Singers : K. S. Chithra, S. P. Sailaja and Chorus

Music by : Ilayaraja

Female : Oru raajaa en pinnodu vandhaan
Adi nee thaan raajaathi endraan
Ini ingae en raajaangam thaanae

Chorus : Hae…

Female : Idhil nee thaan
Kann podaadhae maanae

Chorus : Hae
Lambae lambae lambae lambae lambae
Lambae lambae lambae lambae lambae

Female : Andha raajaa en pinnodu vandhaan
Adi nee thaan raajaathi endraan
Ini ingae en raajaangam thaanae

Chorus : Hae…

Female : Idhil nee thaan
Kann podaadhae maanae

Chorus : Hae
Lambae lambae lambae lambae lambae
Lambae lambae lambae lambae lambae

Claps : ……………………………

Female : Neliyum valaiyum idaiyum
Malarum kodi pol valaiyumae

Female : Azhagin muzhumai vadivam
Adhuvum ivalaal mudiyumae

Female : Yen mamadhai unai naan jeyippen

Female : Naan ninaithaal adhaiyae mudippen

Female : Mel naattu maanae modhaadhae veenae

Female : Naan podum thittangal
Naan podum vattangal
Puriyumadi mudivil adhu theriyumadi

Female : Oru raajaa en pinnodu vandhaan
Adi nee thaan raajaathi endraan

Female : Ini ingae en raajaangam thaanae

Chorus : Hae…

Female : Idhil nee thaan
Kann podaadhae maanae

Chorus : Hae
Lambae lambae lambae lambae lambae
Lambae lambae lambae lambae lambae

Chorus : Thoo thuru ruruth thuroo
Thoo thuru ruruth thuroo
Thoo thuru ruruth thuroo
Thoo thuru ruruth thuroo
Thutthuth thurutthu thurutthu thurutthuroo
Thutthuth thurutthu thurutthu thurutthuroo

Female : Sarasam puriyum evanum
Urasum udal thaan urugumae

Female : Sabalam vilaiyum manadhil
Viragam kadal pol perugumae

Female : Yaar ulagil enai pol azhagi

Female : Naan pudhidhaai eduthaen piravi

Female : Naan ingu aada oor aadum kooda

Female : Yaar pakkam yaar endru
Nee paarkkum naal undu
Puriyumadi mudivil adhu theriyumadi

Female : Andha raajaa en pinnodu vandhaan

Chorus : Hoi

Female : Adi nee thaan raajaatti endraan

Chorus : Hoi hoi

Female : Ini ingae en raajaangam thaanae

Chorus : Hae…

Female : Idhil nee thaan
Kann podaadhae maanae

Chorus : Hae
Lambae lambae lambae lambae lambae
Lambae lambae lambae lambae lambae

Female : Andha raajaa en pinnodu vandhaan

Chorus : Hoi

Female : Adi nee thaan raajaatti endraan

Chorus : Hoi hoi

பாடகர்கள் : கே. எஸ். சித்ரா, எஸ். பி. ஷைலஜா மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஒரு ராஜா என் பின்னோடு வந்தான்
அடி நீ தான் என் ராஜாத்தி என்றான்
இனி இங்கே என் ராஜாங்கம் தானே

குழு : ஹே…….

பெண் : இதில் நீதான்
கண் போடாதே மானே

குழு : ஹே லம்பே லம்பே லம்பே லம்பே லம்பே
லம்பே லம்பே லம்பே லம்பே லம்பே

பெண் : அந்த ராஜா என் பின்னோடு வந்தான்
அடி நீ தான் என் ராஜாத்தி என்றான்
இனி இங்கே என் ராஜாங்கம் தானே

குழு : ஹே……

பெண் : இதில் நீதான்
கண் போடாதே மானே

குழு : ஹே
லம்பே லம்பே லம்பே லம்பே லம்பே
லம்பே லம்பே லம்பே லம்பே லம்பே

கைதட்டல்கள் : ………………………..

பெண் : நெளியும் வளையும் இடையும்
மலரும் கொடி போல் வளையுமே

பெண் : அழகின் முழுமை வடிவம்
அதுவும் இவளால் முடியுமே

பெண் : ஏன் மமதை உனை நான் ஜெயிப்பேன்

பெண் : நான் நினைத்தால் அதையே முடிப்பேன்

பெண் : மேல் நாட்டு மானே மோதாதே வீணே

பெண் : நான் போடும் திட்டங்கள்
நான் போடும் வட்டங்கள்
புரியுமடி முடிவில் அது தெரியுமடி

பெண் : ஒரு ராஜா என் பின்னோடு வந்தான்
அடி நீ தான் என் ராஜாத்தி என்றான்

பெண் : இனி இங்கே என் ராஜாங்கம் தானே

குழு : ஹே…

பெண் : இதில் நீதான்
கண் போடாதே மானே

குழு : ஹே
லம்பே லம்பே லம்பே லம்பே லம்பே
லம்பே லம்பே லம்பே லம்பே லம்பே

குழு : தூ துரு ருருத் துரூ
தூ துரு ருருத் துரூ
தூ துரு ருருத் துரூ
தூ துரு ருருத் துரூ
துத்துத் துருத்து துருத்து துருத்துரூ
துத்துத் துருத்து துருத்து துருத்துரூ

பெண் : சரசம் புரியும் எவனும்
உரசும் உடல்தான் உருகுமே

பெண் : சபலம் விளையும் மனதில்
விரகம் கடல் போல் பெருகுமே

பெண் : யார் உலகில் எனைப் போல் அழகி

பெண் : நான் புதிதாய் எடுத்தேன் பிறவி

பெண் : நான் இங்கு ஆட ஊர் ஆடும் கூட

பெண் : யார் பக்கம் யார் என்று
நீ பார்க்கும் நாள் உண்டு
புரியுமடி முடிவில் அது தெரியுமடி

பெண் : அந்த ராஜா என் பின்னோடு வந்தான்

குழு : ஹோய்

பெண் : அடி நீ தான் என் ராஜாத்தி என்றான்

குழு : ஹொய் ஹொய்

பெண் : இனி இங்கே என் ராஜாங்கம் தானே

குழு : ஹே…

பெண் : இதில் நீ தான்
கண் போடாதே மானே

குழு : ஹே
லம்பே லம்பே லம்பே லம்பே லம்பே
லம்பே லம்பே லம்பே லம்பே லம்பே

பெண் : அந்த ராஜா என் பின்னோடு வந்தான்

குழு : ஹொய்

பெண் : அடி நீதான் என் ராஜாத்தி என்றான்

குழு : ஹொய் ஹொய்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here