Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Sankar Ganesh

Male : Oruvan piranthaan pirarkaaga vaazhnthaan
Avan per endrum nilaiyaagumae

Male : Oruvan piranthaan pirarkaaga vaazhnthaan
Avan per endrum nilaiyaagumae
Avan than ulagin nijamaana manidhan
Edhiril ulavum iraivan ammammaa

Male : Oruvan piranthaan pirarkaaga vaazhnthaan
Avan per endrum nilaiyaagumae

Male : Thaeiyaadha nilavae themaangu thamizhae
Nooraandu nee vaazhavendum
Malar pola endrum manam veesa vendum

Male : Mann meedhu naam vaazhum naatkal
Eduthaalum kooda koduthaalum kooda
Ennaalum kuraiyadhu anbennum selvam

Male : Oruvan piranthaan pirarkaaga vaazhnthaan
Avan per endrum nilaiyaagumae
Avan than ulagin nijamaana manidhan
Edhiril ulavum iraivan ammammaa

Male : Oruvan piranthaan pirarkaaga vaazhnthaan
Avan per endrum nilaiyaagumae

Male : Panikaatril megam karaindhaalum kooda
Payirvaazha mazhai thooral podum
Mazhai pola vaazhum manam ulla perkku
Varungaalam poo maalai soodum
Pirar vaazha udhavi purigindra piravi
Santhosam kondaadum sangeetha aruvi

Male : Oruvan piranthaan pirarkaaga vaazhnthaan
Avan per endrum nilaiyaagumae
Avan than ulagin nijamaana manidhan
Edhiril ulavum iraivan ammammaa

Male : Oruvan piranthaan pirarkaaga vaazhnthaan
Avan per endrum nilaiyaagumae

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசை அமைப்பாளர் : சங்கர் கணேஷ்

ஆண் : ஒருவன் பிறந்தான் பிறர்க்காக வாழ்ந்தான்
அவன் பேர் என்றும் நிலையாகுமே

ஆண் : ஒருவன் பிறந்தான் பிறர்க்காக வாழ்ந்தான்
அவன் பேர் என்றும் நிலையாகுமே
அவன்தான் உலகின் நிஜமான மனிதன்
எதிரில் உலவும் இறைவன் அம்மம்மா

ஆண் : ஒருவன் பிறந்தான் பிறர்க்காக வாழ்ந்தான்
அவன் பேர் என்றும் நிலையாகுமே

ஆண் : தேயாத நிலவே தெம்மாங்கு தமிழே
நூறாண்டு நீ வாழ வேண்டும்
மலர் போல என்றும் மணம் வீச வேண்டும்

ஆண் : மண் மீது நாம் வாழும் நாட்கள்
எடுத்தாலும் கூட கொடுத்தாலும் கூட
எந்நாளும் குறையாது அன்பென்னும் செல்வம்

ஆண் : ஒருவன் பிறந்தான் பிறர்க்காக வாழ்ந்தான்
அவன் பேர் என்றும் நிலையாகுமே
அவன்தான் உலகின் நிஜமான மனிதன்
எதிரில் உலவும் இறைவன் அம்மம்மா

ஆண் : ஒருவன் பிறந்தான் பிறருக்காக வாழ்ந்தான்
அவன் பேர் என்றும் நிலையாகுமே

ஆண் : பனிக்காற்றில் மேகம் கரைந்தாலும் கூட
பயிர் வாழ மழை தூறல் போடும்
மழை போல வாழும் மனம் உள்ள பேர்க்கு
வருங்காலம் பூ மாலை சூடும்
பிறர் வாழ உதவி புரிகின்ற பிறவி
சந்தோசம் கொண்டாடும் சங்கீத அருவி

ஆண் : ஒருவன் பிறந்தான் பிறர்க்காக வாழ்ந்தான்
அவன் பேர் என்றும் நிலையாகுமே
அவன்தான் உலகின் நிஜமான மனிதன்
எதிரில் உலவும் இறைவன் அம்மம்மா

ஆண் : ஒருவன் பிறந்தான் பிறருக்காக வாழ்ந்தான்
அவன் பேர் என்றும் நிலையாகுமே….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here