Singers : S. P. Balasubrahmanyam and Vani Jairam

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Male : Vaazhkkai endru edhuvum illai
Unthan enthan kadhaiyaagum

Male : Nee paayum nadhi aanaai
Unnai thaangum karai aanaen
En vaazhkkaiyil nee paadhi
Un vaazhkkaiyil naan paadhi

Male : En kangalil samuththirangal
Adhil kaanbathu nampikkaigal
Vaazhkkai endru edhuvum illai
Unthan enthan kadhaiyaagum

Male : Oru paadal naan kettaen…

Male : En oomai kuyilondru
Idhu paadum naalendru
Un vaasagam ketkaathu
Vizhi vaasalum moodaathu

Male : En vaazhkkaiyin latchiyamae
Un vaaimozhi ketpathuthaan
Vaazhkkai endru edhuvum illai
Unthan enthan kadhaiyaagum

Female : Aa….aa…aaa….aaa….aa…aa…

Female : Vaazhkkai endru edhuvum illai
Unthan enthan kadhaiyaagum
Unthan enthan kadhaiyaagum

Both : Oru paadal naan kettaen
Un paasam adhil paarththaen
Vaazhkkai endru edhuvum illai
Unthan enthan kadhaiyaagum

Both : Oru paadal naan kettaen
Un paasam adhil paarththaen
Vaazhkkai endru edhuvum illai
Unthan enthan kadhaiyaagum

Both : Oru paadal naan kettaen….

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : வாழ்க்கை என்று எதுவும் இல்லை
உந்தன் எந்தன் கதையாகும்..

ஆண் : நீ பாயும் நதி ஆனாய்
உன்னை தாங்கும் கரை ஆனேன்
என் வாழ்க்கையில் நீ பாதி
உன் வாழ்க்கையில் நான் பாதி

ஆண் : என் கண்களில் சமுத்திரங்கள்
அதில் காண்பது நம்பிக்கைகள்
வாழ்க்கை என்று எதுவும் இல்லை
உந்தன் எந்தன் கதை ஆகும்..

ஆண் : ஒரு பாடல் நான் கேட்டேன்

ஆண் : என் ஊமை குயிலொன்று
இது பாடும் நாளென்று
உன் வாசகம் கேட்காது
விழி வாசலும் மூடாது

ஆண் : என் வாழ்க்கையின் லட்சியமே
உன் வாய்மொழி கேட்பதுதான்
வாழ்க்கை என்று எதுவும் இல்லை
உந்தன் எந்தன் கதையாகும்..

பெண் : ஆ……ஆ…ஆஆ..ஆஆ….ஆஆ….ஆ……

பெண் : வாழ்க்கை என்று எதுவும் இல்லை
உந்தன் எந்தன் கதையாகும்..
உந்தன் எந்தன் கதையாகும்

இருவர் : ஒரு பாடல் நான் கேட்டேன்
உன் பாசம் அதில் பார்த்தேன்….
வாழ்க்கை என்று எதுவும் இல்லை
உந்தன் எந்தன் கதையாகும்..

இருவர் : ஒரு பாடல் நான் கேட்டேன்
உன் பாசம் அதில் பார்த்தேன்….
வாழ்க்கை என்று எதுவும் இல்லை
உந்தன் எந்தன் கதையாகும்..

இருவர் : ஒரு பாடல் நான் கேட்டேன்


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here