Singers : S. P. Balasubrahmanyam and Swarnalatha

Music by : Deva

Male : Oru veppammara thoppukullae
Paatu ketkkudhu
Andha aathangarai odam onnu
Kaatril aadudhu
Oru kaadhal ennum raagam
Adhu kalaindhu pona megam
Oru kaadhal ennum raagam
Adhu kalaindhu pona megam

Male : Veppammara thoppukullae
Paatu ketkkudhu
Andha aathangarai odam onnu
Kaatril aadudhu

Male : Sollum kadhai nooru
Ingu ulla kadhai veru
Ooo hoo ooo aa aa aaa
Orr sollum kadhai nooru
Ingu ulla kadhai veru

Male : Ada nallavargal yaaru
Nee nenjai thottu kooru
Oru koottukkullae kuruvi rendu
Paattu padichadhu
Puyal kaathu vandhu kaadhal ennum
Kootta kalachadhu

Male : Mana aasaigalin osai
Adhu aandavanin baashai
Mana aasaigalin osai
Adhu aandavanin baashai

Male : Veppammara thoppukullae
Paatu ketkkudhu
Andha aathangarai odam onnu
Kaatril aadudhu

Female : Aal illaadha virundhu
Mana aasai theeyin kolundhu
Hoo oo oo hoo oo oo oo
Oru aal illaadha virundhu
Mana aasai theeyin kolundhu

Female : Oru paasam niraintha kaniyae
Adhu pazhuthu irukkudhu thaniyae
Oru kootukkullae pottu vecha
Thaenu naan amma
Ival paattu kural kettu varum
Thaalam yaar amma

Female : Idhu ilai illaadha naathu
Verum mazhaiyil adikkum kaathu
Idhu ilai illaadha naathu
Verum mazhaiyil adikkum kaathu

Female : Veppammara thoppukullae
Paatu ketkkudhu
Andha aathangarai odam onnu
Kaatril aadudhu
Oru kaadhal ennum raagam
Adhu kalaindhu pona megam
Oru kaadhal ennum raagam
Adhu kalaindhu pona megam

Female : Veppammara thoppukullae
Paatu ketkkudhu
Andha aathangarai odam onnu
Kaatril aadudhu

Male : Hmm mm mm mm mm
Hmm mm mm
Female : Hmm mm mm mm mm
Hmm mm mm

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் ஸ்வர்ணலதா

இசை அமைப்பாளர் : தேவா

ஆண் : ஒரு வேப்பமர தோப்புக்குள்ளே
பாட்டு கேட்க்குது
அந்த ஆத்தங்கரை ஓடம் ஒன்னு
காற்றில் ஆடுது
ஒரு காதல் என்னும் ராகம்
அது கலைந்து போன மேகம்
ஒரு காதல் என்னும் ராகம்
அது கலைந்து போன மேகம்

ஆண் : ஒரு வேப்பமர தோப்புக்குள்ளே
பாட்டு கேட்க்குது
அந்த ஆத்தங்கரை ஓடம் ஒன்னு
காற்றில் ஆடுது

ஆண் : சொல்லும் கதை நூறு
இங்கு உள்ள கதை வேறு
ஓஹோ ஓ ஓ ஆ ஆ ஆ ….
ஊர் சொல்லும் கதை நூறு
இங்கு உள்ள கதை வேறு

ஆண் : அட நல்லவர்கள் யாரு
நீ நெஞ்சை தொட்டு கூறு
ஒரு கூட்டுக்குள்ளே குருவி ரெண்டு
பாட்டு படிச்சது
புயல் காத்து வந்து காதல் என்னும்
கூட்ட கலச்சது

ஆண் : மன ஆசைகளின் ஓசை
அது ஆண்டவனின் பாஷை
மன ஆசைகளின் ஓசை
அது ஆண்டவனின் பாஷை

ஆண் : ஒரு வேப்பமர தோப்புக்குள்ளே
பாட்டு கேட்க்குது
அந்த ஆத்தங்கரை ஓடம் ஒன்னு
காற்றில் ஆடுது

பெண் : ஆள் இல்லாத விருந்து
மன ஆசை தீயின் கொழுந்து
ஹோ ஓ ஓ ஹோ ஓ ஓ
ஒரு ஆள் இல்லாத விருந்து
மன ஆசை தீயின் கொழுந்து

பெண் : ஒரு பாசம் நிறைந்த கனியே
அது பழுத்து இருக்குது தனியே
ஒரு கூட்டுக்குள்ளே போட்டு வெச்ச
தேன் நான் அம்மா
இவள் பாட்டு குரல் கேட்டு வரும்
தாளம் யார் அம்மா

பெண் : இது இலை இல்லாத நாத்து
வெறும் மழையில் அடிக்கும் காத்து
இது இலை இல்லாத நாத்து
வெறும் மழையில் அடிக்கும் காத்து

பெண் : ஒரு வேப்பமர தோப்புக்குள்ளே
பாட்டு கேட்க்குது
அந்த ஆத்தங்கரை ஓடம் ஒன்னு
காற்றில் ஆடுது
ஒரு காதல் என்னும் ராகம்
அது கலைந்து போன மேகம்
ஒரு காதல் என்னும் ராகம்
அது கலைந்து போன மேகம்

பெண் : ஒரு வேப்பமர தோப்புக்குள்ளே
பாட்டு கேட்க்குது
அந்த ஆத்தங்கரை ஓடம் ஒன்னு
காற்றில் ஆடுது

ஆண் : ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்
பெண் : ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம் ம்ம்
ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here