Singer : K.S. Chithra

Music by : Ilayaraja

Female : Mhmm…. mmhmm..hmm..
Aahaaa aaaa ..aaaa aahaaa… aaaa…aaaa
Mhmm mmmmm……

Female : Oru raaja vandhaanaam
Enakkoru roja thandhaanaam

Female : Adi vaadi rasaathi
Unakkoru mutham endraanaam

Female : {Avan oorai chollu
Perai chollaadhae…aeee..
Avan aasai thannai
Thaandi chellaadhae..ahaeee…) (2)

Female : Oru raaja vandhaanaam
Enakkoru roja thandhaanaam

Female : Adi vaadi rasaathi
Unakkoru mutham endraanaam

Female : Thai maasam pongal vaikkum
Neram vandhaachu

Thaazham poo engum poothu
Vaasam vandhaachu

Veedengum vaasal engum
Kolam pottaachu

Vizhiyodu yekkam vandhu
Thookkam poiyaachu

Female : Oru poongaathu…adhu soodaachu
Vizhi thaal pottu…pala naalaachu

Adi penn maanae… idhu yaaraalae …
Adi raasaathi.. badhil koorendi..eee…

Female : Oru raaja vandhaanaam
Enakkoru roja thandhaanaam

Female : Adi vaadi rasaathi
Unakkoru mutham endraanaam

Female : Maharaani pattam kattum
Endhan selvaakku

Vara vendum maalai vaanil
Thanga pallaakku

Vazhiyengum kondrai pookkal
Ponnai thoovattum

Varaverka vaanambaadi
Vaazhthu paadattum

Female : Ini oorengum…en raajaangam
Adi naal thorum..varum orrgolam

Nadhi neerellaam…ini thenaagum
Varum naalellaam…thiru naalaagum
Ohhh..hoo..hoo..

Female : Oru raaja vandhaanaam
Enakkoru roja thandhaanaam

Female : Adi vaadi rasaathi
Unakkoru mutham endraanaam

பாடகி : கே.எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ம்ஹ்ம்ம் ம்ஹ்ம்ம்
ஹ்ம்ம் ஆஹா ஆஆ ஆஆ
ஆஹா ஆஆ ஆஆ ம்ஹ்ம்ம்
ம்ம்ம்

பெண் : ஒரு ராஜா வந்தானாம்
எனக்கொரு ரோஜா தந்தானாம்

பெண் : அடி வாடி ராசாத்தி
உனக்கொரு முத்தம்
என்றானாம்

பெண் : { அவன் ஊரை சொல்லு
பேரை சொல்லாதே அவன்
ஆசை தன்னை தாண்டி
செல்லாதே } (2)

பெண் : ஒரு ராஜா வந்தானாம்
எனக்கொரு ரோஜா தந்தானாம்

பெண் : அடி வாடி ராசாத்தி
உனக்கொரு முத்தம்
என்றானாம்

பெண் : தை மாசம் பொங்கல்
வைக்கும் நேரம் வந்தாச்சு
தாளம் பூ எங்கும் பூத்து வாசம்
வந்தாச்சு

வீடெங்கும் வாசல் எங்கும்
கோலம் போட்டாச்சு விழியோடு
ஏக்கம் வந்து தூக்கம் போயாச்சு

பெண் : ஒரு பூங்காத்து அது
சூடாச்சு விழி தாள் போட்டு
பல நாள் ஆச்சு அடி பெண்மானே
இது யாராலே அடி ராசாத்தி
பதில் கூறேன்டி

பெண் : ஒரு ராஜா வந்தானாம்
எனக்கொரு ரோஜா தந்தானாம்

பெண் : அடி வாடி ராசாத்தி
உனக்கொரு முத்தம்
என்றானாம்

பெண் : மகாராணி பட்டம்
கட்டும் எந்தன் செல்வாக்கு
வரவேண்டும் மாலை வானில்
தங்க பல்லாக்கு

பெண் : வழியெங்கும்
கொன்றை பூக்கள்
பொன்னை தூவட்டும்
வரவேற்க வானம் பாடி
வாழ்த்து பாடட்டும்

பெண் : இனி ஊர் எங்கும்
என் ராஜாங்கம் அடி நாள்
தோறும் வரும் ஊர்கோலம்

நதி நீரெல்லாம் இனி
தேனாகும் வரும் நாள்
எல்லாம் திரு நாளாகும்
ஓ ஹோ ஹோ

பெண் : ஒரு ராஜா வந்தானாம்
எனக்கொரு ரோஜா தந்தானாம்

பெண் : அடி வாடி ராசாத்தி
உனக்கொரு முத்தம்
என்றானாம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here