Singer : Ranjith

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Oru punnagai thaanae
Veesi sendraai…
Oru punnagai thaanae
Veesi sendraai….

Male : Adhu nadanthu
Nadanthu nadanthu
Nadai paadhai
Muzhukka kadanthu
Adhu alainthu
Alainthu alainthu
Sila thoora
Ellai thirinthu

Male : Adhu ennai sernthathu
Thaamathamaaga
Un kaadhal vandhathu
Sammadhamaaga

Female : Aaaa…aaa…aaa…aa…
Aaaa…aaa…aaa…aa…

Male : Eppadi en manam
Ippadi aanadho
Appadi ennathaan
Unnidam ullatho

Male : Oru punnagai thaanae
Veesi sendraai…
Oru punnagai thaanae
Veesi sendraai….

Male : Sila iravugal baaramaanadhae
Eeramaanadhae karamaandhae
Sila pagalgalum kolludhae
Unnai solludhae
Ennai sorpamaakkudhae

Male : Idhu enna maayamanadho
Kaaya manadhum
Nyaayamaanadhae
Hey penne nee enna
Azhagaana koor vaala..
Kollaamal kolgindraai
Udaigindren thool thoolaa…

Male : Ohoo..ohoo..ohooo…ooo
Ohoo..ohoo..ohooo…ooo

Male : En idhayam eeram sottavae
Undhan paadhaiyil
Eduthu vaikkiren
Un paadhangal theendumo
Illai thaandumo
Ethir paarthu nirkkiren

Male : Ulagathil unnai paadavae
Unnai pola oru
Uvamai illaiyae

Male : Anbae un perai thaan
Oppittu nindrenae
Kan pattum saagaamal
Thappiththu vandhenae

Male : {Oru jaadai thaanae
Seidhu sendraai
Oru jaadai thaanae
Seidhu sendraai} (2)

Male : Adhu nadanthu
Nadanthu nadanthu
Nadai paadhai
Muzhukka kadanthu
Adhu alainthu
Alainthu alainthu
Sila thoora
Ellai thirinthu

Male : Adhu ennai sernthathu
Thaamathamaaga
Female : Aaaa…aaa…aaa…aa…
Un kaadhal vandhathu
Sammadhamaaga
Female : Aaaa…aaa…aaa…aa…

Male : Ohoo..ohoo..ohooo…ooo
Female : Aaaa…aaa…aaa…aa…
Male : Ohoo..ohoo..ohooo…ooo
Female : Aaaa…aaa…aaa…aa…

பாடகர் : ரஞ்சித்

இசையமைப்பாளர் : யுவன் சங்கர் ராஜா

ஆண் : ஒரு புன்னகை
தானே வீசி சென்றாய்
ஒரு புன்னகை தானே
வீசி சென்றாய்

ஆண் : அது நடந்து
நடந்து நடந்து நடை
பாதை முழுக்க கடந்து
அது அலைந்து அலைந்து
அலைந்து சில தூர எல்லை
திரிந்து

ஆண் : அது என்னை
சேர்ந்தது தாமதமாக
உன் காதல் வந்தது
சம்மதமாக

பெண் : ஆஆ ஆஆ
ஆஆ ஆஆ ஆஆ
ஆஆ ஆஆ ஆஆ

ஆண் : எப்படி என் மனம்
இப்படி ஆனதோ அப்படி
என்னதான் உன்னிடம்
உள்ளதோ

ஆண் : ஒரு புன்னகை
தானே வீசி சென்றாய்
ஒரு புன்னகை தானே
வீசி சென்றாய்

ஆண் : சில இரவுகள்
பாரமானதே ஈரமானதே
கரமானதே சில பகல்களும்
கொல்லுதே உன்னை
சொல்லுதே என்னை
சொற்பமாக்குதே

ஆண் : இது என்ன
மாயமானதோ காய
மானதும் நியாயமானதே
ஹே பெண்ணே நீ என்ன
அழகான கூர் வாளா
கொல்லாமல் கொல்கின்றாய்
உடைகின்றேன் தூள் தூளா

ஆண் : ஓஹோ ஓஹோ
ஓஹோ ஓ ஓஹோ
ஓஹோ ஓஹோ ஓ

ஆண் : என் இதயம்
ஈரம் சொட்டவே உந்தன்
பாதையில் எடுத்து வைக்கிறேன்
உன் பாதங்கள் தீண்டுமோ இல்லை
தாண்டுமோ எதிர் பார்த்து நிற்கிறேன்

ஆண் : உலகத்தில்
உன்னை பாடவே
உன்னை போல ஒரு
உவமை இல்லையே

ஆண் : அன்பே உன்
பேரை தான் ஒப்பிட்டு
நின்றேனே கண் பட்டும்
சாகாமல் தப்பித்து
வந்தேனே

ஆண் : { ஒரு ஜாடை
தானே செய்து
சென்றாய் ஒரு ஜாடை
தானே செய்து சென்றாய் } (2)

ஆண் : அது நடந்து
நடந்து நடந்து நடை
பாதை முழுக்க கடந்து
அது அலைந்து அலைந்து
அலைந்து சில தூர எல்லை
திரிந்து

ஆண் : அது என்னை
சேர்ந்தது தாமதமாக
பெண் : ஆ ஆ ஆ ஆ
உன் காதல் வந்தது
சம்மதமாக
பெண் : ஆ ஆ ஆ ஆ

ஆண் : ஓஹோ
ஓஹோ ஓஹோ ஓ
பெண் : ஆ ஆ ஆ ஆ
ஆண் : ஓஹோ
ஓஹோ ஓஹோ ஓ
பெண் : ஆ ஆ ஆ ஆ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here