Singer : Anand Aravindakshan

Music by : Siddhu Kumar

Lyrics by : Vignesh Ramakrishna

Male : Othaiyaaga nikkurenae naan
Pithu yeri suthurenae
Nenja keeri kooru pottu tha
Thalli pora saavurenae
Kannnoram kaayudhae
Kanneerum naalumae
Kaayadha eerathil
Theeradha kaadhalae

Male : O satham illadha vaarthigal
En kaadhilae
O ..nitham un ennam
Unnalae thaan kolludhae

Male : O malai en vannam
Vandhaale theeyagudhae
Kaalai aanaalum thoongamal
Kan kaayudhae

Male : Naal ellaam
Naan unnai theda
Yenoo un kangal mooda
Naan thedi naatkkal oda
Un kobam thookki pottu
Vandhu seru…

Male : Vandhu seru…
Haa..aa

Male : Othaiyaaga nikkurenae naan
Pithu yeri suthurenae
Nenja keeri kooru pottu tha
Thalli pora saavurenae
Kannnoram kaayudhae
Kanneerum naalumae
Kaayadha eerathil
Theeradha kaadhalae

பாடகர் : ஆனந்த் அரவிந்தாக்ஷன்

இசை அமைப்பாளர் : சித்து குமார்

பாடல் ஆசிரியர் : விக்னேஷ் ராமகிருஷ்ணா

ஆண் : ஒத்தையாக நிக்கிறேனே நான்
பித்து ஏறி சுத்துறேனே
நெஞ்ச கீறி கூறு போட்டு தா
தள்ளிபோற சாவுறேனே
கண்ணோரம் காயுதே
கண்ணீரும் நானுமே
காயாத ஈரத்தில் தீராத காதலே

ஆண் : ஓ சத்தம் இல்லாத வார்த்தைகள்
என் காதிலே
ஓ… நித்தம் உன் எண்ணம்
உன்னாலே தான் கொல்லுதே

ஆண் : ஓ… மாலை என் வானம்
வந்தாலே தீயாகுதே
காலை ஆனாலும் தூங்காமல்
கண் காயுதே

ஆண் : நாளெல்லாம் நான் உன்னை தேட
ஏனோ என் கண்கள் மூட
நான் தேடி நாட்கள் ஓட
உன் கோபம் தூக்கி போட்டு
வந்து சேரு

ஆண் : வந்து சேரு..ஹா..ஆஅ

ஆண் : ஒத்தையாக நிக்கிறேனே நான்
பித்து ஏறி சுத்துறேனே
நெஞ்ச கீறி கூறு போட்டு தா
தள்ளிபோற சாவுறேனே
கண்ணோரம் காயுதே
கண்ணீரும் நானுமே
காயாத ஈரத்தில் தீராத காதலே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here