Singer : P. Susheela

Music by : M. S. Vishwanathan

Female : Oru naal iravu
Pagal pol nilavu
Kanavinilae en thaai vanthaal
Oru naal iravu
Pagal pol nilavu
Kanavinilae en thaai vanthaal
Kanna sugama krishna sugama
Kanmani sugama sol endraal
Kanmani sugama sol endraal

Female : Oru naal iravu
Pagal pol nilavu
Kanavinilae en thaai vanthaal

Female : Kungumam irunthathu netriyilae
Siru kuzhappam medhanthathu kangalilae
Kungumam irunthathu netriyilae
Siru kuzhappam medhanthathu kangalilae
Thangam pondra idhazhgalilae
Oru thayakkam piranthathu vaarthayilae
Thayakkam piranthathu vaarthayilae

Female : Ennuyir thaayae neeyum sugama
Ennuyir thaayae neeyum sugama
Irupathu engae sol endren
Annai mugamo kanbathu nijamo
Kanavo nanavo sol endren
Kanavo nanavo sol endren

Female : Kanna sugama krishna sugama
En kanamani sugama sol endren

Female : Kanna sugama krishna sugama
Kanamani sugama sol endren
Kanamani sugama sol endren

Female : Vaanathil irunthae padugiren
Entha vazhiyilum unnai thedugiren
Vaanathil irunthae padugiren
Entha vazhiyilum unnai thedugiren
Magalae vaazhvena vaazhthugiren
Naan marupadi piranthaal sernthiruppen
Marupadi piranthaal sernthiruppen
Marupadi piranthaal sernthiruppen
Marupadi piranthaal sernthiruppen

பாடகி : பி . சுஷீலா

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : ஒரு நாள் இரவு பகல் போல் நிலவு
கனவினிலே என் தாய் வந்தாள்
ஒரு நாள் இரவு பகல் போல் நிலவு
கனவினிலே என் தாய் வந்தாள்
கண்ணா சுகமா கிருஷ்ணா சுகமா
கண்மணி சுகமா சொல் என்றாள்
கண்மணி சுகமா சொல் என்றாள்

பெண் : ஒரு நாள் இரவு பகல் போல் நிலவு
கனவினிலே என் தாய் வந்தாள்

பெண் : குங்குமம் இருந்தது நெற்றியிலே
சிறு குழப்பம் மிதந்தது கண்களிலே
குங்குமம் இருந்தது நெற்றியிலே
சிறு குழப்பம் மிதந்தது கண்களிலே
தங்கம் போன்ற இதழ்களிலே
ஒரு தயக்கம் பிறந்தது வார்த்தையிலே
தயக்கம் பிறந்தது வார்த்தையிலே

பெண் : என்னுயிர் தாயே நீயும் சுகமா
என்னுயிர் தாயே நீயும் சுகமா
இருப்பது எங்கே சொல் என்றேன்
அன்னை முகமோ காண்பது நிஜமோ
கனவோ நினைவோ சொல் என்றேன்
கனவோ நினைவோ சொல் என்றேன்

பெண் : கண்ணா சுகமா கிருஷ்ணா சுகமா
என் கண்மணி சுகமா சொல் என்றேன்

பெண் : கண்ணா சுகமா கிருஷ்ணா சுகமா
கண்மணி சுகமா சொல் என்றேன்
கண்மணி சுகமா சொல் என்றேன்

பெண் : வானத்தில் இருந்தே பாடுகிறேன்
எந்த வழியிலும் உன்னைத் தேடுகிறேன்
வானத்தில் இருந்தே பாடுகிறேன்
எந்த வழியிலும் உன்னைத் தேடுகிறேன்
மகளே வாழ் என வாழ்த்துகிறேன்
நான் மறுபடி பிறந்தால் சேர்ந்திருப்பேன்
மறுபடி பிறந்தால் சேர்ந்திருப்பேன்
மறுபடி பிறந்தால் சேர்ந்திருப்பேன்
மறுபடி பிறந்தால் சேர்ந்திருப்பேன்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here