Singers : T.M. Soundararajan and P. Susheela

Music by : M.S. Viswanathan

Female : …………………………

Male : { Oru raja
Raniyidam vegu
Naalaaga aasai kondaar } (2)

Female : { Avan
Vendum vendum
Endran aval naalai
Naalai endral } (2)

Male : Ivai kaanaadhu
Neeyindri theeraadhendran

Female : Oru raja
Raniyidam

Male : Vegu naalaaga
Aasai kondaar

Male : { Sennirathu
Poocharamo mai
Ezhudhum sithirathu
Thenkudamo } (2)

Female : { Mannar enna
Maaniramo pesum
Mandhirangal yaaridamo } (2)

Male : Aasaiyulla
Meniyilum oru pakkam
Achamulla maaninamo

Female : Naaduvitu
Naadu vandhaal penmai
Naanamindri poi vidumo

Male : Oru raja
Raniyidam vegu
Naalaaga aasai kondaar

Male : { Odam
Ponnodam idhu
Unnodum ennodum odum

Female : Odatum
Odamenna ini en
Vaazhvum unnodu odum } (2)

Male : { Virundhum
Marundhum un kannallavaa

Female : Irundhum
Maraithen naan pennallavaa } (2)

Male : Naalai en
Vaanathil devi nee

Female : Maadhathil
Oar naal thaan pournami

Male : Pogatum
Poga poga indha
Ponoonjal en nenjil aadum

Female : Oru raja
Raniyidam vegu
Naalaaga aasai kondaar

Female : Naaloru
Meni pozhudhoru
Vannam i love you

Female : Naanoru
Thenee neeyoru
Roja i love you

Female : Kaalam
Nammai thedugindradhu
Vaa vaa vaa

Male : Kaadhal
Deivam paadugindradhae
Vaa vaa vaa

Male : Alps malaiyin
Sigarathil azhagiya
Rhine nadhi orathil
Maalai pozhudhin
Saarathil mayangi
Thirivom paravaigal polae

Female : Manjal
Malaraal aadai
Pinnuvom vaa vaa vaa

Male : Vaazhvae
Vaagana aadai poduvom
Vaa vaa vaa

Male : Velliya megam
Thulli ezhundhu alli
Vazhangum vellai poovil
Pudhuvidhamaana
Sadugudu vilaiyaatu

Female : Vituvidaamal
Kattiyanaithu thottadhu
Paadhi pattadhu paadhi
Vidhavidhamaana
Jodigal vilaiyaatu

Female : Idhu kaadhalil
Oru ragamo ingu
Kaadhalar arimugamo

Male : Idhu kaadhalil
Oru ragamo ingu
Kaadhalar arimugamo

Male : Indha poo
Methai paniyita
Panju methaiyo

Female : Indha boomiku
Avanitta pattu sattaiyo

Male : Chithiram
Pol oru muthirai ittaano

Female : Serndhu
Kalithida kattalai ittaano

Male : Inba thenidai
Aadum devadhai polae
Aadida vaithaano

Female : { Indha nerathil
Idhu sugamo

Male : Idhazhorathil paravasamo } (2)

பாடகி : பி. சுஷீலா

பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : …………………………..

ஆண் : { ஒரு ராஜா
ராணியிடம் வெகு
நாளாக ஆசை
கொண்டார் } (2)

பெண் : { அவன் வேண்டும்
வேண்டும் என்றான் அவள்
நாளை நாளை என்றாள் } (2)

ஆண் : இவை காணாது
நீயின்றி தீராதென்றேன்

பெண் : ஒரு ராஜா
ராணியிடம்

ஆண் : வெகு நாளாக
ஆசை கொண்டார்

ஆண் : { செந்நிறத்து
பூச்சரமோ மை எழுதும்
சித்திரத்து தேன் குடமோ } (2)

பெண் : { மன்னர் என்ன
மாநிறமோ பேசும்
மந்திரங்கள் யாரிடமோ } (2)

ஆண் : ஆசையுள்ள
மேனியிலும் ஒரு பக்கம்
அச்சமுள்ள மானினமோ

பெண் : நாடு விட்டு நாடு
வந்தால் பெண்மை
நாணமின்றி போய்
விடுமோ

ஆண் : ஒரு ராஜா
ராணியிடம் வெகு
நாளாக ஆசை கொண்டார்

ஆண் : { ஓடம் பொன்னோடம்
இது உன்னோடும் என்னோடும்
ஓடும்

பெண் : ஓடட்டும்
ஓடமென்ன இனி
என் வாழ்வும்
உன்னோடு ஓடும் } (2)

ஆண் : { விருந்தும்
மருந்தும் உன்
கண்ணல்லவா

பெண் : இருந்தும்
மறைத்தேன் நான்
பெண்ணல்லவா } (2)

ஆண் : நாளை என்
வானத்தில் தேவி நீ

பெண் : மாதத்தில்
ஓர் நாள் தான்
பௌர்ணமி

ஆண் : போகட்டும்
போக போக இந்த
பொன்னூஞ்சல்
என் நெஞ்சில் ஆடும்

பெண் : ஒரு ராஜா
ராணியிடம் வெகு
நாளாக ஆசை கொண்டார்

பெண் : நாளொரு மேனி
பொழுதொரு வண்ணம்
ஐ லவ் யூ

பெண் : நானொரு தேனீ
நீயொரு ரோஜா
ஐ லவ் யூ

பெண் : காலம் நம்மை
தேடுகின்றது வா வா வா

ஆண் : காதல் தெய்வம்
பாடுகின்றதே வா வா வா

ஆண் : ஆல்ப்ஸ் மலையின்
சிகரத்தில் அழகிய ரைன் நதி
ஓரத்தில் மாலை பொழுதின்
சாரத்தில் மயங்கி திரிவோம்
பறவைகள் போலே

பெண் : மஞ்சள் மலரால்
ஆடை பின்னுவோம்
வா வா வா

ஆண் : வாழ்வே வாகன
ஆடை போடுவோம்
வா வா வா

ஆண் : வெள்ளிய மேகம்
துள்ளி எழுந்து அள்ளி
வழங்கும் வெள்ளை
பூவில் புதுவிதமான
சடுகுடு விளையாட்டு

பெண் : விட்டு விடாமல்
கட்டியணைத்து தொட்டது
பாதி பட்டது பாதி வித
விதமான ஜோடிகள்
விளையாட்டு

பெண் : இது காதலில்
ஒரு ரகமோ இங்கு
காதலர் அறிமுகமோ

ஆண் : இது காதலில்
ஒரு ரகமோ இங்கு
காதலர் அறிமுகமோ

ஆண் : இந்த பூ மெத்தை
பணியிட்ட பஞ்சு
மெத்தையோ

பெண் : இந்த பூமிக்கு
அவனிட்ட பட்டு
சட்டையோ

ஆண் : சித்திரம் போல்
ஒரு முத்திரை இட்டானோ

பெண் : சேர்ந்து கழித்திட
கட்டளை இட்டானோ

ஆண் : இன்ப தேனிடை
ஆடும் தேவதை போலே
ஆடிட வைத்தானோ

பெண் : { இந்த நேரத்தில்
இது சுகமோ

ஆண் : இதழோரத்தில்
பரவசமோ } (2)


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here