Singer : S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Oru paattu
On manasa izhukkudhaa
Adha kettu
On usuru thudikkudhaa

Female : Oru paattu
On manasa izhukkudhaa
Adha kettu
On usuru thudikkudhaa

Female : Indha paattukkaetha
Thaalam podum
Kaattil paayum odai thaan
Pookkal pootha thottam kooda
Aattam podum velai thaan
Maalai neram thaan solai oram thaan

Female : Oru paattu
On manasa izhukkudhaa
Adha kettu
On usuru thudikkudhaa

Female : Megangalin paattula thaan
Thogai mayil aadudhu
Minnalgalin paattula thaan
Thaazhai madal pookkudhu
Odaigalin paattula thaan
Naanal thalai aattudhu
Ullangalin paattula thaan
Sondham uruvaagudhu

Female : Aaga mottham paattula thaan
Nooru vagai irukkudhu
Thoongugira aalai ellaam
Thatti thatti ezhuppudhu
Paalaarum oru thaenaarum
Naan paadum podhu…
Paayum paaru oorae neeraada

Female : Oru paattu
On manasa izhukkudhaa
Adha kettu
On usuru thudikkudhaa

Female : Haa….aaa….aaa….aaa…aaa…
Haa…..aaa….aaa….aaa….aaa….aa…
Haahaahaa haahaahaa
Haahaahaa haahaahaa

Female : Vaana mazhai pola ingu
Gaana mazhai oothudhu
Gaana mazhai oothurappo
Kaattu malli poothadhu
Kaattu malli poothadhai thaan
Vandu vandhu paathadhu
Vandu vandhu paakkurappo
Vanna malar naanudhu

Female : Ethanaiyo raagam vandhu
En manasil koodudhu
Ennam ennum poonguruvi
Etti thisai odudhu
Naan paada pudhu thaen oda
En kooda kooda neeyum paada
Aasai thonaadhaa

Female : Oru paattu
On manasa izhukkudhaa
Adha kettu
On usuru thudikkudhaa

Female : Indha paattukkaetha
Thaalam podum
Kaattil paayum odai thaan
Pookkal pootha thottam kooda
Aattam podum velai thaan
Maalai neram thaan solai oram thaan

Female : Oru paattu
On manasa izhukkudhaa
Adha kettu
On usuru thudikkudhaa

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஒரு பாட்டு
ஒன் மனசை இழுக்குதா
அதைக் கேட்டு
ஒன் உசுரு துடிக்குதா

பெண் : ஒரு பாட்டு
ஒன் மனசை இழுக்குதா
அதைக் கேட்டு
ஒன் உசுரு துடிக்குதா

பெண் : இந்த பாட்டுக்கேத்த
தாளம் போடும்
காட்டில் பாயும் ஓடை தான்
பூக்கள் பூத்த தோட்டம் கூட
ஆட்டம் போடும் வேளைதான்
மாலை நேரம்தான் சோலை ஓரம்தான்

பெண் : ஒரு பாட்டு
ஒன் மனசை இழுக்குதா
அதைக் கேட்டு
ஒன் உசுரு துடிக்குதா

பெண் : மேகங்களின் பாட்டுலதான்
தோகை மயில் ஆடுது
மின்னல்களின் பாட்டுலதான்
தாழை மடல் பூக்குது
ஓடைகளின் பாட்டுலதான்
நாணல் தலை ஆட்டுது
உள்ளங்களின் பாட்டுலதான்
சொந்தம் உருவாகுது

பெண் : ஆக மொத்தம் பாட்டுலதான்
நூறு வகை இருக்குது
தூங்குகிற ஆளை எல்லாம்
தட்டித் தட்டி எழுப்புது
பாலாறும் ஒரு தேனாறும்
நான் பாடும் போது…
பாயும் பாரு ஊரே நீராட

பெண் : ஒரு பாட்டு
ஒன் மனசை இழுக்குதா
அதைக் கேட்டு
ஒன் உசுரு துடிக்குதா

பெண் : ஹா….ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ…..ஆஅ….
ஹா….ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ…..ஆஅ….
ஹஹாஹா ஹஹாஹா
ஹஹாஹா ஹஹாஹா

பெண் : வான மழை போல இங்கு
கான மழை ஊத்துது
கான மழை ஊத்துறப்போ
காட்டு மல்லி பூத்தது
காட்டு மல்லி பூத்ததைத்தான்
வண்டு வந்து பாத்தது
வண்டு வந்து பாக்குறப்போ
வண்ண மலர் நாணுது

பெண் : எத்தனையோ ராகம் வந்து
என் மனசில் கூடுது
எண்ணம் என்னும் பூங்குருவி
எட்டு திசை ஓடுது
நான் பாட புதுத் தேன் ஓட
என் கூடக் கூட நீயும் பாட
ஆசை தோணாதா

பெண் : ஒரு பாட்டு
ஒன் மனசை இழுக்குதா
அதைக் கேட்டு
ஒன் உசுரு துடிக்குதா

பெண் : இந்த பாட்டுக்கேத்த
தாளம் போடும்
காட்டில் பாயும் ஓடைதான்
பூக்கள் பூத்த தோட்டம் கூட
ஆட்டம் போடும் வேளைதான்
மாலை நேரம்தான் சோலை ஓரம்தான்
மாலை நேரம்தான் சோலை ஓரம்தான்

பெண் : ஒரு பாட்டு
ஒன் மனசை இழுக்குதா
அதைக் கேட்டு
ஒன் உசுரு துடிக்குதா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here