Singer : S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Oru poongaavanam pudhumanam
Adhil romaanjanam dhinam dhinam
Ulaavarum kanaakkal kannilae
Oraayiram vinaakkal nenjilae…

Female : Oru poongaavanam pudhumanam

Female : Naan kaalainera thaamarai
En gaanam yaavum thenmazhai
Naan kaalnadakkum devadhai
En kovilindha maaligai
Ennaalum thendral vanthu veesidum
Ennodu thozhi pola pesidum
Ulaavarum kanaakkal kannilae
Oraayiram vinaakkal nenjilae…

Female : Oru poongaavanam pudhumanam

Female : Naan vaanavillai vendinaal
Orr vilaikoduthu vaanguven
Ven mega koottam yaavaiyum
En methaiyaakki thoonguven
Santhosha pookkal enthan solaiyil
Sangeetham paadum anthi maalaiyil
Ulaavarum kanaakkal kannilae
Oraayiram vinaakkal nenjilae…

Female : Oru poongaavanam pudhumanam
Ulaavarum kanaakkal kannilae
Oraayiram vinaakkal nenjilae…
Oru poongaavanam pudhumanam….

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஒரு பூங்காவனம்
புதுமணம் அதில் ரோமாஞ்சனம்
தினம்தினம் உலாவரும் கனாக்கள்
கண்ணிலே ஓராயிரம் வினாக்கள்
நெஞ்சிலே

பெண் : ஒரு பூங்காவனம்
புதுமணம்

பெண் : நான் காலைநேரத்
தாமரை என் கானம் யாவும்
தேன்மழை நான் கால்நடக்கும்
தேவதை என் கோவில் இந்த
மாளிகை எந்நாளும் தென்றல்
வந்து வீசிடும் என்னோடு தோழி
போலப் பேசிடும் உலாவரும்
கனாக்கள் கண்ணிலே ஓராயிரம்
வினாக்கள் நெஞ்சிலே

பெண் : ஒரு பூங்காவனம்
புதுமணம்

பெண் : நான் வானவில்லை
வேண்டினால் ஓர் விலை
கொடுத்து வாங்குவேன்
வெண் மேகக் கூட்டம்
யாவையும் என் மெத்தையாக்கி
தூங்குவேன் சந்தோஷப் பூக்கள்
எந்தன் சோலையில் சங்கீதம்
பாடும் அந்தி மாலையில் உலா
வரும் கனாக்கள் கண்ணிலே
ஓராயிரம் வினாக்கள் நெஞ்சிலே

பெண் : ஒரு பூங்காவனம்
புதுமணம் உலாவரும்
கனாக்கள் கண்ணிலே
ஓராயிரம் வினாக்கள்
நெஞ்சிலே ஒரு பூங்காவனம்
புதுமணம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here