Singer : K. S. Chithra

Music by : Dhina

Female : Aaahaaa…aaa….aaa…aa…
Oru naal mattum sirikka
Oru naal mattum sirikka

Female : Oru naal mattum sirikka
En padaithaan andha iraivan
Endru kettadhu pookkalin idhayam

Female : Marunaal andha chediyil
Andha malar vaadiyapozhudhil
Pattukkidandhadhae iraivanin manamum

Female : Oru naal mattum sirikka
En padaithaan andha iraivan
Endru kettadhu pookkalin idhayam

Chorus : …………………………….

Female : Kanpaarvai parithu
Enai kaana solgiraai
Ven neerai ootri
Yen pookka solgiraai

Female : Oomaiyaai maatriyae
Paadavum ketkiraai
Naan sariya illai thavara
Naan kanavu eludhi
Kalaindhu pona kadhaiyaa

Female : Oru naal mattum sirikka
En padaithaan andha iraivan
Endru kettadhu pookkalin idhayam

Chorus : ………………………………

Female : Hooo… un meedhu sindhum
Neer theertham aanadhae
Unnai serum saambal
Thiruneerum aagudhae

Female : Urugiyae ketkiren
Aduthu en piraviyil
Manam irangi arul vazhangi
Un kaalil padigalaaga
Pirakkum varam thaa…

Female : Murugaa en salanam salanam
Theerkka vendum murugaa….
Indha janajam jananam
Podhum podhum murugaa….aaa…

Female : Un saranam saranam
Saranam saranam saranam saranam
Saranam saranam saranam saranam.. murugaa…

 

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : தீனா

பெண் : ஆஹா ஆஆ
ஆஆ ஆஆ ஒரு நாள்
மட்டும் சிரிக்க ஒரு நாள்
மட்டும் சிரிக்க

பெண் : ஒரு நாள்
மட்டும் சிரிக்க ஏன்
படைத்தான் அந்த
இறைவன் என்று
கேட்டது பூக்களின்
இதயம்

பெண் : மறு நாள் அந்த
செடியில் அந்த மலர்
வாடிய பொழுதில்
பட்டுக் கிடந்ததே
இறைவனின் மனமும்

பெண் : ஒரு நாள்
மட்டும் சிரிக்க ஏன்
படைத்தான் அந்த
இறைவன் என்று
கேட்டது பூக்களின்
இதயம்

குழு : …………………….

பெண் : கண் பார்வை
பறித்து எனைக் காணச்
சொல்கிறாய் வெந்நீரை
ஊற்றி ஏன் பூக்கச்
சொல்கிறாய்

பெண் : ஊமையாய்
மாற்றியே பாடவும்
கேட்கிறாய் நான் சரியா
இல்லை தவறா நான்
கனவு எழுதி கலைந்து
போன கதையா

பெண் : ஒரு நாள்
மட்டும் சிரிக்க ஏன்
படைத்தான் அந்த
இறைவன் என்று
கேட்டது பூக்களின்
இதயம்

குழு : …………………….

பெண் : ஹோ உன் மீது
சிந்தும் நீர் தீர்த்தம் ஆனதே
உனைச் சேரும் சாம்பல்
திருநீறும் ஆகுதே

பெண் : உருகியே கேட்கிறேன்
அடுத்து என் பிறவியில்
மனம் இறங்கி அருள்
வழங்கி உன் காலில்
படிகளாக பிறக்கும்
வரம் தா

பெண் : முருகா என்
சலனம் சலனம் தீர்க்க
வேண்டும் முருகா இந்த
ஜனனம் ஜனனம் போதும்
போதும் முருகா

பெண் : உன் சரணம்
சரணம் சரணம் சரணம்
சரணம் சரணம் சரணம்
சரணம் சரணம் சரணம்
முருகா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here