Singers : Anirudh Ravichander and Pragathi Guruprasad

Music by : Anirudh Ravichander

Male : Thaeni kaathoda thaena thelichaalae
Thaelaaga en nenja kottiputtaa
Thaengaa naaraaga nenja urichaalae
Ullara ennanu kaatiputta

Male : Yegana mogana paakaama
Kavudha paadi kedakenae
Therkaa merkaa ketkaama
Rekka katti parandhenae

Osaka setha osakaa poyi
Methakathaan vaan yethi vittu puttaa
Osaka sethaa osakaa
Paavi idhayatha kaathaadi aakivitta

Male : Ye ac rosaa, dhoosi roatil
Veesi kai veesi pesi vandhaa
Thamesu thanni paatha meenu
Vaigha aathoram neendha vandhaa
Indha vayakaatu mathiyilaaaa..ooohhh
Indha vayakaatu mathiyila
Muyalonaa thulikittu
Puyal onna nenjil nattu yen ponaalo

Male : Yegana mogana paakaama
Kavudha paadi kedakenae
Therkaa merkaa ketkaama
Rekka katti parandhenae

Osaka setha osakaa poyi
Methakathaan vaan yethi vittu puttaa
Osaka sethaa osakaa
Paavi idhayatha kaathaadi aakivitta

Female : Yee yee yeah kanna thorandhaalum kalayavilla
Kanavaa nenavaanu puriyavilla
Poovin madimela thoongum vandaa
Naanum maarittaa kavalayila

En kan paarukum thooramvara
En kan paarukum thooramvara
Pacha pull viricha tharai
Adhumela raniya pola
Naa ponenae

Male : Thaeni kaathoda thaena thelichaalae
Thaelaaga en nenja kottiputtaa
Thaengaa naaraaga nenja urichaalae
Ullara ennanu kaatiputta

Male : Yegana mogana paakaama
Kavudha paadi kedakenae
Therkaa merkaa ketkaama
Rekka katti parandhenae

Osaka setha osakaa poyi
Methakathaan vaan yethi vittu puttaa
Osaka sethaa osakaa
Paavi idhayatha kaathaadi aakivitta

பாடகி : பிரகதி குருபிரசாத்

பாடகா் : அனிருத் ரவிச்சந்தர்

இசையமைப்பாளா் : அனிருத் ரவிச்சந்தர்

ஆண் : தேனீ காத்தோட
தேன தெளிச்சாலே
தேளாக என் நெஞ்ச
கொட்டிபுட்டா தேங்கா
நாராக நெஞ்ச உரிச்சாளே
உள்ளார என்னான்னு
காட்டிப்புட்டா

ஆண் : ஏகனா மோகனா
பாக்காம கவித பாடி
கெடக்கேனே தெற்கா
மேற்கா கேட்காம
ரெக்க கட்டி பறந்தேனே

ஒசக்க செத்தா ஒசக்க
போயி மெதக்கத்தான்
வான் ஏத்தி விட்டுபுட்டா
ஒசக்க செத்தா ஒசக்க பாவி
இதயத்த காத்தாடி ஆக்கிவிட்டா

ஆண் : யே ஏசி ரோசா
தூசி ரோட்டில் வீசி கை
வீசி பேசி வந்தா தமீசு
தண்ணி பாத்தா மீனு
வைக ஆத்தோரம் நீந்த
வந்தா இந்த வயகாட்டு
மத்தியில ஓ இந்த
வயக்காட்டு மத்தியில
முயல் ஒன்னா துள்ளிகிட்டு
புயல் ஒன்ன நெஞ்சில் நட்டு
ஏன் போனாளோ

ஆண் : ஏகனா மோகனா
பாக்காம கவித பாடி
கெடக்கேனே தெற்கா
மேற்கா கேட்காம
ரெக்க கட்டி பறந்தேனே

ஒசக்க செத்தா ஒசக்க
போயி மெதக்கத்தான்
வான் ஏத்தி விட்டுபுட்டா
ஒசக்க செத்தா ஒசக்க பாவி
இதயத்த காத்தாடி ஆக்கிவிட்டா

பெண் : யே யே யே கண்ண
தொறந்தாலும் கலையவில்ல
கனவா நனவானு புரியவில்ல
பூவின் மடிமேல தூங்கும் வண்டா
நானும் மாறிட்டா கவல இல்ல

என் கண் பார்க்கும்
தூரம் வர என் கண்
பார்க்கும் தூரம் வர
பச்ச புல் விரிச்ச தர
அது மேல ராணிய
போல நா போனேனே

ஆண் : தேனீ காத்தோட
தேன தெளிச்சாலே
தேளாக என் நெஞ்ச
கொட்டிபுட்டா தேங்கா
நாராக நெஞ்ச உரிச்சாளே
உள்ளார என்னான்னு
காட்டிப்புட்டா

ஆண் : ஏகனா மோகனா
பாக்காம கவித பாடி
கெடக்கேனே தெற்கா
மேற்கா கேட்காம
ரெக்க கட்டி பறந்தேனே

ஒசக்க செத்தா ஒசக்க
போயி மெதக்கத்தான்
வான் ஏத்தி விட்டுபுட்டா
ஒசக்க செத்தா ஒசக்க பாவி
இதயத்த காத்தாடி ஆக்கிவிட்டா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here