Singers : Jayachandran and S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Male : Oru vaanavil polae
En vaazhvilae vandhaai
Un paarvaiyaal enai vendraai
En uyirilae nee kalandhaai

Female : Oru vaanavil polae
En vaazhvilae vandhaai
Un paarvaiyaal enai vendraai
En uyirilae nee kalandhaai

Male : Oru vaanavil…

Male : Valar koondhalin manam sugam
Idhamaaga thoongavaa
Vana raaniyin idhazhgalil
Pudhu raagam paadavaa

Female : Madi konda thaenai manam kolla
Varugindra mullai ingae
Kalai maanin ullam kalaiyaamal
Kalikkindra kalainjan engae

Male : Kalaigal nee kalainjan naan
Kavidhaigal paadavaa

Male : Oru vaanavil polae
En vaazhvilae vandhaai
Un paarvaiyaal enai vendraai
En uyirilae nee kalandhaai

Male : Oru vaanavil…

Female : Unakkaagavae kanindhadhu
Malai thotta maadhulai
Unakkaagavae malarndhadhu
Malai koyil malligai

Male : Inikkindra kaalam thodaraadho
Ini endhan ullam unadhu
Anaikkindra sondham valaraadho
Ini endhan vaazhvum unadhu

Female : Thodargavae valargavae
Idhu oru kaaviyam

Female : {Oru vaanavil polae
En vaazhvilae vandhaai
Male : Mmm… mm… mmm…
Un paarvaiyaal enai vendraai
En uyirilae nee kalandhaai }
Female : Mmm… mmm… mmm… mmm…} (Overlap)

Female : {Oru vaanavil polae
En vaazhvilae vandhaai
Male : Mmm… mm… mmm…
Un paarvaiyaal enai vendraai
En uyirilae nee kalandhaai }
Female : Mmm… mmm…aaha aaha aaha aaha
Aaha aaha mm mmm…} (Overlap)

பாடகர்கள் : ஜெயச்சந்திரன் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஒரு வானவில் போலே
என் வாழ்விலே வந்தாய்
உன் பார்வையால் எனை வென்றாய்
என் உயிரிலே நீ கலந்தாய்

ஆண் : ஒரு வானவில் போலே
என் வாழ்விலே வந்தாய்
உன் பார்வையால் எனை வென்றாய்
என் உயிரிலே நீ கலந்தாய்

ஆண் : ஒரு வானவில்…..

ஆண் : வளர் கூந்தலின் மணம் சுகம்
இதமாகத் தூங்கவா
வன ராணியின் இதழ்களில்
புது ராகம் பாடவா

பெண் : மடி கொண்ட தேனை மனம் கொள்ள
வருகின்ற முல்லை இங்கே
கலைமானின் உள்ளம் கலையாமல்
களிக்கின்ற கலைஞன் எங்கே

ஆண் : கலைகள் நீ கலைஞன் நான்
கவிதைகள் பாடவா

ஆண் : ஒரு வானவில் போலே
என் வாழ்விலே வந்தாய்
உன் பார்வையால் எனை வென்றாய்
என் உயிரிலே நீ கலந்தாய்

ஆண் : ஒரு வானவில்…..

பெண் : உனக்காகவே கனிந்தது
மலைத்தோட்ட மாதுளை
உனக்காகவே மலர்ந்தது
கலைக் கோயில் மல்லிகை

ஆண் : இனிக்கின்ற காலம் தொடராதோ
இனியெந்தன் உள்ளம் உனது
அணைக்கின்ற சொந்தம் வளராதோ
இனியெந்தன் வாழ்வும் உனது

பெண் : தொடர்கவே வளர்கவே
இது ஒரு காவியம்

பெண் : ஒரு வானவில் போலே
என் வாழ்விலே வந்தாய்
ஆண் : ம்ம்ம்……ம்ம்…..ம்ம்ம்….
உன் பார்வையால் எனை வென்றாய்
என் உயிரிலே நீ கலந்தாய்
பெண் : ம்ம்ம்….ம்ம்ம்…..ம்ம்ம்….ம்ம்ம்

பெண் : ஒரு வானவில் போலே
என் வாழ்விலே வந்தாய்
ஆண் : ம்ம்ம்……ம்ம்…..ம்ம்ம்….
உன் பார்வையால் எனை வென்றாய்
என் உயிரிலே நீ கலந்தாய்
பெண் : ம்ம்ம்….ம்ம்ம்…..ஆஹா ஆஹா ஆஹா ஆஹா
ஆஹா ஆஹா ம்ம் ம்ம்ம்……


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here