Singers : S. P. Balasubrahmanyam and Malaysia Vasudevan

Music by : Hamsalekha

Male : Oru paadal solgiren
Pudhu paadam solgiren
Nee kettu nadakka vendum
Vazhi paathu nadakka vendum
Pugazh vaanil parakka vendum

Male : Oru paadal solgiren
Pudhu paadam solgiren
Nee kettu nadakka vendum
Vazhi paathu nadakka vendum
Pugazh vaanil parakka vendum

Male : Udhayamaagum pudhiya vaanam

Male : Idhayam yaavum iniya kaanam

Male : Oru paadal solgiren
Pudhu paadam solgiren

Male : Nee anbukku kodi kaatu
Adhu vazhkaikku vazhi kaattum
Varum aasaikku thadai podu
Adhu vettrikku thunai aagum
Sellum vazhi poonthottam unai thaalattum
Indha oorae paarattum

Male : Un palliyil oru paadam
Innum irukkudhu yeraalam
Thaai thandhaiyin soll kettu
Thamizh veerathai nilai naattu
Kuttrangalai kandaal neeyum
Poraadu adhai veezhthum thunivodu

Male : Ulagamae unai vanangumae
Nee thamizhai paadum bothu

Male : Thadaigal yaavum udaiyumae
Nee veeraanaagum podhu

Male : Oru paadal solgiren
Pudhu paadam solgiren

Male : Nee kettu nadakka vendum
Vazhi paathu nadakka vendum
Pugazh vaanil parakka vendum

Male : Varum kodumaikku kalangaadhae
Adhai muthamida thayangaadhae
Padupaavigal nadamaattam
Indha naattukku aagaadhae
Unakkoru kaalam undu
Kadamai undu padaithidu varalaaru

Male : Un nenjukku balam vendum
Adhu naermaiyil vara vendum
Namm arivukku pugazhaaram
Ayal naattavar thara vendum
Unakkoru paadhai undu
Payanam undu panivaai nadai podu

Male : Thunindha pin un thozhgalil
Ini tholvi enbathillai ha haa

Male : Elimaiyum mana porumaiyum
Puratchi thalaivanaakkum unnai

Male : Oru paadal solgiren
Pudhu paadam solgiren

Male : Naan kettu nadakka poren
Vazhi paathu nadakka poren
Pugazh vaanil parakka poren

Male : Udhayamaagum pudhiya vaanam

Male : Idhayam yaavum iniya kaanam

Both : Oru paadal solgiren
Pudhu paadam solgiren
Hahhaahaha

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் மலேஷியா வாசுதேவன்

இசை அமைப்பாளர் : ஹம்சலேகா

ஆண் : ஒரு பாடல் சொல்கிறேன்
புது பாடம் சொல்கிறேன்
நீ கேட்டு நடக்க வேண்டும்
வழிப் பாத்து நடக்க வேண்டும்
புகழ் வானில் பறக்க வேண்டும்

ஆண் : ஒரு பாடல் சொல்கிறேன்
புது பாடம் சொல்கிறேன்
நீ கேட்டு நடக்க வேண்டும்
வழிப் பாத்து நடக்க வேண்டும்
புகழ் வானில் பறக்க வேண்டும்

ஆண் : உதயமாகும் புதிய வானம்

ஆண் : இதயம் யாவும் இனிய கானம்

ஆண் : ஒரு பாடல் சொல்கிறேன்
புது பாடம் சொல்கிறேன்…

ஆண் : நீ அன்புக்கு கொடி காட்டு
அது வாழ்க்கைக்கு வழிக் காட்டும்
வரும் ஆசைக்கு தடை போடு
அது வெற்றிக்கு துணை ஆகும்
செல்லும் வழி பூந்தோட்டம் உனைத் தாலாட்டும்
இந்த ஊரே பாராட்டும்

ஆண் : உன் பள்ளியில் ஒரு பாடம்
இன்னும் இருக்குது ஏராளம்
தாய் தந்தையின் சொல் கேட்டு
தமிழ் வீரத்தை நிலை நாட்டு
குற்றங்களை கண்டால் நீயும்
போராடு அதை வீழ்த்தும் துணிவோடு

ஆண் : உலகமே உனை வணங்குமே
நீ தமிழை பாடும்போது

ஆண் : தடைகள் யாவும் உடையுமே
நீ வீரனாகும் போது

ஆண் : ஒரு பாடல் சொல்கிறேன்
புது பாடம் சொல்கிறேன்

ஆண் : நீ கேட்டு நடக்க வேண்டும்
வழிப் பாத்து நடக்க வேண்டும்
புகழ் வானில் பறக்க வேண்டும்

ஆண் : வரும் கொடுமைக்கு கலங்காதே
அதை முடித்திட தயங்காதே
படுபாவிகள் நடமாட்டம்
இந்த நாட்டுக்கு ஆகாதே
உனக்கொரு காலம் உண்டு
கடமை உண்டு படைத்திடு வரலாறு

ஆண் : நெஞ்சுக்கு பலம் வேண்டும்
அது நேர்மையில் வர வேண்டும்
நம் அறிவுக்கு புகழாரம்
அயல் நாட்டவர் தர வேண்டும்
உனக்கொரு பாதை உண்டு
பயணம் உண்டு பணிவாய் நடை போடு

ஆண் : துணிந்த பின் உன் தோள்களில்
இனி தோல்வி என்பதில்லை ஹாஹ்

ஆண் : எளிமையும் மன பொறுமையும்
புரட்சி தலைவனாக்கும் உன்னை

ஆண் : ஒரு பாடல் சொல்கிறேன்
புது பாடம் சொல்கிறேன்

ஆண் : நான் கேட்டு நடக்கப் போறேன்
வழிப் பாத்து நடக்கப் போறேன்
புகழ் வானில் பறக்கப் போறேன்

ஆண் : உதயமாகும் புதிய வானம்

ஆண் : இதயம் யாவும் இனிய கானம்

இருவர் : ஒரு பாடல் சொல்கிறேன்
புது பாடம் சொல்கிறேன்…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here