Singer : Malaysia Vasudevan

Music by : Ilayaraja

Male : { Oru thanga rathathil
Pon manjal nilavu } (2)
En deivam thantha ….
En deivam thantha en thangai

Male : { Oru thanga rathathil
Pon manjal nilavu } (2)

Male : Semmannilae thanneerai
Pol undaana sontham idhu
Sinthaamani jothiyai pol
Ondraana bantham idhu

Male : Thangai alla ……. aa
Thangai alla thaayaanaval
Kodi paadal naan
Paada porulaanaal

Male : { Oru thanga rathathil
Pon manjal nilavu } (2)

Male : Kanneerinaal neeraatinaal
En aasai theeraathamma
Munnooru naal thaalaatinaal
En paasam pogaathamma

Male : En aalayam pon
Gopuram ezhezhu jenmangal
Aanaalum maaraathamma

Male : { Oru thanga rathathil
Pon manjal nilavu } (2)

Male : Raajavai naan raajaathiku
Thunaiyaaga paarpenamma
Devargalin pallaakilae
Oorkolam vaipenamma

Male : Manamangalam thiru kungumam
Vaazhga endru pallaandu naan paaduven

Male : { Oru thanga rathathil
Pon manjal nilavu } (2)
En deivam thantha ….
En deivam thantha en thangai

Male : { Oru thanga rathathil
Pon manjal nilavu } (2)

பாடகர் : மலேசியா வாசுதேவன்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : { ஒரு தங்கரதத்தில்
பொன்மஞ்சள் நிலவு } (2)
என் தெய்வம் தந்த என்
தெய்வம் தந்த என் தங்கை

ஆண் : { ஒரு தங்கரதத்தில்
பொன்மஞ்சள் நிலவு } (2)

ஆண் : செம்மண்ணிலே
தண்ணீரை போல் உண்டான
சொந்தம் இது சிந்தாமணி
ஜோதியை போல் ஒன்றான
பந்தம் இது

ஆண் : தங்கை அல்ல
தங்கை அல்ல தாயானவள்
கோடி பாடல் நான் பாட
பொருள் ஆனாள்

ஆண் : { ஒரு தங்கரதத்தில்
பொன்மஞ்சள் நிலவு } (2)

ஆண் : கண்ணீரினால்
நீராட்டினால் என் ஆசை
தீராதம்மா முன்னூறு நாள்
தாலாட்டினால் என் பாசம்
போகாதம்மா

ஆண் : என் ஆலயம்
பொன் கோபுரம் ஏழேழு
ஜென்மங்கள் ஆனாலும்
மாறாதம்மா

ஆண் : { ஒரு தங்கரதத்தில்
பொன்மஞ்சள் நிலவு } (2)

ஆண் : ராஜாவை நான்
ராஜாத்திக்கு துணையாக
பார்ப்பேனம்மா தேவர்களின்
பல்லாக்கிலே ஊர்கோலம்
வைப்பேனம்மா

ஆண் : மணமங்கலம்
திருக்குங்குமம் வாழ்க
என்று பல்லாண்டு நான்
பாடுவேன்

ஆண் : { ஒரு தங்கரதத்தில்
பொன்மஞ்சள் நிலவு } (2)
என் தெய்வம் தந்த என்
தெய்வம் தந்த என் தங்கை

ஆண் : { ஒரு தங்கரதத்தில்
பொன்மஞ்சள் நிலவு } (2)


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here