Singer : Vineeth Sreenivasan

Music by : Anirudh Ravichander

Male : Oru vidha aasai varugiradha
Puthu vidha bothai tharugiradha
Kanavilae duet vargiradhaa
Duetil foreign varugiradha
Idhuvarai kuthu pattukku
Kuthura unakku melody pidikkiradha

Male : Oru vidha aasai varugiradhaa
Puthu vidha bothai tharugiradha
Haa…aaa…aa….aaa….

Male : …………………………….

Male : Rabbaa rab bab baa
Rap bap paa rab bab paa
Rabbaa rab bab baa
Rap bap paa rab bab paa

Male : Size-ah paapadhum
Nice-ah idipadhum
Jivvunnu irukiradhaa
Slighta moraipathum
Brighta siripadhum
Lighta inikuradha

Male : Mutton vettuviyae
Unakku ippo
Maligai rusikkiradha
Meesa murukuviyae
Koondhal vaasam manakiradha

Male : Pudikaama nadikaadhae
Nadichaalum nadakaadhae
Ithu unna chase pani
Adikaama mudikaadhae

Male : Rabbaa rab bab baa
Rap bap paa rab bab paa
Rabbaa rab bab baa
Rap bap paa rab bab paa

Male : Oru vidha aasai varugiradha
Puthu vidha bothai tharugiradha
Kanavilae duet vargiradhaa
Duetil foreign varugiradha
Idhuvarai kuthu pattukku
Kuthura unakku melody pidikkiradha

பாடகர் : வினீத் ஸ்ரீனிவாசன்

இசையமைப்பாளர் : அனிருத் ரவிசந்தர்

ஆண் : ஒரு வித ஆசை வருகிறதா
புது வித போதை தருகிறதா
கனவில டூயட் வருகிறதா
டூயட்டில் பாரின் வருகிறதா
இதுவரை குத்து பாட்டுக்கு
குத்துற உனக்கு மெலோடி பிடிக்கிறதா

ஆண் : ஒரு வித ஆசை வருகிறதா
புது வித போதை தருகிறதா
ஹா….ஆஅ….ஆஅ….ஆஅ…..

ஆண் : ……………………….

ஆண் : ரப் பா ரபப் பா
ரப்பப் பா ரபப் பா
ரப் பா ரபப் பா
ரப்பப் பா ரபப் பா

ஆண் : சைஸ்ஸா பார்ப்பதும்
நைசா இடிப்பதும்
ஜிவ்வுன்னு இருக்கிறதா
லைட்டா மொறைப்பதும்
ப்ரைட்ட சிரிப்பதும்
லைட்டா இனிக்கிறதா

ஆண் : மட்டன் வெட்டுவியே
உனக்கு இப்போ
மல்லிகை ருசிக்கிறதா
மீசை முறுக்குவியே
கூந்தல் வாசம் மணக்கிறதா

ஆண் : பிடிக்காம நடிக்காதே
நடிச்சாலும் நடக்காதே
இது உன்ன சேஸ் பண்ணி
அடிக்காம முடிக்காதே

ஆண் : ரப் பா ரபப் பா
ரப்பப் பா ரபப் பா
ரப் பா ரபப் பா
ரப்பப் பா ரபப் பா

ஆண் : ஒரு வித ஆசை வருகிறதா
புது வித போதை தருகிறதா
கனவில டூயட் வருகிறதா
டூயட்டில் பாரின் வருகிறதா
இதுவரை குத்து பாட்டுக்கு
குத்துற உனக்கு மெலோடி பிடிக்கிறதா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here