Singers : Hariharan and Anuradha Sriram

Music by : Deva

Chorus : ………………….

Male : {Oru ponnu onnu naan paarthen
Centimeter sirikka solli ketten
Ava siricha sirippila
Nooru per sethu poitaan

Chorus : Haiyayo haiyayo haiyayo…} (2)

Male : Paappu paappu
Paappu..u..u…u..u..
Paappu…

Female : Oru aanu onnu naan paarthen
Kanna thiranthu paakka solli ketten
Avan paartha paarvaiyilae
Pachai thani pathikkiduchae

Chorus : Haiyayo haiyayo haiyayo…

Female : Paappu paappu
Paappu..u..u…u..u..
Paappu…

Chorus : Lalaloo lalaloo
Lalaloo lalaloo lalaloo
Lalaloo lalaloo
Lalaloo lalaloo lalaloo

Chrous : Tare ra ra ra re ra
Tare ra ra ra re ra..

Chorus : Haiyayo haiyayo haiyayo…
Haiyayo haiyayo haiyayo…

Male : Thaai thanthai mugamae maranthu
Nenjil unthan mugam eluthae
Paruchai eluthum pozhudhum
Kavithai elutha varudhae

Chorus : ………………..

Female : Kulikkum araiyil oru koothu
Ninaikkumbothu vetkkam varudhae
Aadai illaamal vanthen
Soap-u nuraiyai aniinthae

Male : Oru kosu kadithaalum
Uyir thudikkum
Adhu idhuvarai yenakkulla vazhakkam

Female : Indru thel kadithaalum
Therivathillai
Ada ennaachu ennaachu yenakkum
Paappu paappu paappu paappu….

Male : Kanna vizhichirukken
Kanavugal varudhu
Kanna moodi kidanthum
Kaatchigal vaurudhu
Ithu unakkum irukkumae
Unmai sollividu

Chorus : Haiyaiyo haiyaiyo haiyaiyo

Chorus : Ithu yen endru theriyavillai
Ithu neethaanaa puriyavillai
Oru vaai pesa mudiyavillai
Ithu inippil nanaintha kavalai

Chorus : Hai..hai hai yoo haiiyaiyayaooo
Hai..hai hai yoo haiiyaiyayaooo
Sa ri pa ma sa ri ne sa sa
Haiyaiyoo hai hai

Female : Jaamathu chandiran vandhu
Jennal oram sandai pidikkum
Thendralai naan thunaikazhithaal
Theeyai vaari eraikkum

Male : November maadhathu malaiyil
Naakku varandu konjam thudikkum
Aechillai vilungum pozhudhu
Varandu thondai valikkum

Female : Ada pengalai paarthaal
Veruppu varum
En thanimaikku nizhal kooda
Pugai aagum

Male : Ada aangalai paarthaal
Erichal varum
En iravukku velicham
Sumai aagum
Paappu paappu paappu paappu..

Female : Idi vizhum osai
Kettpathum illai
Idhayathin osai
Thoonga vidavillai
Ithu unakkum irukkumae
Unmai sollividu

Chorus : Haiyaiyo haiyaiyo haiyaiyo

Chorus : Lalaloo lalaloo
Lalaloo lalaloo lalaloo
Lalaloo lalaloo
Lalaloo lalaloo lalaloo

Male : Oru ponnu onnu naan paarthen
Centimeter sirikka solli ketten
Ava siricha sirippila
Nooru per sethu poitaan

Female : Avan paartha paarvaiyilae
Pachai thani pathikkiduchae

Male : Ava siricha sirippila
Nooru per sethu poitaan

பாடகி : அனுராதா ஸ்ரீராம்

பாடகா் : ஹாிஹரன்

இசையமைப்பாளா் : தேவா

குழு : …………………………….

