Singer : Anirudh Ravichander

Music by : Dhibu Ninan Thomas

Male : Othaiyadi pathayila
Thaavi oduren
Aththai peththa poonguyila
Thedi vaaduren

Male : Santhana malai alluthu aala
Vaasam yeruthu
En kili mela sangili pola
Sera thonuthu
Sakkarai aala sokkuthu aala
Maalai maatha maman varattumma

Male : Kanmaniyae…
Sa dha ni sa
Dha ni sa ma ga ma ga sa
Dha ni sa ga ga sa
Dha pa ga sa ga ga
Sa ni dha ni sa

Male : Vazhiyila pootha
Saamanthi neeyae
Vizhiyila sertha
Poongothu neeyae

Male : Adiyae adiyae poongodiyae
Kavalai marakkum thaai madiyae
Azhagae azhagae pen azhagae
Tharayil nadakkum therazhagae

Male : Nizhalaattam pinnala
Naan odi vanthenae
Oru vaatti ennai paaren ma

Male : Othaiyadi pathayila
Thaavi oduren
Aththai peththa poonguyila
Thedi vaaduren

Chorus : Dhum dhum dha rae ro
Dhum dhum dha rae ro
Dhum dhum dha rae ro
Dhum dharae dhum dharae

Chorus : Dhum dhum dha rae ro
Dhum dhum dha rae ro
Dhum dhum dha rae ro
Dhum dharae dhum dharae

Chorus : Dhum dhum dha rae ro
Dhum dhum dha rae ro
Dhum dhum dha rae ro
Dhum dharae dhum dharae

Male : Palamurai neeyum
Paarkaama pona
Irumbukku mela
Thuruvena aana

Male : Usura unakkae
Nendhu vitten
Irunthum nerunga
Bayanthu kitten
Uyirae uyirae en uyirae haan
Ulagam neethan vaa uyirae

Male : Manasellam kannadi
Odaikatha panthadi
Vathaikatha kannae kanmaniyae

Male : Othaiyadi pathayila
Thaavi oduren
Aththai peththa poonguyila
Thedi vaaduren

Male : Hey…
Nenjula veesum kanmani vaasam
Kaattu senbagamae
Sangathi pesum kangalum koosum
Kaadhal santhanamae

Male : Paravai pola paranthu poga
Kuda sernthu neeyum vaaruviya
Kanmaniyae…ae…..
Vaaa…konjidavae…ae……….

Chorus : Dhum dhum dha rae ro
Dhum dhum dha rae ro
Dhum dhum dha rae ro
Dhum dharae dhum dharae

பாடகர் : அனிருத் ரவிச்சந்தர்

இசையமைப்பாளர் :
திபு நினன் தாமஸ்

ஆண் : ஒத்தையடி பாதையில
தாவி ஓடுறேன்
அத்த பெத்த பூங்குயில
தேடி வாடுறேன்.

ஆண் : சந்தன மாலை
அள்ளுது ஆள
வாசம் ஏருது.
என் கிளி மேல சங்கிலி போல
சேர தோணுது.
சக்கர ஆல சொக்குது ஆள
மாலை மாத்த
மாமன் வரட்டுமா….

ஆண் : கண்மணியே….
ச த நி ச
த நி ச ம க ம க ச
த நி ச க க ச
த ப க ச க க
ச நி த நி ச

ஆண் : வழியில பூத்த
சாமந்தி நீயே.
விழியில சேர்த்த
பூங்கொத்து நீயே

ஆண் : அடியே அடியே பூங்கொடியே
கவலை மறக்கும் தாய் மடியே .
அழகே அழகே பெண் அழகே
தரையில் நடக்கும் பேரழகே

ஆண் : நிழலாட்டம் பின்னால
நான் ஓடி வந்தேனே
ஒரு வாட்டி என்ன
பாரேன் மா

ஆண் : ஒத்தையடி பாதையில
தாவி ஓடுறேன்
அத்த பெத்த பூங்குயில
தேடி வாடுறேன்.

குழு : தும் தும் தரே ரோ
தும் தும் தரே ரோ
தும் தும் தரே ரோ
தும் தரே தும் தரே

குழு : தும் தும் தரே ரோ
தும் தும் தரே ரோ
தும் தும் தரே ரோ
தும் தரே தும் தரே

குழு : தும் தும் தரே ரோ
தும் தும் தரே ரோ
தும் தும் தரே ரோ
தும் தரே தும் தரே

ஆண் : பலமுறை நீயும்
பாக்காம போனா
இரும்புக்கு மேல
துரும்பென ஆனேன்.
உசுர உனக்கே நேந்து விட்டேன்
இருந்தும் நெருங்க
பயந்துக்கிட்டேன்

ஆண் : உயிரே உயிரே என்னுயிரே
உலகம் நீதான் வா உயிரே
மனசெல்லாம் கண்ணாடி
உடைக்காத பந்தாடி
வதைக்காத கண்ணே கண்மணியே

ஆண் : ஒத்தையடி பாதையில
தாவி ஓடுறேன்
அத்த பெத்த பூங்குயில
தேடி வாடுறேன்

ஆண் : ஹே….
நெஞ்சுல வீசும் கண்மணி வாசம்
காட்டு செண்பகமே
சங்கதி பேசும் கண்களும் கூசும்
காதல் சந்தனமே

ஆண் : பறவை போல பறந்து போக
கூட சேர்ந்து நீயும் வருவியா
கண்மணியே…..
வா….கொஞ்சிடவே….

குழு : தும் தும் தரே ரோ
தும் தும் தரே ரோ
தும் தும் தரே ரோ
தும் தரே தும் தரே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here