Singer : T. M. Soundararajan

Music by : M. S. Vishwanathan

Lyrics by : Kannadasan

Male : Oru naal ninaitha kariyam nadakum
Ulagam rasika vaavena azhaikum
Oru naal ninaitha kariyam nadakum
Ulagam rasika vaavena azhaikum

Male : Rathinathil seithu vaitha
Chithirathin mandapathil
Uravo uravo uravo
Pathu viral thottizhuthu
Arthamulla sethi solla
Varavo varavo varavo
Oru naal ninaitha kariyam nadakum
Ulagam rasika vaavena azhaikum

Male : Malaril paniyitta kalai
Manjal mugathuku thirai
Pennil nee oru silai
Indru naan athan vilai

Male : Kaniyil oriya mugam
Karumbil vangiya rasam
Rathiyai meriya sugam
Indru naan athan vasam
Oru naal ninaitha kariyam nadakum
Ulagam rasika vaavena azhaikum

Male : Iraivan aalayamani
Idhuvum devanin pani
Anintha mangala ani
Anbu illaram ini

Male : Ondru enbathu varam
Irandu enbathu manam
Moondru enbathu kulam
Mudivillathathu sugam
Oru naal ninaitha kariyam nadakum
Ulagam rasika vaavena azhaikum

Male : Nadhiyil irupakkam karai
Naduvil ezhuvathu alai
Alaiyai meeriya nadai
Vazhalkai thoniyin kadhai

Male : Mullai enbathu nilai
Kurunji enbathu gunam
Marutham enbathu manam
Vazhnthu valarpathu inam
Oru naal ninaitha kariyam nadakum
Ulagam rasika vaavena azhaikum

Male : Rathinathil seithu vaitha
Chithirathin mandapathil
Uravo uravo uravo
Pathu viral thottezhuthu
Arthamulla sethi solla
Varavo varavo varavo
Oru naal ninaitha kariyam nadakum
Ulagam rasika vaavena azhaikum

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடல் ஆசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : ஒரு நாள் நினைத்த காரியம் நடக்கும்
உலகம் ரசிக்க வாவென அழைக்கும்
ஒரு நாள் நினைத்த காரியம் நடக்கும்
உலகம் ரசிக்க வாவென அழைக்கும்

ஆண் : ரத்தினத்தில் செய்து வைத்த
சித்திரத்தின் மண்டபத்தில்
உறவோ உறவோ உறவோ
பத்து விரல் தொட்டிழுத்து
அர்த்தமுள்ள சேதி சொல்ல
வரவோ வரவோ வரவோ
ஒரு நாள் நினைத்த காரியம் நடக்கும்
உலகம் ரசிக்க வாவென அழைக்கும்

ஆண் : மலரில் பனியிட்ட கலை
மஞ்சள் முகத்துக்கு திரை
பெண்ணில் நீ ஒரு சிலை
இன்று நான் அதன் விலை

ஆண் : கனியில் ஊறிய முகம்
கரும்பில் வாங்கிய ரசம்
ரதியை மீறிய சுகம்
இன்று நான் அதன் வசம்
ஒரு நாள் நினைத்த காரியம் நடக்கும்
உலகம் ரசிக்க வாவென அழைக்கும்

ஆண் : இறைவன் ஆலயமணி
இதுவும் தேவனின் பணி
அணிந்த மங்கல அணி
அன்பு இல்லறம் இனி

ஆண் : ஒன்று என்பது வரம்
இரண்டு என்பது மணம்
மூன்று என்பது குலம்
முடிவில்லாதது சுகம்
ஒரு நாள் நினைத்த காரியம் நடக்கும்
உலகம் ரசிக்க வாவென அழைக்கும்

ஆண் : நதியில் இருபக்கம் கரை
நடுவில் எழுவது அலை
அலையை மீறிய நடை
வாழ்க்கை தோணியின் கதை

ஆண் : முல்லை என்பது நிலை
குறிஞ்சி என்பது குணம்
மருதம் என்பது மணம்
வாழ்ந்து வளர்ப்பது இனம்
ஒரு நாள் நினைத்த காரியம் நடக்கும்
உலகம் ரசிக்க வாவென அழைக்கும்

ஆண் : ரத்தினத்தில் செய்து வைத்த
சித்திரத்தின் மண்டபத்தில்
உறவோ உறவோ உறவோ
பத்து விரல் தொட்டிழுத்து
அர்த்தமுள்ள சேதி சொல்ல
வரவோ வரவோ வரவோ
ஒரு நாள் நினைத்த காரியம் நடக்கும்
உலகம் ரசிக்க வாவென அழைக்கும்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here