Singers : Mano and K. S. Chitra

Music by : Ilayaraja

Lyrics by : Gangai Amaran

Chorus : ……………..

Female : Oru vetti
Vanthu sela katta poduthoru potti
Thalaiyaatti ponnu
Solluratha kekkum pattu vetti

Female : Neega podaatha kottam illae
Male Chorus : Oho oho
Female : Inth penn pilla mattam illae
Male Chorus : Oho ho ho

Female Chorus : Neenga podaatha kottam illae
Male Chorus : Oho oho
Female Chorus : Intha penn pilla mattam illae
Male Chorus : Oho ho ho

Female : Oru vetti
Vanthu sela katta poduthoru potti

Male : Oru sela
Vanthu vetti kitta kaattuthoru vela
Oru naala enni kaaththirukku
Kattikkittu vaazha

Male : Iva podaatha kottam illae
Female Chorus : Oho oho
Male : Intha aan pilla mattam illae
Female Chorus : Oho ho ho

Male Chorus : Iva podaatha kottam illae
Female Chorus : Oho oho
Male Chorus : Intha aan pilla mattam illae
Female Chorus : Oho ho ho

Male : Oru sela
Vanthu vetti kitta kaattuthoru vela

Female : Kadhalikkumpothu iddhu
Kattupattu pogum kaala vegamthaan
Kalyaanam aana pinbu
Kandapadi meyum vera paagamthaan

Female : Sonnapadithaan ippa nadakkum
Appuram vanthu etti mithikkum
Ponna pola vedhanai illa
Enni paaru aambala tholla

Female Chorus : Ponna pola
Female : Vedhanai illa
Female Chorus : Enni paaru aambala tholla

Female : Thaali pottu veli pottu
Thaaram aagum parithaabam

Male : Oru sela
Vanthu vetti kitta kaattuthoru vela
Oru naala enni kaaththirukku
Kattikkittu vaazha

Male : Iva podaatha kottam illae
Female Chorus : Oho oho
Male : Intha aan pilla mattam illae
Female Chorus : Oho ho ho

Male : Oru sela
Vanthu vetti kitta kaattuthoru vela
Oru naala enni kaaththirukku

Male : Mattu mariyaatha vechchu
Vekkappattu pogum yaavum polithaan
Vettu onnu thundu rendu
Vetti vetti pesum jaalakkaarithaan

Male : Ulla nenappu onnu irukkum
Kallam irukkum pala mullum irukkum
Katti pottu podanum veli
Kaalam paaththu poottanum thaali

Male Chorus : Katti pottu
Male : Podanum veli
Male Chorus : Kaalam paaththu
Male : Poottanum thaali

Male : Aala paaththu azhaga paaththu
Maalae pottu mayangaathae

Female Chorus : Pudhu sela vanthu vetti kitta saenthathintha vela
Male Chorus : Ada naala enni kaaththirukku kattikkittu vaazha
Female Chorus : Ini vaai sanda thevai illa
Oho oho
Male Chorus : Idhu onnaachchu onnukkulla
Female Chorus : Oho ho ho

Male : Ini vaai sanda thevai illa
Female Chorus : Oho oho
Female : Idhu onnaachchu onnukkulla
Female Chorus : Oho ho ho

All : Thana naanaa
Thana thanthanana thanthanana naanaa
Thana naanaa
Thana thanthanana thanthanana naanaa

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் கே. எஸ். சித்ரா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பாடலாசிரியர் : கங்கை அமரன்

குழு : ……………………….

பெண் : ஒரு வேட்டி
வந்து சேல கட்டப் போடுதொரு போட்டி
தலையாட்டி பொண்ணு
சொல்லுறத கேக்கும் பட்டு வேட்டி

பெண் : நீங்க போடாத கொட்டம் இல்லே
ஆண் குழு : ஓஹோ ஓஹோ
பெண் : இந்தப் பெண் பிள்ள மட்டம் இல்லே
ஆண் குழு : ஓஹோ ஹோ ஹோ

பெண் குழு : நீங்க போடாத கொட்டம் இல்லே
ஆண் குழு : ஓஹோ ஓஹோ
பெண் குழு : இந்தப் பெண் பிள்ள மட்டம் இல்லே
ஆண் குழு : ஓஹோ ஹோ ஹோ

