Singers : S. Janaki and Ramesh

Music by : Ilayaraja

Female : Oru naalil valrnthaenae
Malarnthaenae dhevanae….
Unnai paarthth pinbu
Imaigalum paramaa
Indru thoongavillai
Thalaiyanai thaangumaa….aa….

Female : Oru naalil valrnthaenae
Malarnthaenae dhevanae….

Female : Neerin aazham paarkka vantha pillaiyae
Male : Un nenjin aazham
Innum paarkkavillaiyae

Female : Neerin aazham paarkka vantha pillaiyae
Male : Un nenjin aazham
Innum paarkkavillaiyae

Female : Mogam ellai meerumae
Moochil ushnam yaerumae
Mogam ellai meerumae
Moochil ushnam yaerumae
Paarvaiyaalae paalai vaarkkiraai
En pakkam vanthu ennai yaeikkiraai hoi….

Female : Oru naalil valrnthaenae
Malarnthaenae…….dhevanae….

Male : Vaanam indru yaen udainthu ponathu
Female : En naanamkooda yaen karainthu ponathu
Male : Vaanam indru yaen udainthu ponathu
Female : En naanamkooda yaen karainthu ponathu

Male : Moodi vaiththa poo idhu
Mogam vanthu pooththathu
Moodi vaiththa poo idhu
Mogam vanthu pooththathu
Vaanam vanthu neer theliththathu ho
Pudhu bhoomi indru pullarithathu hoi

Female : Oru naalil valrnthaenae
Malarnthaenae……dhevanae….
Male : Unnai paarthth pinbu
Imaigalum paramaa
Indru thoongavillai
Thalaiyanai thaangumaa….aa….

Female : Aa….oru naalil valrnthaenae
Malarnthaenae……dhevanae….

பாடகர்கள் : எஸ். ஜானகி மற்றும் ரமேஷ்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஒரு நாளில் வளர்ந்தேனே
மலர்ந்தேனே தேவனே…..
உன்னைப் பார்த்த பின்பு
இமைகளும் பாரமா
இன்று தூங்கவில்லை
தலையணை தாங்குமா…..ஆ…..

பெண் : ஒரு நாளில் வளர்ந்தேனே
மலர்ந்தேனே தேவனே….

பெண் : நீரின் ஆழம் பார்க்க வந்த பிள்ளையே
ஆண் : உன் நெஞ்சின் ஆழம்
இன்னும் பார்க்கவில்லையே

பெண் : நீரின் ஆழம் பார்க்க வந்த பிள்ளையே
ஆண் : உன் நெஞ்சின் ஆழம்
இன்னும் பார்க்கவில்லையே

பெண் : மோகம் எல்லை மீறுமே
மூச்சில் உஷ்ணம் ஏறுமே
மோகம் எல்லை மீறுமே
மூச்சில் உஷ்ணம் ஏறுமே
பார்வையாலே பாலை வார்க்கிறாய்
என் பக்கம் வந்து என்னை ஏய்க்கிறாய் ஹோய்

பெண் : ஒரு நாளில் வளர்ந்தேனே
மலர்ந்தேனே…. தேவனே……

ஆண் : வானம் இன்று ஏன் உடைந்து போனது
பெண் : என் நாணம் கூட ஏன் கரைந்து போனது
ஆண் : வானம் இன்று ஏன் உடைந்து போனது
பெண் : என் நாணம் கூட ஏன் கரைந்து போனது

ஆண் : மூடி வைத்த பூ இது
மோகம் வந்து பூத்தது
மூடி வைத்த பூ இது
மோகம் வந்து பூத்தது
வானம் வந்து நீர் தெளித்தது ஹோ
புது பூமி இன்று புல்லரித்தது ஹொய்….

பெண் : ஒரு நாளில் வளர்ந்தேனே
மலர்ந்தேனே…. தேவனே……
ஆண் : உன்னைப் பார்த்த பின்பு
இமைகளும் பாரமா
இன்று தூங்கவில்லை
தலையணை தாங்குமா…..

பெண் : ஆ…..ஒரு நாளில் வளர்ந்தேனே
மலர்ந்தேனே…….தேவனே….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here