Singer : K. J. Yesudhas

Music by : Ilayaraja

Male : Aaa….aaa….aaa….aa….aa….aaa….
Aaa….aaa….aaa….aa….aa….aaa….
Aa….aa…aa…aa…haa…aa…

Male : Oru raagam paadalodu
Kaadhil kettadho
Mandhodu oonjalaadudho
Dhinam urangaamal vaadudhae
Nijam nizhalaagi ponadhae
O nenjamae poongaatrilae
Badhil kodu

Male : Oru raagam paadalodu
Kaadhil kettadho
Mandhodu oonjalaadudho

Male : Engae sendra podhum
Manam pola vaazhga vaazhga
Ezhai nenjil paadal
Unai chaera vendum vaazhga

Male : Ezhai endhan peraam
Sogam endhan ooraam
Oorai paarthu pogiren
Anaadhai aaga pogiren
En ullam endrum unnai paadumae

Male : Oru raagam paadalodu
Kaadhil kettadho
Mandhodu oonjalaadudho

பாடகர் : கே. ஜே. யேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….ஆ….ஆ…ஆஅ….
ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ….ஆ….ஆ…ஆஅ….
ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ…ஹா…ஆஅ….

ஆண் : ஒரு ராகம் பாடலோடு
காதில் கேட்டதோ
மனதோடு ஊஞ்சல் ஆடுதோ
தினம் உறங்காமல் வாடுதே
நிஜம் நிழலாகி போனதே
ஓ நெஞ்சமே பூங்காற்றிலே
பதில் கொடு

ஆண் : ஒரு ராகம் பாடலோடு
காதில் கேட்டதோ
மனதோடு ஊஞ்சல் ஆடுதோ

ஆண் : எங்கே சென்றபோதும்
மனம்போல வாழ்க வாழ்க
ஏழை நெஞ்சின் பாடல்
உனை சேர வேண்டும் வாழ்க

ஆண் : ஏழை எந்தன் பேராம்
சோகம் எந்தன் ஊராம்
ஊரைப் பார்த்து போகிறேன்
அனாதையாக போகிறேன்
என் உள்ளம் என்றும் உன்னை பாடுமே

ஆண் : ஒரு ராகம் பாடலோடு
காதில் கேட்டதோ
மனதோடு ஊஞ்சல் ஆடுதோ


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here