Singers : Unnikrishnan and Chithra

Music by : Bharathwaj

Male : Oru poo ezhuthum kavithai
Siru thaen thuliyaai urulum
Nadhi neer ezuthum kavithai
Alai oviyamai viriyum

Female : Oru poo ezhuthum kavithai
Siru thaen thuliyaai urulum
Nadhi neer ezuthum kavithai
Alai oviyamai viriyum

Male : Ulagathin melliya thalgalin melae
Ilamaiyin kavithaigal ezuthida vendum
Azhagiya ithazh kondu vaa
Mutham enbathu
Naam kaanum dhiyanam
Athu mudiyum munnamae
Naam kaanbom nyaanam

Female : Oru poo ezhuthum kavithai
Siru thaen thuliyaai urulum

Male : Oosi thulaitha kumizhigal polae
Udaivathu udaivathu vaazhvu
Female : Kaatru thurathum kadal alai polae
Thodarvathu thodarvathu kaadhal

Male : Udal meedhu konja kaalam
Ilaipaarum kaadhalae
Udal theernthu pona pinnum
Uyir vazhum kaadhalae

Female : Kaalangal engu theerum
Athuvarai selvoma
Kaalangal theerum idathil
Puthu jenmam kolvoma

Male : Un moochilae naanum
En moochilae neeyum
Kaatril oligal ketkkum varaiyil
Kaadhal kolvoma….

Female : Oru poo ezhuthum kavithai
Siru thaen thuliyaai urulum
Male : Nadhi neer ezuthum kavithai
Alai oviyamai viriyum

Female : Kangal irukkum peyargalukellam
Sooriyam mattum sondham
Male : Kaadhal irukkum peyargalukellam
Sooriya kudumbam sondham

Female : Ulagam thiranthu vaitha
Mudhal saavi kaadhal than
Thiranthavan tholaithu vittaan
Innum andha thedal than

Male : Sudar kodi etharku vandhom
Tholaithathai thedathan
Udhatinil thodangi andha
Uyir sendru thedal than

Female : Nee enbathum paadhi
Naan enbathum paadhi
Unnil ennai ennil unnai
Ootri kolvoma….

Male : Oru poo ezhuthum kavithai
Female : Siru thaen thuliyaai urulum
Male : Nadhi neer ezuthum kavithai
Female : Alai oviyamai viriyum

Male : Ulagathin melliya thalgalin melae
Female : Ilamaiyin kavithaigal ezuthida vendum
Male : Azhagiya ithazh kondu vaa
Female : Mutham enbathu
Naam kaanum dhiyanam
Male : Athu mudiyum munnamae
Naam kaanbom nyaanam

Both : Mutham enbathu
Naam kaanum dhiyanam
Athu mudiyum munnamae
Naam kaanbom nyaanam

பாடகர்கள் : உன்னிகிருஷ்ணன் மற்றும் சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்

ஆண் : ஒரு பூ எழுதும் கவிதை
சிறு தேன் துளியாய் உருளும்
நதி நீர் எழுதும் கவிதை
அலை ஒவியமாய் விரியும்

பெண் : ஒரு பூ எழுதும் கவிதை
சிறு தேன் துளியாய் உருளும்
நதி நீர் எழுதும் கவிதை
அலை ஒவியமாய் விரியும்

ஆண் : உலகத்தின் மெல்லிய தாள்களின் மேலே
இளமையின் கவிதைகள் எழுதிட வேண்டும்
அழகிய இதழ் கொண்டு வா
முத்தம் என்பது
நாம் காணும் தியானம்
அது முடியும் முன்னமே
நாம் காண்போம் ஞானம்

பெண் : ஒரு பூ எழுதும் கவிதை
சிறு தேன் துளியாய் உருளும்

ஆண் : ஊசி துளைத்த குமிழிகள் போலே
உடைவது உடைவது வாழ்வு
பெண் : காற்று துரத்தும் கடல் அலை போல
தொடர்வது தொடர்வது காதல்

ஆண் : உடல் மீது கொஞ்ச காலம்
இளைப்பாறும் காதலே
உடல் தீர்ந்து போன பின்னும்
உயிர் வாழும் காதலே

பெண் : காலங்கள் எங்கு தீரும்
அதுவரை செல்வோமா
காலங்கள் தீருமிடத்தில்
புது ஜென்மம் கொள்வோமா

ஆண் : உன் மூச்சிலே நானும்
என் மூச்சிலே நீயும்
காற்றில் ஒலிகள் கேட்கும்
வரையில் காதல் கொள்வோமா….

பெண் : ஒரு பூ எழுதும் கவிதை
சிறு தேன் துளியாய் உருளும்
ஆண் : நதி நீர் எழுதும் கவிதை
அலை ஒவியமாய் விரியும்

பெண் : கண்கள் இருக்கும் பெயர்களுகெல்லாம்
சூரியன் மட்டும் சொந்தம்
ஆண் : காதல் இருக்கும் பெயர்களுகெல்லாம்
சூரியக்குடும்பம் சொந்தம்

பெண் : உலகம் திறந்து வைத்த
முதல் சாவி காதல்தான்
திறந்தவன் தொலைத்து விட்டான்
இன்னும் அந்த தேடல்தான்

ஆண் : சுடர்கொ டி எதற்கு வந்தோம்
தொலைத்ததை தேடத்தான்
உதட்டினில் தொடங்கி அந்த
உயிர் சென்று தேடல்தான்

பெண் : நீ என்பதும் பாதி
நான் என்பதும் பாதி
உன்னில் என்னை என்னில் உன்னை
ஊற்றி கொள்வோமா

ஆண் : ஒரு பூ எழுதும் கவிதை
பெண் : சிறு தேன் துளியாய் உருளும்
ஆண் : நதி நீர் எழுதும் கவிதை
பெண் : அலை ஒவியமாய் விரியும்

ஆண் : உலகத்தின் மெல்லிய தாள்களின் மேலே
பெண் : இளமையின் கவிதைகள் எழுதிட வேண்டும்
ஆண் : அழகிய இதழ் கொண்டு வா
பெண் : முத்தம் என்பது நாம் காணும் தியானம்
ஆண் : அது முடியும் முன்னமே
நாம் காண்போம் ஞானம்

இருவர் : முத்தம் என்பது
நாம் காணும் தியானம்
அது முடியும் முன்னமே
நாம் காண்போம் ஞானம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here