Singers : T.M. Soundararajan and P. Susheela

Music by : M.S. Viswanathan

Male : Oruvar meedhu
Oruvar saaindhu odam
Polae aadalam aadalam

Female : Aadalam paadalam

Female : ………………….

Male : { Oruvar meedhu
Oruvar saaindhu odam
Polae aadalam aadalam } (2)

Female : { Oruvar solla
Oruvar ketu } (2)
Paadal nooru
Paadalam paadalam

Female : Oruvar solla
Oruvar ketu paadal nooru
Paadalam paadalam

Male : Sottu thenai
Pol sollum vaarthaigal
Pattu poovai pol
Paarkum paarvaigal

Male : Aaa sottu thenai
Pol sollum vaarthaigal
Pattu poovai pol
Paarkum paarvaigal

Male : Sorgam thedi
Sellatum aasai ennangal
Angellam pongatum
Kaadhal vellangal

Male : Oruvar meedhu
Oruvar saaindhu odam
Polae aadalam aadalam

Female : Solli thaarungal
Palli paadangal innum
Ennenna mannan leelaigal

Female : Aaa solli thaarungal
Palli paadangal innum
Ennenna mannan leelaigal

Female : Thanga paavai
Angangal ungal sondhangal
Thathai pol methai mel
Yendhi kollungal

Female : { Oruvar solla
Oruvar ketu paadal nooru
Paadalam paadalam } (2)

Male : Kattu kaavalgal
Vitu sellatum kanni
Pen ennai pinni kollatum

Male : Aaa kattu kaavalgal
Vitu sellatum kanni
Pen ennai pinni kollatum

Female : { Maiyal paadhi
Ennodu meedham unnodu } (2)
Manjathil konjathaan
Bodhai kondaadu

Male : Oruvar meedhu
Oruvar saaindhu odam
Polae aadalam aadalam

Female : { Oruvar solla
Oruvar ketu } (2)
Paadal nooru paadalam
Paadalam paadalam

பாடகி : பி. சுஷீலா

பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

ஆண் : ஒருவர் மீது
ஒருவர் சாய்ந்து ஓடம்
போலே ஆடலாம்
ஆடலாம்

பெண் : ஆடலாம்
பாடலாம்

பெண் : …………………

ஆண் : { ஒருவர் மீது
ஒருவர் சாய்ந்து ஓடம்
போலே ஆடலாம்
ஆடலாம் } (2)

பெண் : { ஒருவர் சொல்ல
ஒருவர் கேட்டு } (2)
பாடல் நூறு பாடலாம்
பாடலாம்

பெண் : ஒருவர் சொல்ல
ஒருவர் கேட்டு பாடல்
நூறு பாடலாம் பாடலாம்

ஆண் : சொட்டு தேனை
போல் சொல்லும்
வார்த்தைகள் பட்டு
பூவை போல் பார்க்கும்
பார்வைகள்

ஆண் : ஆஆ சொட்டு
தேனை போல் சொல்லும்
வார்த்தைகள் பட்டு பூவை
போல் பார்க்கும் பார்வைகள்

ஆண் : சொர்கம் தேடி
செல்லட்டும் ஆசை
எண்ணங்கள் அங்கெல்லாம்
பொங்கட்டும் காதல்
வெள்ளங்கள்

ஆண் : ஒருவர் மீது
ஒருவர் சாய்ந்து ஓடம்
போலே ஆடலாம்
ஆடலாம்

பெண் : சொல்லி தாருங்கள்
பள்ளி பாடங்கள் இன்னும்
என்னென்ன மன்னன்
லீலைகள்

பெண் : ஆஆ சொல்லி
தாருங்கள் பள்ளி பாடங்கள்
இன்னும் என்னென்ன
மன்னன் லீலைகள்

பெண் : தங்க பாவை
அங்கங்கள் உங்கள்
சொந்தங்கள் தத்தை
போல் மெத்தை மேல்
ஏந்தி கொள்ளுங்கள்

பெண் : { ஒருவர் சொல்ல
ஒருவர் கேட்டு பாடல்
நூறு பாடலாம் பாடலாம் } (2)

ஆண் : கட்டு காவல்கள்
விட்டு செல்லட்டும் கன்னி
பெண் என்னை பின்னி
கொள்ளட்டும்

ஆண் : ஆஆ கட்டு காவல்கள்
விட்டு செல்லட்டும் கன்னி
பெண் என்னை பின்னி
கொள்ளட்டும்

பெண் : { மையல் பாதி
என்னோடு மீதம் உன்னோடு } (2)
மஞ்சத்தில் கொஞ்சத்தான்
போதை கொண்டாடு

ஆண் : ஒருவர் மீது
ஒருவர் சாய்ந்து ஓடம்
போலே ஆடலாம்
ஆடலாம்

பெண் : { ஒருவர் சொல்ல
ஒருவர் கேட்டு } (2)
பாடல் நூறு பாடலாம்
பாடலாம் பாடலாம்


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here