Singer : P. Jayachandran

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Kuruvi Karambai Shanmugam

Male : Oru ooril oomai raja
Avan rani mullin roja
Thodumpothu kaayam pattaal
Edhai solvatho

Male : Oru ooril oomai raja
Avan rani mullin roja
Thodumpothu kaayam pattaal
Edhai solvatho

Male : Nenjellaam orae kaayaam
Nee thanthaai enna niyaayam
Marunthu noyaagalaamaa
Manathai nee vaattalaamaa

Male : Nenjellaam orae kaayaam
Nee thanthaai enna niyaayam
Marunthu noyaagalaamaa
Manathai nee vaattalaamaa

Male : Vizhigal paarththenna meithaanaa
Vilakkil enna irulaa
Ingu kizhakkil asthamanamaa
Kangal sonna saatchi ondru
Nenjil sonna saatchi ondru
Enthapakkam unmai endru theerppu sollammaa

Male : Oru ooril oomai raja
Avan rani mullin roja
Thodumpothu kaayam pattaal
Edhai solvatho

Male : Naan kettaen panneer pookkal
Nee thanthaai kanneer pookkal
Valaiyal naan vaangi thanthaen
Vilangai yaen maatti kondaai

Male : Naan kettaen panneer pookkal
Nee thanthaai kanneer pookkal
Valaiyal naan vaangi thanthaen
Vilangai yaen maatti kondaai

Male : Malaril maalai katti naan thanthaen
Siluvai edharkku sumanthaai
En manathil aani arainthaai
Vikkalukku thanni undu
Sikkalukku enna undu
Chakkarangal rendum rendu pakkam selvatho

Male : Oru ooril oomai raja
Avan rani mullin roja
Thodumpothu kaayam pattaal
Edhai solvatho

Male : Oru ooril oomai raja
Avan rani mullin roja
Thodumpothu kaayam pattaal
Edhai solvatho

பாடகர் : பி. ஜெயச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : குருவி கரம்பை சண்முகம்

ஆண் : ஒரு ஊரில் ஊமை ராஜா
அவன் ராணி முள்ளின் ரோஜா
தொடும்போது காயம் பட்டால்
எதைச் சொல்வதோ

ஆண் : ஒரு ஊரில் ஊமை ராஜா
அவன் ராணி முள்ளின் ரோஜா
தொடும்போது காயம் பட்டால்
எதைச் சொல்வதோ

ஆண் : நெஞ்செல்லாம் ஒரே காயம்
நீ தந்தாய் என்ன நியாயம்
மருந்து நோயாகலாமா
மனதை நீ வாட்டலாமா

ஆண் : நெஞ்செல்லாம் ஒரே காயம்
நீ தந்தாய் என்ன நியாயம்
மருந்து நோயாகலாமா
மனதை நீ வாட்டலாமா

ஆண் : விழிகள் பார்த்ததென்ன மெய்தானா
விளக்கில் என்ன இருளா
இங்கு கிழக்கில் அஸ்தமனமா
கண்கள் சொன்ன சாட்சி ஒன்று
நெஞ்சில் சொன்ன சாட்சி ஒன்று
எந்தப்பக்கம் உண்மை என்று தீர்ப்பு சொல்லம்மா…

ஆண் : ஒரு ஊரில் ஊமை ராஜா
அவன் ராணி முள்ளின் ரோஜா
தொடும்போது காயம் பட்டால்
எதைச் சொல்வதோ

ஆண் : நான் கேட்டேன் பன்னீர் பூக்கள்
நீ தந்தாய் கண்ணீர் பூக்கள்
வளையல் நான் வாங்கித் தந்தேன்
விலங்கை ஏன் மாட்டிக் கொண்டாய்

ஆண் : நான் கேட்டேன் பன்னீர் பூக்கள்
நீ தந்தாய் கண்ணீர் பூக்கள்
வளையல் நான் வாங்கித் தந்தேன்
விலங்கை ஏன் மாட்டிக் கொண்டாய்

ஆண் : மலரில் மாலை கட்டி நான் தந்தேன்
சிலுவை எதற்கு சுமந்தாய்
என் மனதில் ஆணி அறைந்தாய்
விக்கலுக்கு தண்ணி உண்டு
சிக்கலுக்கு என்ன உண்டு
சக்கரங்கள் ரெண்டும் ரெண்டு பக்கம் செல்வதோ

ஆண் : ஒரு ஊரில் ஊமை ராஜா
அவன் ராணி முள்ளின் ரோஜா
தொடும்போது காயம் பட்டால்
எதைச் சொல்வதோ

ஆண் : ஒரு ஊரில் ஊமை ராஜா
அவன் ராணி முள்ளின் ரோஜா
தொடும்போது காயம் பட்டால்
எதைச் சொல்வதோ


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here