ஆண் : { ஒரு பொண்ணு
ஒன்னு நான் பாா்த்தேன்
சென்டிமீட்டா் சிாிக்க
சொல்லி கேட்டேன்
அவ சிாிச்சா சிாிப்பில
நூறு போ் செத்து போயிட்டான்

குழு : ஹய்யயோ
ஹய்யயோ ஹய்யயோ } (2)

ஆண் : பாப்பு பாப்பு
பாப்பூ பாப்பு

பெண் : ஒரு ஆணு
ஒன்னு நான் பாா்த்தேன்
கண்ண தொறந்து பாக்க
சொல்லி கேட்டேன் அவன்
பாா்த்த பாா்வையிலே
பச்சை தண்ணி பத்திக்கிடுச்சே

குழு : ஹய்யயோ
ஹய்யயோ ஹய்யயோ

பெண் : பாப்பு பாப்பு
பாப்பூ பாப்பு

குழு : லலலூ லலலூ
லலலூ லலலூ லலலூ
லலலூ லலலூ
லலலூ லலலூ லலலூ

குழு : ………………………..

குழு : ஹய்யயோ
ஹய்யயோ ஹய்யயோ
ஹய்யயோ ஹய்யயோ
ஹய்யயோ

ஆண் : தாய் தந்தை முகமே
மறந்து நெஞ்சில் உந்தன் முகம்
எழுதே பாிட்சை எழுதும் பொழுதும்
கவிதை எழுத வருதே

குழு : ………………………..

பெண் : குளிக்கும் அறையில்
ஒரு கூத்து நினைக்கும் போது
வெட்கம் வருதே ஆடையில்லாமல்
வந்தேன் சோப்பு நுரையை அணிந்தே

ஆண் : ஒரு கொசு
கடித்தாலும் உயிா்
துடிக்கும் அது இதுவரை
எனக்குள்ள வழக்கம்

பெண் : இன்று தேள்
கடித்தாலும் தொிவதில்லை
அட என்னாச்சு என்னாச்சு
எனக்கும் பாப்பு பாப்பு பாப்பு பாப்பு

ஆண் : கண்ண விழிச்சிருக்கேன்
கனவுகள் வருது கண்ண மூடி
கிடந்தும் காட்சிகள் வருது இது
உனக்கும் இருக்குமே உண்மை
சொல்லிவிடு

குழு : ஹய்யயோ
ஹய்யயோ ஹய்யயோ

குழு : இது ஏன் என்று
தொியவில்லை இது
நீதானா புாியவில்லை
ஒரு வாய் பேச முடியவில்லை
இது இனிப்பில் நனைந்த கவலை

குழு : …………………………………..

பெண் : ஜாமத்து சந்திரன்
வந்து ஜன்னல் ஓரம் சண்டை
பிடிக்கும் தென்றலை நான்
துணைக்கழைத்தால் தீயை
வாாி இரைக்கும்

ஆண் : நவம்பா் மாதத்து
மழையில் நாக்கு வறண்டு
கொஞ்சம் துடிக்கும் எச்சிலை
விழுங்கும் பொழுது வறண்டு
தொண்டை வலிக்கும்

பெண் : அட பெண்களை
பாா்த்தால் வெறுப்பு வரும்
என் தனிமைக்கு நிழல் கூட
பகை ஆகும்

ஆண் : அட ஆண்களை
பாா்த்தால் எாிச்சல் வரும்
என் இரவுக்கு வெளிச்சம்
சுமை ஆகும் பாப்பு பாப்பு
பாப்பு பாப்பு

பெண் : இடி விழும் ஓசை
கேட்பதும் இல்லை இதயத்தின்
ஓசை தூங்கவிடவில்லை
இது உனக்கும் இருக்குமே
உண்மை சொல்லிவிடு

குழு : ஹய்யயோ
ஹய்யயோ ஹய்யயோ

குழு : லலலூ லலலூ
லலலூ லலலூ லலலூ
லலலூ லலலூ
லலலூ லலலூ லலலூ

ஆண் : ஒரு பொண்ணு
ஒன்னு நான் பாா்த்தேன்
சென்டிமீட்டா் சிாிக்க
சொல்லி கேட்டேன்
அவ சிாிச்சா சிாிப்பில
நூறு போ் செத்து போயிட்டான்

பெண் : அவன்
பாா்த்த பாா்வையிலே
பச்சை தண்ணி பத்திக்கிடுச்சே

ஆண் : அவ சிாிச்சா சிாிப்பில
நூறு போ் செத்து போயிட்டான்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here