Oru Pakkam Neruppu Song Lyrics is a track from Vandikkaran Magan – Tamil Movie 1978, Starring Jai Sankar, M.R. Radha, S.A. Ashokan, Senthamarai, S.V. Subbaiah, T. V. Radhakrishnan, Jayachithra, Rojaramani, Manorama, Thulasi, N. Lalitha, Raasi and Others. This song was sung by L. R. Eswari, music composed by M. S. Viswanathan and lyrics work penned by Vaali.

Singer : L. R. Eswari

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Vaali

Female : Oru pakkam neruppu
Maru pakkam nilavu
Iru pakkam kondathu
Ilamaiyin azhago azhagu
Azhago azhagu azhago azhagu

Female : Oru pakkam neruppu
Maru pakkam nilavu
Iru pakkam kondathu
Ilamaiyin azhago azhagu
Azhago azhagu azhago azhagu

Female : Vallinam mellinam irandum thirandu
Kalanthu purandu valarntha pennaanathu
Villinam velinam irandu Nelinthu
Valainthu kuzhainthu malarntha kannaanathu

Female : Idaiyinam oru kodi polae
Padanthida varum madi melae
Idaiyinam oru kodi polae
Padanthida varum madi melae
Madhukkudam allavo pennaagi
Kannaa un munnaadi thallaaduthu….aa….aa…

Female : Oru pakkam neruppu
Maru pakkam nilavu
Iru pakkam kondathu
Ilamaiyin azhago azhagu
Azhago azhagu azhago azhagu

Female : kaalaiyil sooriyan kizhakkil
Uthikkum varaikkum
Namakku inikkum ullaasame
Kaamanin saasthiram udhattil varainthu
Iruttil virainthu padikkum oiyyaarame

Female : Azhagiya malar ival maeni
Aruginil oru isai thaenee
Azhagiya malar ival maeni
Aruginil oru isai thaenee
Arimugam illaiyo….andraadam
Mannaa un pon maadam vanthaadavaa aa…aa…

Female : Oru pakkam neruppu
Maru pakkam nilavu
Iru pakkam kondathu
Ilamaiyin azhago azhagu
Azhago azhagu azhago azhagu

பாடகி : எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : ஒரு பக்கம் நெருப்பு
மறுப் பக்கம் நிலவு
இரு பக்கம் கொண்டது
இளமையின் அழகோ அழகு
அழகோ அழகு அழகோ அழகு……

பெண் : ஒரு பக்கம் நெருப்பு
மறுப் பக்கம் நிலவு
இரு பக்கம் கொண்டது
இளமையின் அழகோ அழகு
அழகோ அழகு அழகோ அழகு……

பெண் : வல்லினம் மெல்லினம் இரண்டும் திரண்டு
கலந்து புரண்டு வளர்ந்த பெண்ணானது
வில்லினம் வேலினம் இரண்டும் நெளிந்து
வளைந்து குழைந்து மலர்ந்த கண்ணானது

பெண் : இடையினம் ஒரு கொடி போலே
படர்ந்திட வரும் மடி மேலே
இடையினம் ஒரு கொடி போலே
படர்ந்திட வரும் மடி மேலே
மதுக்குடம் அல்லவோ……பெண்ணாகி
கண்ணா உன் முன்னாடி தள்ளாடுது……ஆ..ஆ..

பெண் : ஒரு பக்கம் நெருப்பு
மறுப் பக்கம் நிலவு
இரு பக்கம் கொண்டது
இளமையின் அழகோ அழகு
அழகோ அழகு அழகோ அழகு……

பெண் : காலையில் சூரியன் கிழக்கில்
உதிக்கும் வரைக்கும்
நமக்கு இனிக்கும் உல்லாசமே
காமனின் சாஸ்திரம் உதட்டில் வரைந்து
இருட்டில் விரைந்து படிக்கும் ஓய்யாரமே

பெண் : அழகிய மலர் இவள் மேனி
அருகினில் ஒரு இசை தேனீ
அழகிய மலர் இவள் மேனி
அருகினில் ஒரு இசை தேனீ
அறிமுகம் இல்லையோ……….அன்றாடம்
மன்னா உன் பொன் மாடம் வந்தாடவா ஆ…ஆ….

பெண் : ஒரு பக்கம் நெருப்பு
மறுப் பக்கம் நிலவு
இரு பக்கம் கொண்டது
இளமையின் அழகோ அழகு
அழகோ அழகு அழகோ அழகு……


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here