Singers : S. P. Balasubrahmanyam and S. P. Sailaja

Music by : Ilayaraja

Chorus : ………………………………..

Female : Oru naayagan udhayam aagiraan
Ooraargalin idhayam aagiraan
Male : Ninaithathai yaar mudippavan sol
Avanidam naan padithavan thaan
Vaasalthedi vanthathoru vasantha kaalam thaan
Chorus : Thaguthugu thaguthugu thaguthugu
Thaguthugu thuu

Female & Chorus :
Oru naayagan udhayam aagiraan
Ooraargalin idhayam aagiraan

Female Chorus : Poomaalai pugazhmaalai
Unai thedi varum velai
Male : Anbum nalla panbum
Rendu kan pol kaakka vendum

Female Chorus : Vaa raaja vaa endru
Varaverppu tharum velai
Male : Panivum sollil kanivum
Kondu vaazhthai yerkka vendum

Female : Ilaignan nalla kalaignan
Endra perai nee vaangu
Male : Lalalalalalaa laa
Female : Naalum andha peraal
Indha oorai nee vaangu

Male : Oru naayagan udhayam aagiraan
Female : Ooraargalin idhayam aagiraan

Male : Palliyilae paadangalai
Padikkanum
Nalla budhisaali pillaiyena
Nadakkanum

Male : Sathunavu thittangalum edhukkudaa
Ezhai santhadhiyum uyaranum adhukkuda
Uzhaikkanum uzhaichi pizhaikkanum
Pirarkku udhavanum
Male & Chorus : Idhai nee
Othukkanum kathukanum
Male : Arignanaa sirantha manidhana
Puratchi thalaivana
Male & Chorus : Vilangum
Kaalam varum neram varum

Male : Enga veetu pillai endru
Thaai kulam thaan unnai kandu
Endha naalum sollum vannam
Vallal pola vaazha vendum
Ullangalai aala vendum

Female : Oru naayagan udhayam aagiraan
Male : Ooraargalin idhayam aagiraan

Chorus : ………………………………….

Male : {Melaadai moodaamal
Paavaadai podaamal
Ponnu onnu ponaal
Kannu paarkum address ketkum} (2)

Male : Poovum vanna pottum
Kondu kodi pol nadai podu
Chorus : Lalala ..laalaalaa
Male : Naanam kula maanam
Thamizh penin panpaadu

Female : Oru naayagan udhayam aagiraan
Ooraargalin idhayam aagiraan
Male : Ninaithathai yaar mudippavan sol
Avanidam naan padithavan thaan
Vaasalthedi vanthathoru vasantha kaalam thaan
Chorus : Thaguthugu thaguthugu thaguthugu
Thaguthugu thuu

All : Oru naayagan udhayam aagiraan
Ooraargalin idhayam aagiraan

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

குழு : ……………………………………

பெண் : ஒரு நாயகன் உதயமாகிறான்
ஊரார்களின் இதயமாகிறான்
ஆண் : நினைத்ததை யார் முடிப்பவன் சொல்
அவனிடம் நான் படித்தவன்தான்
வாசல் தேடி வந்ததொரு
வசந்த காலம்தான்
குழு : தகுதுகு தகுதுகு தகுதுகு
தகுதுகு தூ

பெண் மற்றும் குழு :
ஒரு நாயகன் உதயமாகிறான்
ஊரார்களின் இதயமாகிறான்

பெண் குழு : பூ மாலை புகழ் மாலை
உனைத் தேடி வரும் வேளை
ஆண் : அன்பும் நல்ல பண்பும்
ரெண்டு கண் போல் காக்க வேண்டும்

பெண் குழு : வா ராஜா வாவென்று
வரவேற்பு தரும் வேளை
ஆண் : பணிவும் சொல்லில் கனிவும் கொண்டு
வாழ்த்தை ஏற்க வேண்டும்

பெண் : இளைஞன் நல்ல கலைஞன்
என்ற பேரை நீ வாங்கு
ஆண் : லலலலலலா லா
பெண் : நாளும் அந்த பேரால் இந்த
ஊரை நீ வாங்கு

ஆண் : ஒரு நாயகன் உதயமாகிறான்
பெண் : ஊரார்களின் இதயமாகிறான்

ஆண் : பள்ளியிலே பாடங்களை
படிக்கணும்
நல்ல புத்திசாலி பிள்ளையென
நடக்கணும்

ஆண் : சத்துணவு திட்டங்களும் எதுக்குடா
ஏழை சந்ததியும் உயரனும் அதுக்குடா
உழைக்கணும் உழைச்சி பிழைக்கணும்
பிறர்க்கு உதவணும்

ஆண் மற்றும் குழு : இதை நீ
ஒத்துக்கணும் கத்துக்கணும்

ஆண் : அறிஞனா சிறந்த மனிதனா
புரட்சி தலைவனா

ஆண் மற்றும் குழு : விளங்கும்
காலம் வரும் நேரம் வரும்

ஆண் : எங்க வீட்டு பிள்ளை என்று
தாய்க் குலம்தான் உன்னைக் கண்டு
எந்த நாளும் சொல்லும் வண்ணம்
வள்ளல் போல வாழ வேணும்
உள்ளங்களை ஆள வேணும்

பெண் : ஒரு நாயகன் உதயமாகிறான்
ஆண் : ஊரார்களின் இதயமாகிறான்

குழு : ……………………………….

ஆண் : {மேலாடை ஹ மூடாமல்
ஹ பாவாடை போடாமல்
பொண்ணு ஒன்னு போனா
கண்ணு பாக்கும் அட்ரஸ் கேட்கும்} (2)

ஆண் : பூவும் வண்ண பொட்டு
கொண்டு கொடி போல் நடை போடு
குழு : லலல…..லாலாலா
ஆண் : நாணம் குல மானம்
தமிழ் பெண்ணின் பண்பாடு

பெண் : ஒரு நாயகன் உதயமாகிறான்
ஊரார்களின் இதயமாகிறான்
ஆண் : நினைத்ததை யார் முடிப்பவன் சொல்
அவனிடம் நான் படித்தவன்தான்
வாசல் தேடி வந்ததொரு
வசந்த காலம்தான்
குழு : தகுதுகு தகுதுகு தகுதுகு
தகுதுகு தூ

அனைவரும் : ஒரு நாயகன் உதயமாகிறான்
ஊரார்களின் இதயமாகிறான்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here