீ
சென்ற போதும் உந்தன்
அருகே இருந்தேன்

பெண் : காதல் உலகில்
நேர்கோடு வெளிச்சம்
போவது இல்லை காதல்
கணக்கில் காலங்கள்
நாளை முடிப்பதில்லை

பெண் : கனவு தேடும்
கனவு வேண்டாம் ஹோ
நம் உண்மையின்
ராகங்கள் வேண்டும்

பெண் : ஒரு நாள் அந்த
ஒரு நாள் உன்னை
முதலில் கண்ட அந்த
திருநாள் அது
மறந்து போகுமா

பெண் : கனவா வெறும்
கதையா இளம் நெஞ்சை
வருடும் நல்ல இசையா
அது கரைந்து போகுமா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here