Singer : P. B. Sreenivas

Music by : Rajan Nagendra

Lyrics by : Puratchi Dasan

Male : Oruvan vandhan .. oruvan ponaan
Naduvil nindravan
Azhudhan sirithaan
Vaazhndhavan utkaarndhaan
Vaaliban nadakkindraan

Male : Iravu pagal varugiradhu
Yedhyedho nadakkirathu
Nedunaal ulagam paarkkiradhu
Nimmadhi izhandhu irukkiradhu

பாடகர் : பி. பீ . ஸ்ரீநிவாஸ்

இசை அமைப்பாளர் : ராஜன் நாகேந்திரா

பாடல் ஆசிரியர் : புரட்சி தாசன்

ஆண் : ஒருவன் வந்தான்.. ஒருவன் போனான்
நடுவில் நின்றவன் அழுதான் சிரித்தான்
வாழ்ந்தவன் உட்கார்ந்தான்
வாலிபன் நடக்கின்றான்

ஆண் : இரவு பகல் வருகிறது
ஏதேதோ நடக்கிறது
நெடுநாள் உலகம் பார்க்கிறது
நிம்மதி இழந்து இருக்கிறது


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here