Singer : T. M. Soundararajan

Music by : Shankar Ganesh

Male : Oru vargappuratchi vedikkum…

Male : Nam varumai thuyarai thudaikkum…

Male : Oru vargappuratchi vedikkum
Nam varumai thuyarai thudaikkum
Uzhaikkum karangalil irukkum vilangugal
Athanaiyum adhu udaikkum
Silar aadhikkak kadhai mudikkum

Male : Oru vargappuratchi vedikkum
Nam varumai thuyarai thudaikkum
Uzhaikkum karangalil irukkum vilangugal
Athanaiyum adhu udaikkum
Silar aadhikka kadhai mudikkum

Male : Muppadhu aandu sudhandhira naadu
Eppadi vandhadhu varumai kodu

Male : Ezhaigal vaervai engae pochu
Innamum maedaiyl samathuva paechu

Male : Anudhinam pattiniyaa idhu aandavan kattalaiyaa

Male : Anudhinam pattiniyaa idhu aandavan kattalaiyaa

Male : Vaarungal thozhargalae badhil kaelungal thozhargalae

Male : Vaarungal thozhargalae badhil kaelungal thozhargalae

Male : Oru vargappuratchi vedikkum
Nam varumai thuyarai thudaikkum
Uzhaikkum karangalil irukkum vilangugal
Athanaiyum adhu udaikkum
Silar aadhikka kadhai mudikkum

Chorus : ………………….

Male : Uzhubavan kaiyil nilangalum illai
Uzhaippavar kaiyil thozhilgalum illai

Male : Maaligai amaitthavan veedhiyil ingae
Mannavar naam ena sonnavan engae

Male : Kooppidu bharadhiyai avar kooriya or vidhiyai

Male : Kooppidu bharadhiyai…
Ini oru vidhi seivom adhai yendha naalum kaappom
Thani oruvanukkunavillai yenil jagathinai azhithiduvom
Kooppidu baaradhiyai avar kooriya or vidhiyai
Seidhidum naal idhuvae yenum seidhiyai koorungalae

Male : Seidhidum naal idhuvae yenum seidhiyai koorungalae

Male : Oru vargappuratchi vedikkum
Nam varumai thuyarai thudaikkum
Uzhaikkum karangalil irukkum vilangugal
Athanaiyum adhu udaikkum
Silar aadhikka kadhai mudikkum

Chorus : …………………………….

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

ஆண் : ஒரு வர்க்கபுரட்சி வெடிக்கும்

ஆண் : நம் வறுமை துயரை துடைக்கும்

ஆண் : ஒரு வர்க்கபுரட்சி வெடிக்கும்
நம் வறுமை துயரை துடைக்கும்
உழைக்கும் கரங்களில் இருக்கும் விலங்குகள்
அத்தனையும் அது உடைக்கும்
சிலர் ஆதிக்க கதை முடிக்கும்…..

ஆண் : ஒரு வர்க்கபுரட்சி வெடிக்கும்
நம் வறுமை துயரை துடைக்கும்
உழைக்கும் கரங்களில் இருக்கும் விலங்குகள்
அத்தனையும் அது உடைக்கும்
சிலர் ஆதிக்க கதை முடிக்கும்…..

ஆண் : முப்பது ஆண்டு சுதந்திர நாடு
எப்படி வந்தது வறுமைக் கோடு

ஆண் : ஏழைகள் வேர்வை எங்கே போச்சு
இன்னமும் மேடையில் சமத்துவ பேச்சு

ஆண் : அனுதினம் பட்டினியா இது
ஆண்டவன் கட்டளையா

ஆண் : அனுதினம் பட்டினியா இது
ஆண்டவன் கட்டளையா

ஆண் : வாருங்கள் தோழர்களே
பதில் கேளுங்கள் தோழர்களே……

ஆண் : வாருங்கள் தோழர்களே
பதில் கேளுங்கள் தோழர்களே……

ஆண் : ஒரு வர்க்கபுரட்சி வெடிக்கும்
நம் வறுமை துயரை துடைக்கும்
உழைக்கும் கரங்களில் இருக்கும் விலங்குகள்
அத்தனையும் அது உடைக்கும்
சிலர் ஆதிக்க கதை முடிக்கும்…..

குழு : ……………………….

ஆண் : உழுபவன் கைகளில் நிலங்களும் இல்லை
உழைப்பவர் கையில் தொழில்களும் இல்லை

ஆண் : மாளிகை அமைத்தவன் வீதியில் இங்கே
மன்னவர் நாம் எனச் சொன்னவன் எங்கே

ஆண் : கூப்பிடு பாரதியை அவன்
கூறிய ஓர் விதியை

ஆண் : கூப்பிடு பாரதியை
இனி ஒரு விடி செய்வோம்
அதை எந்த நாளும் கேப்போம்
தனி ஒருவனுக்கில்லையெனில்
ஜெகத்தினை அழித்திடுவோம்

ஆண் : கூப்பிடு பாரதியை அவன்
கூறிய ஓர் விதியை
செய்திடும் நாள் இதுவே எனும்
சேதியை கூறுங்களேன்……..

ஆண் : செய்திடும் நாள் இதுவே எனும்
சேதியை கூறுங்களேன்……..

ஆண் : ஒரு வர்க்கபுரட்சி வெடிக்கும்
நம் வறுமை துயரை துடைக்கும்
உழைக்கும் கரங்களில் இருக்கும் விலங்குகள்
அத்தனையும் அது உடைக்கும்
சிலர் ஆதிக்க கதை முடிக்கும்…..

குழு : …………………..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here