Singers : Shashaa Tirupati, Ghibran and Inno Genga

Music by : Ghibran

Chorus : …………………..

Female : Oru veetil neeyum naanum..
Ondraga vaazhum neram..
Edhirpaarthae irundhen
Pala kaalam idhunaal varayil..
Kanavellam inidhaai nanavaagum..
Iravin madiyil..

Male : Oru veetil neeyum naanum..
Ondraga thoongum neram..
Edhirpaarthae ezhundhen
Dhinandhorum mudhal naal varayil
Iniyellam muzhudhai arangerum..
Virumbum vagayil..

Chorus : ……………………….

Female : Dhinam dhinam naan
Mayangugirenae
Pagal edhuvo iravedhuvo..
Velichangalai maruppathinalae..
Nilavugalin sadhi idhuvo..

Male : Araiyum kadhavum..
Adaindhae kidandhai
Iravum pagalum..
Inaiyum irulaai..

Female : Unaiyae ulagam
Ena naan nanaiyum
Nilaiyae varamagum..

Female : Oru veetil neeyum naanum..
Ondraga vaazhum neram..
Edhirpaarthae irundhen
Pala kaalam idhunaal varayil..
Kanavellam inidhaai nanavaagum..
Iravin madiyil..

Chorus : ………………………….

Female : Udhadugalin asaivugal endraai..
Pechenavae arindhirundhen..
Oligalilla ini oru velai
Nee koduthaai therindhukonden..

Male : Idhuvae kuraivu
Inimel irukku..
Inidhaai thodarum
Mudhal naal kirukku

Female : Udalin isaigal
Uyirin kasaigal
Marandhen pala naatkal..

Male : Oru veetil neeyum naanum..
Ondraga thoongum neram..
Edhirpaarthae ezhundhen dhinandhorum
Mudhal naal varayil
Iniyellam muzhudhai arangerum..
Virumbum vagayil..

Chorus : ……………………………

 

பாடகி : ஷாஷா திருப்பதி

பாடகர்கள் : ஜிஹிப்ரான், இன்னோ கெங்கா

இசையமைப்பாளர் : ஜிஹிப்ரான்

குழு : ………………………..

பெண் : ஒரு வீட்டில்
நீயும் நானும் ஒன்றாக
வாழும் நேரம் எதிர்பார்த்தே
இருந்தேன் பல காலம் இது
நாள் வரையில் கனவெல்லாம்
இனிதாய் நனவாகும் இரவின்
மடியில்

ஆண் : ஒரு வீட்டில்
நீயும் நானும் ஒன்றாக
தூங்கும் நேரம் எதிர்பார்த்தே
எழுந்தேன் தினந்தோறும்
முதல் நாள் வரையில்
இனியெல்லாம் முழுதாய்
அரங்கேறும் விரும்பும்
வகையில்

குழு : ………………………..

பெண் : தினம் தினம்
நான் மயங்குகிறேனே
பகல் எதுவோ இரவெதுவோ
வெளிச்சங்களை மறுப்பதினாலே
நிலவுகளின் சதி இதுவோ

ஆண் : அறையும் கதவும்
அடைந்தே கிடந்தாய்
இரவும் பகலும் இணையும்
இருளாய்

பெண் : உனையே
உலகம் என நான்
நினையும் நிலையே
வரமாகும்

பெண் : ஒரு வீட்டில்
நீயும் நானும் ஒன்றாக
வாழும் நேரம் எதிர்பார்த்தே
இருந்தேன் பல காலம் இது
நாள் வரையில் கனவெல்லாம்
இனிதாய் நனவாகும் இரவின்
மடியில்

குழு : ………………………..

பெண் : உதடுகளின்
அசைவுகள் என்றாய்
பேச்செனவே அறிந்திருந்தேன்
ஒலிகளில்லா ஒரு வேலை நீ
கொடுத்தாய் தெரிந்து கொண்டேன்

ஆண் : இதுவே குறைவு
இனிமேல் இருக்கு
இனிதாய் தொடரும்
முதல் நாள் கிறுக்கு

பெண் : உடலின்
இசைகள் உயிரின்
கசைகள் மறந்தேன்
பல நாட்கள்

ஆண் : ஒரு வீட்டில்
நீயும் நானும் ஒன்றாக
தூங்கும் நேரம் எதிர்பார்த்தே
எழுந்தேன் தினந்தோறும்
முதல் நாள் வரையில்
இனியெல்லாம் முழுதாய்
அரங்கேறும் விரும்பும்
வகையில்

குழு : ………………………..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here