Singer : Vani Jayaram

Music by : M. S. Viswanathan

Female : Kannaa….aaa….aa….aa….
Kannaa….aaa….aa….aa….aa…..aaa…a…..

Female : Oru pillai azhaiththathu ennai
Naan per solla mudiyaatha annai
Oru pillai azhaiththathu ennai
Naan per solla mudiyaatha annai
Naan per solla mudiyaatha annai

Female : Yaezhai endraalum engirunthaalum
En gaanam thaalaattum unnai
Naan per solla mudiyaatha annai
Naan per solla mudiyaatha annai

Female : Aayiram thottilkal nenju tharum
En aathmaavin raagangal konji varum
Aayiram thottilkal nenju tharum
En aathmaavin raagangal konji varum

Female : Malar thanthaalae maramaagi ponaen
Mannukkum paaramaai aanaen
Madi undu pillaiyae kaanaen
Petra maladiyaai ponathu naanae
Kannae….ae….kaniyamuthae…..

Female : Oru pillai azhaiththathu ennai
Naan per solla mudiyaatha annai
Naan per solla mudiyaatha annai

Female : Thaai mozhi illaamal pattam varum
Unnai paaraatta kodiyaai suttram varum
Udhiraththin geetham oru jeevan paadum
Ullaththil kaveri odum
Ulagaththin ellaigal thedum
Endrum oomaiyaai thaai kuyil vaadum
Kannae….ae….kaniyamuthae…..

Female : Oru pillai azhaiththathu ennai
Naan per solla mudiyaatha annai
Naan per solla mudiyaatha annai

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : கண்ணா…ஆஆ…..ஆ….ஆ…
கண்ணா…ஆஆ…..ஆ….ஆ…ஆ…..ஆஆ…..ஆ….

பெண் : ஒரு பிள்ளை அழைத்தது என்னை
நான் பேர் சொல்ல முடியாத அன்னை
ஒரு பிள்ளை அழைத்தது என்னை
நான் பேர் சொல்ல முடியாத அன்னை
நான் பேர் சொல்ல முடியாத அன்னை

பெண் : ஏழை என்றாலும் எங்கிருந்தாலும்
என் கானம் தாலாட்டும் உன்னை
நான் பேர் சொல்ல முடியாத அன்னை
நான் பேர் சொல்ல முடியாத அன்னை

பெண் : ஆயிரம் தொட்டில்கள் நெஞ்சு தரும்
என் ஆத்மாவின் ராகங்கள் கொஞ்சி வரும்
ஆயிரம் தொட்டில்கள் நெஞ்சு தரும்
என் ஆத்மாவின் ராகங்கள் கொஞ்சி வரும்

பெண் : மலர் தந்ததாலே மரமாகி போனேன்
மண்ணுக்கும் பாரமாய் ஆனேன்
மடி உண்டு பிள்ளையை காணேன்
பெற்ற மலடியாய் போனது நானே
கண்ணே…..ஏ……..கனியமுதே……

பெண் : ஒரு பிள்ளை அழைத்தது என்னை
நான் பேர் சொல்ல முடியாத அன்னை
நான் பேர் சொல்ல முடியாத அன்னை

பெண் : தாய் மொழி இல்லாமல் பட்டம் வரும்
உன்னை பாராட்ட கோடியாய் சுற்றம் வரும்
உதிரத்தின் கீதம் ஒரு ஜீவன் பாடும்
உள்ளத்தில் காவேரி ஓடும்
உலகத்தின் எல்லைகள் தேடும்
என்றும் ஊமையாய் தாய் குயில் வாடும்
கண்ணே……ஏ……கனியமுதே……

பெண் : ஒரு பிள்ளை அழைத்தது என்னை
நான் பேர் சொல்ல முடியாத அன்னை
நான் பேர் சொல்ல முடியாத அன்னை


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here