Singer : Velmurugan

                                 Music by : G.V. Prakash Kumar

Male : Hey otha sollaala en usireduthu vachikita
Retta kannaala enna thinnaadaa
Pacha thanni pol ada sombukulla oothivachi
Nitham kudichu enna konnaada

Male : Ye potta kaatula aalangati mazhapenji
Aaronnu oduradha paaru

Male : Ada pataam poochidhaan en sattaiyila ottikichu
Pattaasu polae nan vedichen
Mutta kannaala en mucha eduthu ponavadhaan
Thotta pinaala yedho aanenda

Male : En powder dappa theernthu ponadhu
Andha kannaadiyum kadupu aanadhu
Naan kupurathaan paduthu kedandhen
Enna kudhuramela yethi vitaayae

Male : Onnum sollaama usura thottaaya
Manasa inika vacha cheeni mittayae

Male : Hey otha sollaala en usireduthu vachikita
Retta kannaala enna thinnaadaa
Pacha thanni pol ada sombukulla oothivachi
Nitham kudichu enna konnaada

Male : Ye katta vandi katti vandhudhaan
Ava kanazhaga paathu pongadaa
Ada kattu choru katti vandhudhaan
Ava kazhuthalaga paathu pongadaa

Male : Ponnu karupatti kannu theepatti
Mennu thinnaalae enna oru vaati ye ye yehe

Male : Hey otha sollaala en usireduthu vachikita
Retta kannaala enna thinnaadaa
Pacha thanni pol ada sombukulla oothivachi
Nitham kudichu enna konnaada

Male : Ada potta kaatula aalangati mazhapenji
Aaronnu oduradha paaru

Male : Ada pataam poochidhaan en sattaiyila ottikichu
Pattaasu polae nan vedichen
Mutta kannaala en mucha eduthu ponavadhaan
Thotta pinaala yedho aanenda

பாடகா் : வேல்முருகன்

இசையமைப்பாளா் : ஜி.வி.பிரகாஷ் குமாா்

ஆண் : ஹே ஒத்த சொல்லால
என் உசிா் எடுத்து வச்சிகிட்டா
ரெட்ட கண்ணால என்ன தின்னாடா
பச்ச தண்ணி போல் அட சொம்புக்குள்ள
ஊத்திவச்சி நித்தம் குடிச்சு என்னக் கொன்னாடா

ஆண் : ஏ பொட்ட காட்டுல
ஆலங்கட்டி மழை பெஞ்சு
ஆறொன்னு ஓடுறத பாரு

ஆண் : அட பட்டாம் பூச்சி தான்
என் சட்டையில ஒட்டிகிச்சு
பட்டாசு போல நா வெடிச்சேன்
முட்டக் கண்ணால என் மூச்செடுத்து
போனவ தான் தொட்ட பின்னால
ஏதோ ஆனேன்டா

ஆண் : என் பவுடா் டப்பா
தீா்ந்து போனது அந்த
கண்ணாடியும் கடுப்பு ஆனது
நான் குப்புறத்தான் படுத்து கெடந்தேன்
என்ன குதிர மேல ஏத்தி விட்டாயே

ஆண் : ஒன்னும் சொல்லாம
உசுர தொட்டாயே மனச
இனிக்க வெச்ச சீனி மிட்டாயே

ஆண் : ஹே ஒத்த சொல்லால
என் உசிா் எடுத்து வச்சிகிட்டா
ரெட்ட கண்ணால என்ன தின்னாடா
பச்ச தண்ணி போல் அட சொம்புக்குள்ள
ஊத்திவச்சி நித்தம் குடிச்சு என்னக் கொன்னாடா

ஆண் : ஏ கட்ட வண்டி கட்டி
வந்து தான் அவ கண்ணழக
பாா்த்து போங்கடா அட கட்டு
சோறு கட்டி வந்து தான் அவ
கழுத்தழக பாத்து போங்கடா

ஆண் : பொண்ணு கருப்பட்டி
கண்ணு தீப்பெட்டி மென்னு
தின்னாலே ஒரு வாட்டி …………

ஆண் : ஹே ஒத்த சொல்லால
என் உசிா் எடுத்து வச்சிகிட்டா
ரெட்ட கண்ணால என்ன தின்னாடா
பச்ச தண்ணி போல் அட சொம்புக்குள்ள
ஊத்திவச்சி நித்தம் குடிச்சு என்னக் கொன்னாடா

ஆண் : ஏ பொட்ட காட்டுல
ஆலங்கட்டி மழை பெஞ்சு
ஆறொன்னு ஓடுறத பாரு

ஆண் : அட பட்டாம் பூச்சி தான்
என் சட்டையில ஒட்டிகிச்சு
பட்டாசு போல நா வெடிச்சேன்
முட்டக் கண்ணால என் மூச்செடுத்து
போனவ தான் தொட்ட பின்னால
ஏதோ ஆனேன்டா


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here