Singers : Yuvan Shankar Raja and Srimadhumitha

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Hey oththa paarvaiyil
Enna yendi nee
Padam potu kattura

Male : Koththu saaviyaa
Nenja thookki en
Idupporam maattura

Male : Moththa aasaiyum oru sera
Unn kekkuthae parimaara
Buththi maaruthae pozhuthellaam..
Malaiyera

Female : Oththa paarvaiyil
Enna neeyum en
Padam potu kattura

Female : Koththu saaviyaa
Unna thookki en
Idupporam maattura

Male : Oorae paakka
Porenn.. unna thookka

Female : Kaaththum poovum kooda
Kannil paakkaama
Kaalam pooraa unna
Kaadhal seiven kekaama

Male : Yedhedho yemaathura
En nenja paazhaakkura
Aagaatha pecha pesi
Aala soodethura
Female : Hmmmmm…

Female : Oththa paarvaiyil
Paarvaiyil
Padam potu kattura
Koththu saaviyaa
Saaviyaa
Idupporam maatturaa..ahh..

Female : Hmmm..
Vaasal .. thaandi..
Vaaren una vendi…

Male : Yen vaazhka pooraa
Unna serndhaa podhaathu
Vazhvae neeyaa maara
Kodi jenmam theeraathae

Female : Aiyaiyyo un pechula
Aagaayam en kaiyila
Yeththaatha enna
Neeyum aasa pallaakkula

Male : Hey oththa paarvaiyil
Enna yendi nee
Padam potu kattura

Male : Koththu saaviyaa
Nenja thookki en
Idupporam maattura

Female : Moththa aasaiyum oru sera
Unn kekkuthae porai yera
Buththi maaruthae pozhuthellaam..
Veriyera…

பாடகி : ஸ்ரீமதுமிதா

பாடகா் : யுவன் சங்கர் ராஜா

இசையமைப்பாளா் : யுவன் சங்கர் ராஜா

ஆண் : ஹே ஒத்த
பார்வையில் என்ன
ஏன்டி நீ படம் போட்டுக்காட்டுற

ஆண் : கொத்து சாவியா
நெஞ்ச துாக்கி என்
இடுப்போரம் மாட்டுற

ஆண் : மொத்த ஆசையும்
ஒரு சேர உன்ன கேட்குதே
பரிமாற புத்தி மாறுதே
பொழுதெல்லாம் மலையேற

பெண் : ஒத்த
பார்வையில்
என்ன ஏன்டி நீ
படம் போட்டுக்காட்டுற

பெண் : கொத்து சாவியா
உன்ன துாக்கி என்
இடுப்போரம் மாட்டுற

ஆண் : ஊரே பாக்க
போறேன் உன்னத்தூக்க

பெண் : காத்தும் பூவும்
கூட கண்ணில் பாக்காம
காலம் பூரா உன்ன காதல்
செய்வேன் கேட்காம

ஆண் : ஏதேதோ ஏமாத்துற
என் நெஞ்ச பாழாக்குற
ஆகாத பேச்ச பேசி
ஆள சூடேத்துற
பெண் : ஹம்ம்

பெண் : ஒத்த பார்வையில்
பார்வையில் படம்
போட்டுக்காட்டுற கொத்து
சாவியா சாவியா
இடுப்போரம் மாட்டுற

பெண் : ஹம்ம்
வாசல் தாண்டி
வாரேன் உன்ன
வேண்டி

ஆண் : என் வாழ்க்க
பூரா உன்ன சேர்ந்தா
போதாது வாழ்வே நீயா
மாற கோடி ஜென்மம் தீராதே

பெண் : அய்யய்யோ உன்
பேச்சில ஆகாயம் என்
கையில ஏத்தாத என்ன
நீயும் ஆச பல்லாக்குல

ஆண் : ஹே ஒத்த
பார்வையில் என்ன
ஏன்டி நீ படம் போட்டுக்காட்டுற

ஆண் : கொத்து சாவியா
நெஞ்ச துாக்கி என்
இடுப்போரம் மாட்டுற

பெண் : மொத்த ஆசையும்
ஒரு சேர உன்ன கேட்குதே
புரையேற புத்தி மாறுதே
பொழுதெல்லாம் வெறியேற


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here