Singer : Pradeep Kumar

Music by : Sean Roldan

Lyrics by : Balaji Venugopal and Sean Roldan

Male : Kadhai oru vari kadhai
Thoovudhu paar ingae siru vidhai
Vidhai anbenum vidhai
Malarena poothaaldhaan
Kaadhai kaadhai

Male : Manam adhan oru niram sinam
Sinam vara sidhaindhidum kanam
Kanam oru vanavil kanam
Oru vanavil kanam

Male : Humming ………….

Male : Nijam uranthidum kanam
Virindhidum vaan polae
Manam manam
Varam vazhvadhu varam
Vidai nee thedamal
Varum varum

Male : Agam malarndhida nidham idham
Sugam vara sumai irangidum
Kanam oru vanavil kanam
Oru vanavil kanam

Male : Kadhai oru vari kadhai
Thoovudhu paar ingae siru vidhai
Vidhai anbenum vidhai
Malarena poothaaldhaan kadhai

Male Chorus : Agam malarndhida nidham idham
Sugam vara sumai irangidum
Kanam oru vanavil kanam
Male : Oru vanavil kanam

பாடகர் : பிரதீப் குமார்

இசை அமைப்பாளர் : சீன் ரோல்டன்

பாடல் ஆசிரியர் : பாலாஜி வேணுகோபால் மற்றும் சீன் ரோல்டன்

ஆண் : கதை ஒரு வரி கதை
தூவுது பார் இங்கே சிறு விதை
விதை அன்பெனும் விதை
மலரென பூத்தால்தான்
கதை கதை

ஆண் : மனம் அதன் ஒரு நிறம் சினம்
சினம் வர சிதைந்திடும் கனம்
கனம் ஒரு வானவில் கனம்
ஒரு வானவில் கனம்

ஆண் : ……………..

ஆண் : நிஜம் உணர்ந்திடும் கனம்
விரிந்திடும் வான் போலே
மனம் மனம்
வரம் வாழ்வது வரம்
விடை நீ தேடாமல்
வரும் வரும்

ஆண் : அகம் மலர்ந்திட நிதம் இதம்
சுகம் வர சுமை இறங்கிடும்
கனம் ஒரு வானவில் கனம்
ஒரு வானவில் கனம்

ஆண் : கதை ஒரு வரி கதை
தூவுது பார் இங்கே சிறு விதை
விதை அன்பெனும் விதை
மலரென பூத்தால்தான் கதை

ஆண் மற்றும் குழு : அகம் மலர்ந்திட நிதம் இதம்
சுகம் வர சுமை இறங்கிடும்
கனம் ஒரு வானவில் கனம்
ஆண் : ஒரு வானவில் கனம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here