பெண் : ஒரு வேட்டி
வந்து சேல கட்டப் போடுதொரு போட்டி

ஆண் : ஒரு சேல
வந்து வேட்டி கிட்ட காட்டுதொரு வேல
ஒரு நாள எண்ணி காத்திருக்கு
கட்டிக்கிட்டு வாழ

ஆண் : இவ போடாத கொட்டம் இல்லே
பெண் குழு : ஓஹோ ஓஹோ
ஆண் : இந்த ஆண் பிள்ள மட்டம் இல்லே…
பெண் குழு : ஓஹோ ஹோ ஹோ

ஆண் குழு : இவ போடாத கொட்டம் இல்லே
பெண் குழு : ஓஹோ ஓஹோ
ஆண் குழு : இந்த ஆண் பிள்ள மட்டம் இல்லே…
பெண் குழு : ஓஹோ ஹோ ஹோ

ஆண் : ஒரு சேல
வந்து வேட்டி கிட்ட காட்டுதொரு வேல

பெண் : காதலிக்கும் போது இது
கட்டுப்பட்டுப் போகும் காள வேகம்தான்
கல்யாணம் ஆன பின்பு
கண்ட படி மேயும் வேற பாகம்தான்

பெண் : சொன்ன படிதான் இப்ப நடக்கும்
அப்புறம் வந்து எட்டி மிதிக்கும்
பொண்ணப் போல வேதனை இல்ல
எண்ணிப் பாரு ஆம்பள தொல்ல

பெண் குழு : பொண்ணப் போல
பெண் : வேதனை இல்ல
பெண் குழு : எண்ணிப் பாரு
பெண் : ஆம்பள தொல்ல

பெண் : தாலி போட்டு வேலி போட்டு
தாரம் ஆகும் பரிதாபம்…..

ஆண் : ஒரு சேல
வந்து வேட்டி கிட்ட காட்டுதொரு வேல
ஒரு நாள எண்ணி காத்திருக்கு
கட்டிக்கிட்டு வாழ

ஆண் : இவ போடாத கொட்டம் இல்லே
பெண் குழு : ஓஹோ ஓஹோ
ஆண் : இந்த ஆண் பிள்ள மட்டம் இல்லே…
பெண் குழு : ஓஹோ ஹோ ஹோ

ஆண் : ஒரு சேல
வந்து வேட்டி கிட்ட காட்டுதொரு வேல
ஒரு நாள எண்ணி காத்திருக்கு

ஆண் : மட்டு மரியாத வெச்சு
வெக்கப்பட்டு போகும் யாவும் போலிதான்
வெட்டு ஒன்னு துண்டு ரெண்டு
வெட்டி வெட்டிப் பேசும் ஜாலக்காரிதான்

ஆண் : உள்ள நெனப்பு ஒன்னு இருக்கும்
கள்ளம் இருக்கும் பல முள்ளும் இருக்கும்
கட்டிப் போட்டு போடணும் வேலி
காலம் பாத்து பூட்டணும் தாலி

ஆண் குழு : கட்டிப் போட்டு
ஆண் : போடணும் வேலி
ஆண் குழு : காலம் பாத்து
ஆண் : பூட்டணும் தாலி

ஆண் : ஆளப் பாத்து அழகப் பாத்து
மால போட்டு மயங்காதே

பெண் குழு : புது சேல வந்து வேட்டி கிட்ட சேந்ததிந்த வேள
ஆண் குழு : அட நாள எண்ணி காத்திருக்கு கட்டிக்கிட்டு வாழ
பெண் குழு : இனி வாய் சண்ட தேவை இல்ல
ஓஹோ ஓஹோ
ஆண் குழு : இது ஒண்ணாச்சு ஒண்ணுக்குள்ள
பெண் குழு : ஓஹோ ஹோ ஹோ

ஆண் : இனி வாய் சண்ட தேவை இல்ல
பெண் குழு : ஓஹோ ஓஹோ
பெண் : இது ஒண்ணாச்சு ஒண்ணுக்குள்ள
பெண் குழு : ஓஹோ ஹோ ஹோ

அனைவரும் : தன நானா
தன தந்தனன தந்தனன நானா
தன நானா
தன தந்தனன தந்தனன நானா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here