Singers : Janani and Srinivas

Music by : Bharathwaj

Female : ……………………

Male : Oru siragu nee
Oru siragu naan
Kaadhal oru paravai aachu

Female : Oru sollil nee
Oru sollil naan
Kaadhal oru kavidhai aachu

Male : Oh
Oru alai neeyaai
Oru alai naanaai
Udalkarai kadarkarai
Aanadhadi

Male : Oh
Oru mugil neeyaai
Oru mugil naanaai
Mudhal mazhai
Uyirukkul thoorudhadi

Female : Poovaaga nee
Thalaiyaaga naan
Kaadhal naanayam aanadhada

Male : Oru siragu nee
Oru siragu naan
Kaadhal oru paravai aachu

Chorus : ………………………….

Female : Unnai kanda neram
Ennil naanai kanden
Ennudalai un peyaril
Padhivu seidhen

Male : Kanavil kooda unnai
Katti vaithu kolla
Kann imaiyil naan oru
Kadhavu seidhen

Female : Vetkathai vaana villai
Kaalalae varainthenae
Male : Thaai mannai pola undhan
Kaal mannai sumandhanae

Female : Aasai kili indru
Osai indri ennai
Kothi kondu pogiradhae

Male : Oru siragu nee
Oru siragu naan
Kaadhal oru paravai aachu

Female : Oru sollil nee
Oru sollil naan
Kaadhal oru kavidhai aachu

Male : Vennilavukkindru
Un peyarai veippen
Sindhum manjal oliyinai
Naan kudippen

Female : Pengalukku indru
Un peyarai veippen
Kaatrukena poovudalai
Thirandhu veippen

Male : Aahhh…
Muthathil unnai alandhu
Edai paarthu rasipenae

Female : Aazhathil unnai niruthi
Uyarathai alappenae

Male : Natchathira kannil
Vennilavai kandu
Sooriyanai maranthenae
Male : Oru siragu nee
Oru siragu naan
Kaadhal oru paravai aachu

Female : Oru sollil nee
Oru sollil naan
Kaadhal oru kavidhai aachu

Male : Oh
Oru alai neeyaai
Oru alai naanaai
Udalkarai kadarkarai
Aanadhadi

Male : Oh
Oru mugil neeyaai
Oru mugil naanaai
Mudhal mazhai
Uyirukkul thoorudhadi

Female : Poovaaga nee
Thalaiyaaga naan
Kaadhal naanayam aanadhada

Male : Oru siragu nee
Oru siragu naan
Kaadhal oru paravai aachu

பாடகர்கள் : ஜனனி மற்றும் ஸ்ரீநிவாஸ்

இசையமைப்பாளர் : பரத்வாஜ்

பெண் : …………………..

ஆண் : ஒரு சிறகு நீ
ஒரு சிறகு நான்
காதல் ஒரு பறவை ஆச்சு

பெண் : ஒரு சொல்லில் நீ
ஒரு சொல்லில் நான்
காதல் ஒரு கவிதை ஆச்சு

ஆண் : ஓ….
ஒரு அலை நீயாய்
ஒரு அலை நானாய்
உடல்கரை கடற்கரை
ஆனதடி

ஆண் : ஓ…
ஒரு முகில் நீயாய்
ஒரு முகில் நானாய்
முதல் மழை
உயிருக்குள் தூறுதடி

பெண் : பூவாக நீ
தலையாக நான்
காதல் நாணயம் ஆனதடா

ஆண் : ஒரு சிறகு நீ
ஒரு சிறகு நான்
காதல் ஒரு பறவை ஆச்சு

குழு : ………………………..

பெண் : உன்னை கண்ட நேரம்
என்னில் நானை கண்டேன்
என்னுடலை உன் பெயரில்
பதிவு செய்தேன்

ஆண் : கனவில் கூட உன்னு
கட்டி வைத்து கொள்ள
கண் இமையில் நான் ஒரு
கதவு செய்தேன்

பெண் : வெட்கத்தை வான வில்லாய்
காலாலே வரைந்தேனே
ஆண் : தாய் மண்ணை போல உந்தன்
கால் மண்ணை சுமந்தானே

பெண் : ஆசை கிளி இன்று
ஓசை இன்றி என்னை
கொத்தி கொண்டு போகிறதே

ஆண் : ஒரு சிறகு நீ
ஒரு சிறகு நான்
காதல் ஒரு பறவை ஆச்சு

பெண் : ஒரு சொல்லில் நீ
ஒரு சொல்லில் நான்
காதல் ஒரு கவிதை ஆச்சு

ஆண் : வெண்ணிலவுகென்று
உன் பெயரை வைப்பேன்
காற்றுக்கென பூவுடலை
திறந்து வைப்பேன்

ஆண் : ஆஅஹ்….
முத்தத்தில் உன்னை அளந்து
எடை பார்த்து ரசிப்பேனே

பெண் : ஆழத்தில் உன்னை நிறுத்து
உயரத்தை அளப்பேனே

ஆண் : நட்சத்திர கண்ணில்
வெண்ணிலவை கண்டு
சூரியனை மறந்தேனே
ஆண் : ஒரு சிறகு நீ
ஒரு சிறகு நான்
காதல் ஒரு பறவை ஆச்சு

பெண் : ஒரு சொல்லில் நீ
ஒரு சொல்லில் நான்
காதல் ஒரு கவிதை ஆச்சு

ஆண் : ஓ….
ஒரு அலை நீயாய்
ஒரு அலை நானாய்
உடல்கரை கடற்கரை
ஆனதடி

ஆண் : ஓ…
ஒரு முகில் நீயாய்
ஒரு முகில் நானாய்
முதல் மழை
உயிருக்குள் தூறுதடி

பெண் : பூவாக நீ
தலையாக நான்
காதல் நாணயம் ஆனதடா

ஆண் : ஒரு சிறகு நீ
ஒரு சிறகு நான்
காதல் ஒரு பறவை ஆச்சு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here