Singers : Karthik and Manjari

Music by : Ilayaraja

Male : Oru porkkaalam thodangum
Ilam poongaatrae
Vanna pook kolam varaiyum
Endhan pudhu paattae
Indha naal mudhal ilavaenil
Manam neendhidum isai thaenil
Endhan vaazhvilae vilakkaetravae

Male : Oru porkkaalam thodangum
Ilam poongaatrae
Vanna pook kolam varaiyum
Endhan pudhu paattae

Male : Kallooriyin vaasalgalil
Yaedho yaedho kadhaigal
Ondraa rendaa oraayiram
Nandro theedho vidhaigal

Female : Solli thandha paadangalil
Sellaadhu nam manadhu
Sollaamalae naam kandadhu
Ellaam ilamai kanavu

Male : Vaadaadhadhu anna pookkal
Thevittaadhadhu andha paadal

Female : Nenjil neengidaa ninaivaagavae

Male : Oru porkkaalam thodangum
Ilam poongaatrae

Female : Vanna pook kolam varaiyum
Endhan pudhu paattae

Female : Raajaa undhan raajaangathil
Kalaai maalai isai thaan
Kaayangalai aatrum adhu
Ketpaen ketpaen dhinam naan

Male : Aaroganam avaroganam
Rendum undu isaiyil
Adhu polavae vaazhkkai endru
Kaalgal sellum dhisaiyil

Female : Yaarum illaa enakkaaga
Vandhaai ingae uravaaga

Male : Idhu neerin mel ezhuthallavae

Female : Oru porkkaalam thodangum
Ilam poongaatrae
Vanna pook kolam varaiyum
Endhan pudhu paattae
Indha naal mudhal ilavaenil
Manam neendhidum isai thaenil
Endhan vaazhvilae vilakkaetravae

Both : Oru porkkaalam thodangum
Ilam poongaatrae
Vanna pook kolam varaiyum
Endhan pudhu paattae

பாடகர்கள் : கார்த்திக் மற்றும் மஞ்சரி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஒரு பொற்காலம் தொடங்கும்
இளம் பூங்காற்றே
வண்ணப் பூக்கோலம் வரையும்
எந்தன் புதுப் பாட்டே
இந்த நாள் முதல் இளவேனில்
மனம் நீந்திடும் இசைத் தேனில்
எந்தன் வாழ்விலே விளக்கேற்றவே

ஆண் : ஒரு பொற்காலம் தொடங்கும்
இளம் பூங்காற்றே
வண்ணப் பூக்கோலம் வரையும்
எந்தன் புதுப் பாட்டே

ஆண் : கல்லூரியின் வாசல்களில்
ஏதோ ஏதோ கதைகள்
ஒன்றா ரெண்டா ஓராயிரம்
நன்றோ தீதோ விதைகள்

பெண் : சொல்லித் தந்த பாடங்களில்
செல்லாது நம் மனது
சொல்லாமலே நாம் கண்டது
எல்லாம் இளமைக் கனவு

ஆண் : வாடாதது அந்தப் பூக்கள்
தெவிட்டாடதது அந்தப் பாடல்

பெண் : நெஞ்சில் நீங்கிடா நினைவாகுமே

ஆண் : ஒரு பொற்காலம் தொடங்கும்
இளம் பூங்காற்றே

பெண் : வண்ணப் பூக்கோலம் வரையும்
எந்தன் புதுப் பாட்டே

பெண் : ராஜா உந்தன் ராஜாங்கத்தில்
காலை மாலை இசைதான்
காயங்களை ஆற்றும் அது
கேட்பேன் கேட்பேன் தினம் நான்

ஆண் : ஆரோகணம் அவரோகணம்
ரெண்டும் உண்டு இசையில்
அது போலவே வாழ்க்கை என்று
கால்கள் செல்லும் திசையில்

பெண் : யாரும் இல்லா எனக்காக
வந்தாய் இங்கே உறவாக

ஆண் : இது நீரின் மேல் எழுத்தல்லவே

பெண் : ஒரு பொற்காலம் தொடங்கும்
இளம் பூங்காற்றே
வண்ணப் பூக்கோலம் வரையும்
எந்தன் புதுப் பாட்டே
இந்த நாள் முதல் இளவேனில்
மனம் நீந்திடும் இசைத் தேனில்
எந்தன் வாழ்விலே விளக்கேற்றவே

இருவர் : ஒரு பொற்காலம் தொடங்கும்
இளம் பூங்காற்றே
வண்ணப் பூக்கோலம் வரையும்
எந்தன் புதுப் பாட்டே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here